Outdoor วันมหาสงกรานต์

/ บทความโดย: admin , 16/04/2008 00:00, 337 views / view in EnglishEN
«»
Share

อิอิ สวัสดีกันอีกแล้วครับผมช่วงวันหยุดยาวๆแบบนี้ไม่หาไรทำก็เบื่อแย่แต่ทำงัยดีต้องไปชลบุรีด้วยอืม เอางี้แล้วกันเอาPhenom 9600 be ที่เพิ่งได้มาสดๆร้อนๆจากคุณพี่ก๊อฟ ไปอัดดีกว่า อิอิ  ไม่ต้องสาธยายมากไปกันเลยครับ อิอิขนอุปกรณ์เตรียมมาเล่นโดยเฉพาะ อิอิ ตกลงมารดน้ำผู้ใหญ่หรือจะมาเที่ยวเนีย อิอิ


สถาพของบ่อเวลาประมาณ 10.00 น. ครับร้อนมากๆแล้วก็เตรียมตัวเดินหามุมที่ต้องการครับยังร้อนอยู่เลยอะไม่ไหวแน่ๆ ตกปลาก่อนดีกว่าตัวแรกมาแล้น ไซส์ไม่เข้าตากรรมการเลยอะครับไม่ไหวแล้วร้อนมากๆเล่นน้ำก่อนดีกว่า อิอิบ่าย2 โมงหน่อยๆ แดดเริ่มลดลง เพราะเงาบ้านบัง อิอิ  เริ่มเลยดีกว่า 


เริ่มทำการติดตังเซ็ตระบบกันนิดหน่อย อืม แต่ยังร้อนอยู่เลยนะเนียเช็คความยาวของสายยางหน่อย ไหวหรือปล่าว ไม่ไหวก็ไม่ใช่แล้วอุสาสอยมาตั้ง 10 เมตร อิอิสมศรีดูดิ มันทำไรของมันอะไม่รู้คะพี่ มันทำสนตีนไรของมันไม่รู้


 

อืม อย่ามาแซวนะเดียวจับ แดกหมดเลยนิยิ่งหิวๆอยู่

————————————————–


เช็คน้ำโอ เค ใหล แรงกว่าเยี่ยวแมวนิดนึงอิอิแสงสองมองไม่เห็นจอเลยว่าติดปล่าวเนีย ร้อนๆแบบนี้ผิวมาร์คจะเสียปล่าวเนีย เดียวท่านรองจะเปลี่ยนใจ อิอิเอาละครับพร้อมแล้ว อุณภูมิของ speedfan ไม่โชว์ซะงันอืมช่างมันดูในไบออสก็ได้ อุณภูมิภายนอก 44 องศา cpu 32 ครับผม  ยังไม่เข้าวินโดว์นะเนีย อิอิ ร้อนดีจริงๆสวยงามจริงๆครับ ในห้องน่าจะบรรยากาศแบบนี้นะครับเนียอิอิมองหน้าจอไม่เห็นเลยขณะรัน 3Dmark2005ปั้มน้ำลงไปลึกยาวสุดๆตามสายไฟอำนวยครับมองเห็นแล้นเสร็จไปหนึงดอก อิอิ


มาชมผลเทสกันดีกว่าครับ


ด้วยความที่เป็นแบบ Out Door อิอิ


SYSTEM อิอิเริ่มเปิดเครื่องตอนแรกเป็นไรที่เยี่ยมมากครับ เปิดที่ 2.8 g โอ้วสุดยอดจริงๆแบบนี้ ทะลุ 3 แน่ๆ ไล่ไปเรื่อยๆทำไมมันลดลงหว่า สรุปพื้นฐานคือเรื่องความร้อนสะสมนั้นเองครับ ไม่เป็นไรเทสแบบฮาๆครับ กับ outdoor ครังนี้ อิอิมารอบแรกไฟเพิ่มนิดเดียวเข้าได้แบบนิ่มๆ ที่2.8 


เอิ๊กๆ เซ็ตไปเซ็ตมาเข้าคลองซะงัน ไม่เป็นไร เทสแล้วเดียวจะมืดซะก่อน อิอิ


อิอิน่าเบื่อมากต้องเก็บหลายรูปจัด อิอิ

 

————————————————–

Supper PI ที่แสนห่วยแตก อิอิ
 


3Dmark05 สักดอกดีกว่า 


อันนี้เทสแล้วลงเล่นน้ำต่อเลยนานมาก 


อุณภูมิประมาณ 5โมงเย็นครับ ใช้ Easy tune5 วัดเอา อิอิ 


 อืม คะแนนออกมาห่วยแตกได้ใจจริงๆ นี้แหละที่เขาบอกว่าอย่ามาเล่นนอกบ้าน อิอิ แต่ไม่เป็นไรได้เล่นน้ำก็ดีใจแล้ว อิอิ


 


จะค่ำแล้วไปหาที่ต่อดีกว่า อิอิ 

————————————————–

ส่งท้ายอีกแล้ว


วันนี้หลายคนคงเริ่มกลับมาทำงานกันแล้วนะครับหลังจากหยุดยาวๆมาหลายวัน ในส่วนของการเทสครั้งนี้ ไม่ได้หวังว่าคะแนนที่ออกมาจะสวยหรู่นะครับ แต่ เอามันมากกว่าเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับเวป อิอิ ใครทำตามไม่ว่ากันนะครับ แต่ว่าหาที่ที่มีร่มไม้สักหน่อยไม่งันเดียวผิวจะเสียนะครับ พอแล้ววันนี้ อิอิ มีความสุขทุกท่านครับสำหรับปีใหม่ไทย บายครับผม


 


 


ขอขอบคุณ:

GIGABYTE UNITED INC. สำหรับ Mainboard GIGABYTE  GA-MA78GM-S2H


 AMD Far East Ltd..  สำหรับ Phenom 9600 Black


TKCom สำหรับ RAM Gskill


MSI-THAILAND สำหรับการ์ด 9600GT  


  


แสดงความคิดเห็น  คลิก


 

«ก่อนหน้า 1 2 3 4 แสดงทั้งหมด ถัดไป»

Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza
«»