Hardware Zone Irontech

/ บทความโดย: admin , 15/10/2008 12:34, 652 views / view in EnglishEN
«»
Share

สวัสดีกันอีกครับครับเนื่องด้วยว่าผมได้มีโอกาสได้ไปแข่งขันในงาน Irontech แบบไม่มีเส้นสายอิอิ จากการคัดตัวที่เซียร์รังสิตเมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา ก็ได้ผู้เข้ารอบ 2 คน ครับคือผมกับน้องแทน แต่แปลกนะครับ Hardware Zone ไม่มีตัวเก็บไว้ก่อนเลยครับแข่งกันกลางห้างพยานเพียบ ไม่มีหมกด้วยสิ เท่จริงๆนะจ๊ะเนียนจัง


เอาละครับใหนๆก็ได้ไปแล้วเก็บรูปมาฝากกันหน่อยตามประสาคนบ้านนอกอย่างผม อิอิต่อเนื่องจากงานนี้ครับ อ้าวเผลอแปบเดียวถึงวันเดินทางแล้วเหรอเนีย


…ก่อนหน้าวันเดินทาง  2 วัน


ป๋า..เดินทางวันใหนเนีย


BeerKing.. วันเสาร์เช้าครับ


ป๋า..บอกเลขบัญชีมาจะฝากตังไปเที่ยวด้วย


BeerKing…. เง้อ ไม่เป็นไรครับป๋า  ถ้าไม่ถึง 2 แสนไม่ต้องโอนมานะครับ เลขบัญชี ก……


ป๋า…งันไม่ต้องเอาแล้ว  เอาถีบไปแทนแล้วกัน อิอิ


 เหงื่อตกเลยครับนึกว่าเขาจะไม่ให้เข้าซะแล้วดีนะที่ผมบอก  ผมเพื่อนโป้งครับ เขาถึงบอกไปเลยน้อง อิอิเลยเดินมาเช็คเวลากับ Gate ที่จะขึ้นเครื่องว่าถูกต้องหรือปล่าว ก็ไม่อยากตกเครื่องนิครับ อิอิ


 


เครื่องที่ใช้เดินทางครับดู ไม่สมฐานะอย่างผมเลยครับอิอิ 


BeerKing… อ้าวเซ็งเลยแก๊งสมศรีไม่มาด้วยเหรองานนี้ แทน


แทน…ไม่ละมั่งพี่ได้ข่าวว่าใช้เส้นไม่ได้งานนี้ เลยอดเลย


BeerKing…อ้อแบบนี้นี้เอง  ไปๆขึ้นเครื่องดีกว่า


 


 


โอ้ววิวบนเครื่องมันเป็นแบบนี้นี้เอง ตื่นตาตื่นใจสำหรับคนบ้านนอกอย่างผมจริงๆ แถมอีกรูปครับฟ้าส้วยสวยเอาละครับลงเครื่องก็มาเจอ ตอหม้อ เง้อ ต.ม. คิดในใจอยู่ว่า อย่างผมผ่านเข้าเมื่องเขาได้อยู่แล้วเพราะหน้าตาดี แต่เจ้าแทนนี้ดีจะพามันเข้ายังงัยดี อิอิ

แต่เจ้าแทนนี้ดีจะพามันเข้ายังงัยดี อิอิ

————————————————–

ด้วยความหน้าตาดีของผมสามารถเข้าเมืองได้อย่างสบายครับ อิอิ หลังจากนั้นก็แวะไปเก็บของที่ ร.ร. มดอิน เง้อ ไม่ใช่ครับ Rorbertson Hotel ครับ


 


ด้านหน้าของโรงแรม เป็นอาคารทรงกลมนะครับ ตรงกลางไว้หยอด LN2 หรือ Dryice ได้ครับ  อิอิห้องเตียงคู่ครับแคบมากๆ เข้าไปนี้คือได้เสียกันเลยนะเนีย


เก็บของแล้วไปแอบดู Singapore รอบเซมิไฟนอล ก่อนเผื่อเป็น ไก่ ลาย  ครับ อิอิ


ถึงแล้วครับ Funan DigitaLife Mallบรรยาการในงานครับสาวๆหาแทบไม่เจอเลยครับ หาสวยยาก  Alex ผู้เข้าแข่งขาวมาเลย์บอกว่า ต้องไปอีกที่นึงครับถึงจะตรึม อิอิ มุ่งมั่นมากครับ ดิเจอไมล์ อ๋อง เลยเข้าไป ตบกระโหลก 1 ดอกทำตัวเป็นเนียนจังไปได้ อิอิ (แอบตบในใจครับ)ภาพในงานระหว่างแข่งครับใน Funan DigitaLife Mall  แทบจะไม่มีขายอุปกรณ์เป็นชิ้นเลยครับส่วนใหญ่เป็นยกเซ็ต พวก Accessory ไม่มีเลยครับหลังจากทาง Singapore แข่งเสร็จผู้แข่งขันรอบสุดท้ายในวันพรุ่งนี้ก็ถูกเชิญให้มานั้งทานข้าวร่วมกันครับ น่าทานปล่าวครับ อิอิ


 ทานเสร็จกลับโรงแรม อดไม่ได้ที่จะลงมาเก็บภาพรอบๆโรงแรมครับ เสียดายที่คุณแคนคุณเชาว์ไม่ได้มาด้วยจังโชนริมแม่น้ำที่ผมพักอยู่ตกกลางคืนจะเป็นผับตลอดทั้งแนวเลยครับแต่ดูเงียบๆงัยก็ไม่รู้ ไม่ค่อยเร้าใจสักเท่าไหร่เลยครับ แบบนี้ชวนสมศรีมาก็ไม่ได้รูดเสาแน่ๆ อิอิข้ามสะพานเดินหา 7-11 ดีกว่าอยากลองกินเบียร์ Singapore   อิอิ ปล.ไม่ได้ดังใจเลยครับ

————————————————–

 เช้าแล้วตื่นๆ  ลงมาเก็บภาพอีกรอบ วิวต่างกันอย่างเห็นได้ชัดครับ เป็นเมืองที่เงียบดีจริงๆ
กลับเข้าสู่ Funan DigitaLife Mall อีกครังครับ การแข่งขั้นคืออุปกรณ์ทุกอย่างจะมี 2แบบให้เลือกคะแนนจะลดหลั่นตามของตามราคาครับ ของผมเลือกตามที่เห็นครับ อิอิ หลังจากเซ็ตอัพเสร็จ ก็ทำการ O/C  ไปที่ 4.18  bus 490*8.5  gpu 835 ครับ อิอิหลังจากรอ Test ก็เรียกผู้เข้าแข่งขั้นออกมาคุยกันเล็กน้อย เมื่อมาถามถึงผม ผมตอบไปว่า ผมเพื่อนโป้งครับ อิอิ


รายชื่อผู้เข้าแข็งขันทั้งหมดครับ • Alva Jonathan (Indonesia)


 • Rekky (Indonesia)


 • Ng Teng Liang (Malaysia)


 • Alex Tan (Malaysia)


 • Ronaldo Bejarin (Philippines)


 • Gil Navarro (Philippines)


 • Chen Tianyi (Singapore)


 • Jeremiah Ong (Singapore)


 • Rangsee Traiwongyoi (Thailand)


 • Thirdsak Phokha (Thailand)


 • อุปกรณ์ที่แต่ละคนทำการเลือกมาครับ


  ผลคะแนนการแข่งขันครับ
  ออกมาแล้วครับผลคะแนน อิอิ ฟ้องด้วยภาพเลยครับ อิอิ
  555 ผมตกไปเหลือที่ 5 น้องแทน ที่3 รับรางวัลไปเลยครับเท่จริงๆ แทนไทยแลนด์  ผลเทสผ่าน เฮกันเลยครับพี่น้อง  เห็นกันมาก็บลูสกรีน คราวนี้เป็นสีแดงมาเลยครับ


  รับรางวัลกันไปครับ สำหรับ 1-2-3


   


  ทางทีวีของ Singapore เลยเข้ามาขอคุยด้วยเลยครับ  ผมเลยส่งซิกบอกเขาไปเลยว่า ผมเพื่อนโป้ง อิอิ  เช้าวันจันทร์เหมือนรู้เลยครับว่าผมเศร้าใจที่พลาดโอกาสด้วยความรีบร้อนของตัวเองอิอิฝนตกมาซะงัน  เอาละไม่เป็นไรเที่ยวได้อีกวันจากลาด้วย อาหารจาก singapore อีกจาน ครับด้วยราคา 6.5 ดอลล่า singapore  ไม่เป็นไรครับรอบต่อไปเจอกันที่ ใต้หวันครับเดือนหน้าครับพี่น้อง จะพยามเต็มที่ครับผม

  สุดท้าย


  ต้องขอขอบคุณ MSI,INTEL,Microft,Kingston,Hitachi Global Storage,Thermaltake,Coolermaster,HWM สปอนเซอร์ที่จัดงานนี้ขึ้นมาครับ


  และที่ลืมไม่ได้เลยนะครับ  ผมรัก VMODTECH  ครับ อิอิ


   


  ร่วมวิจารณ์บทความ  คลิ๊กที่นี่

  «ก่อนหน้า 1 2 3 แสดงทั้งหมด ถัดไป»

  Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza
  «»