เก็บตก เก็บเหลือ ภาพบรรยากาศ QuickPC Case Modding Contest ครั้งที่ 1

/ บทความโดย: admin , 13/03/2005 23:17, 973 views / view in EnglishEN
«»
Share

ครับสวัสดีครับพ่อแม่พี่น้อง วันนี้กระผมน็อตบิต คราวนี้ก็เป็นบทความที่ 2 ของผมนะครับ หลังจากกลับมาจากงาน Qiuck PC โมเคส คอนเทส(ทำไมไม่เขียนเต็มๆฟระ) ก็ได้ภาพบรรยากาศงานมา เยอะพอสมควร นอกจากนี้ ท่านๆทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป้นท่าน MaRiLyN ก็ได้ไปเก็บตกกับเขาด้วย ก็ต้องยอมรับครับว่าภาพส่วนหนึ่งมาจากท่านรีนของเรานั้นเอง เชิญชมได้เลยครับ

บรรยากาศโดยรวมของงานครับมองจากด้านบนไปหน้างานคนยังดูบางตาครับ(ช่วงบ่ายๆ)มองดูเข้ามาหน้างาน ก็จะเห็นโลโก้ AMD64 มาแต่ไกลเลยครับ อันนี้ถ่ายจากชั้น4ของไอทีมอล
ในภาพก็จะเป็นบู้ตโชว์ของ MSI และคอมเซเว่นครับในภาพก็จะเห็นซิสเต็มสุดยอดของทาง MSI ครับ ไม่ทันสังเกตว่าเป็นเสปคยังงัยที่เห้นก็บู้ตของทรูครับ งานนี้ก็มาแบบเดิมๆ มาขายอินเตอร์เน็ต หุหุบู้ตของ Jedi ครับ งานนี้อยู่หน้างานเลย แต่ไม่ค่อยเด่นสักเท่าไหร่ ไม่เห็นมีป้ายเลยครับจากโอเวอร์คล๊อกโสตร์ครับอันนี้ก็บู้ตของ Gview ครับ ก็มีเคส แล้วก็จอภาพ มาโชว์กันบู้ตของ AMD ก็เท่าที่เห็นครับ แล้วก็มีพนักงาน แจกสติกเกอร์ AMD Instead ครับนี่ก็ AMD อิอิ จะเห็นตรงมุมรูป มีกองกระดาษ นั้นเหละครับ สติ้กเกอร์ AMD Instead โปรดติดตามหน้าต่อไปของบทความนี้ครับ(ยังไม่หมดหน้านะ) ส่วน Svoa ก็ไม่มีอะไรเลนครับ ตั้งโต้ะอยู่หน้างาน ไม่รู้ว่าตั้งทำไมเหมือนกัน ไม่มีของโชว์เลยครับบู้ตของ saveway technology ครับอันนี้บู้ตของ PC Gallery


หน้าต่อไปก็เป็น ภาพ ผู้เข้าแข่งขัน แล้วก็ บรรยากาศ(ช็อตเด็ด เอิ้กๆๆ) เชิญชมหน้าต่อไปเลยครับ

Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza
«»