บทความเด็ด

ดูบทความทั้งหมด

กระดานข่าว Vmodtech

เข้าเว็บบอร์ด

Update ข่าวสาร

ดูข่าวทั้งหมด

ช้อป ชิม ชิลล์ กับร้านดัง เมนูเด็ด ในงาน Palladium Food Festival  พบกับอาหารคาว – หวานหลากหลายเมนูกว่า 20 ร้านค้า ละลานตา กับสุดยอดอาหารชื่อดัง รับประกันความอร่อย

food festpalladium 19 28 ช้อป ชิม ชิลล์ กับร้านดัง เมนูเด็ด ในงาน Palladium Food Festival  พบกับอาหารคาว หวานหลากหลายเมนูกว่า 20 ร้านค้า ละลานตา กับสุดยอดอาหารชื่อดัง รับประกันความอร่อย

อาทิ ข้าวมันไก่สิงคโปร์, ไส้อั่วจิ๋ว, ลูกชิ้นปิ้ง, ขนมคุกกี้, บราวนี่, คอนเฟล็ก, โรตี – ชาชัก,

ลูกตาลลอยแก้ว, ผลไม้ทรงเครื่อง, น้ำส้ม,  น้ำฟักข้าว, น้ำมะพร้าว, น้ำผลไม้ปั่น

และ เมนูอาหารเจ อาทิ ผัดไท – ผัดหมี่เจ, ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ, น้ำพริกเจ, โรตีสายไหม, กล้วยอบ, สับปะรดภูแล เป็นต้น พบกัน ตั้งแต่วันที่ 19 - 28 ตุลาคม 2560

ณ ลาน โปรโมชั่น ชั้น  1  โซน A  ศูนย์การค้า เดอะ พาลาเดียม เวิลด์ ช้อปปิ้ง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ :
บริษัท เกรทไชน่า มิลเลนเนียม (ไทยแลนด์) จำกัด
สุดารัตน์ นามวิเศษ – ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
02-250-6045 / 086-105-2336 / 095-113-6549
sudarat.n@prommaharaj.com / mkt_palladium@hotmail.com

คิงส์ตันเทคโนโลยี ฉลอง 30 ปีแห่งการผลิตโซลูชั่นทางเทคโนโลยีที่มีคุณภาพ

2017 10 19 4 22 26 คิงส์ตันเทคโนโลยี ฉลอง 30 ปีแห่งการผลิตโซลูชั่นทางเทคโนโลยีที่มีคุณภาพ

-      ก่อตั้งเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ.2530

-      ผู้ผลิตหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก; ผู้นำด้านโซลูชั่นเกี่ยวกับการจัดเก็บข้อมูลและอุปกรณ์ต่อพ่วง


กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย - วันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ.2560 - บริษัท คิงส์ตันเทคโนโลยีซึ่งเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลและโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีรายใหญ่ของโลก ประกาศฉลองครบรอบ 30 ปีแห่งการดำเนินธุรกิจในฐานะผู้ให้บริการสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมผ่านการผลิตชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อิเลกทรอนิกส์มากมาย คิงส์ตัน ก่อตั้งเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2530 โดยประธานบริหาร John Tu และประธานฝ่ายปฎิบัติการ David Sun โดยผู้ร่วมก่อตั้งทั้งสองคนยังคงเป็นผู้นำบริษัท และมีบทบาทอย่างมากในการดำเนินกิจการประจำวัน

2017 10 19 4 24 10 คิงส์ตันเทคโนโลยี ฉลอง 30 ปีแห่งการผลิตโซลูชั่นทางเทคโนโลยีที่มีคุณภาพ

จิตวิญญาณความเป็นผู้ประกอบการจากบุคคลทั้งสองและความสำเร็จของบริษัท ได้รับการยอมรับทั่วโลกตลอดหลายปีที่ผ่านมา หลักการดำเนินธุรกิจของคิงส์ตันเกี่ยวกับการยอมรับนับถือ ความภักดี ความยืดหยุ่น และความซื่อสัตย์ ได้ก่อเกิดเป็นวัฒนธรรมองค์กรอันเป็นแบบอย่าง ซึ่งเป็นแนวทางในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า พันธมิตรทางธุรกิจ และผู้จำหน่าย ซึ่งเหล่านี้ต่างช่วยให้คิงส์ตัน ยืนหยัดอยูบนเส้นทางแห่งความสำเร็จได้ ทั้งนี้ บริษัทยังเป็นผู้ผลิต DRAM รายใหญ่ที่สุดในหมู่ผู้ที่มิได้ผลิตสารกึ่งตัวนำ และยังเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์แฟลชเมมโมรี่แถวหน้าอีกด้วย –โดยเฉพาะ SSD– ซึ่งกลายเป็นแรงผลักดันที่สำคัญของผู้บริโภคและองค์กรต่าง ๆ ในการอัพเกรดระบบและศูนย์ข้อมูลที่มีอยู่ รับชมวิดีโอฉลอง 30 ปี ได้ที่นี่

คิงส์ตันเริ่มจากการผลิตสินค้าเพียงอย่างเดียว ในปี 1987 และได้พัฒนากลยุทธ์อย่างต่อเนื่องในรูปแบบบริษัท โดยการควบคุมขั้นตอนการผลิตสินค้าให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ตั้งแต่การประมวลผลของเวเฟอร์ในขั้นแรกจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จทั้ง DRAM และ แฟลชเมมโมรี บริษัทได้ดำเนินการนี้ผ่านการขยายกิจการ การลงทุนเชิงกลยุทธ์ การเป็นหุ้นส่วน และการปรับตัวเข้ากับความต้องการของอุตสาหกรรมอย่างรวดเร็วที่สุด

2017 10 19 4 23 18 คิงส์ตันเทคโนโลยี ฉลอง 30 ปีแห่งการผลิตโซลูชั่นทางเทคโนโลยีที่มีคุณภาพ

เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า SSD เป็นอนาคตของฮาร์ดไดร์ฟทั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลและศูนย์ข้อมูล บริษัทจึงเริ่มให้บริการผลิตภัณฑ์ SSD ในปีพ.ศ. 2552 และในปีที่ผ่านมานี้ บริษัทวิเคราะห์ข้อมูลฟอร์เวิร์ดอินไซต์ ได้จัดอันดับให้คิงส์ตันเป็นผู้จัดจำหน่าย SSD รายใหญ่เป็นอันดับสองในช่องทางนี้ นอกจากนี้ บริษัท ยังเห็นความต้องการสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต และเทคโนโลยีแบบสวมใส่ที่เพิ่มมากขึ้น ในปี 2553 บริษัทจึงได้จัดตั้ง บริษัทคิงส์ตัน โซลูชั่นส์ อิงค์ (KSI) ซึ่งเป็นผู้ผลิตหน่วยความจำแบบฝังตัว (ระบบจัดเก็บข้อมูลชิปเดียวและโซลูชั่นชุดควบคุม) ซึ่งจะถูกฝังเข้ากับอุปกรณ์ในชีวิตประจำวันที่เบาและบางลง ปัจจุบัน KSI เป็นผู้นำด้านโซลูชั่นแบบฝังตัวให้กับผู้ผลิตสมาร์ทโฟนระดับกลาง

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ได้ขยายไปสู่ชุดหูฟัง คีย์บอร์ด เมาส์ และแผ่นรองเมาส์ภายใต้แบรนด์อุปกรณ์เกมมิ่ง ในชื่อ HyperX HyperX™และผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมซึ่งได้รับการยกย่องอย่างรวดเร็วและเป็นที่ยอมรับของนักเล่นเกมมืออาชีพและนักกีฬามืออาชีพ ซึ่ง HyperX ใช้เวลาเพียงสองปีเท่านั้นในการจัดส่งชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมถึง 1 ล้านชุด ปัจจุบันนี้ ยี่ห้อและกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมดภายใต้คิงส์ตัน มีมากถึง 2,000 โซลูชั่นและสามารถจัดส่งไปยังมากกว่า 120 ประเทศ เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักและถูกยอมรับอย่างกว้างขวางทั่วโลก

2017 10 19 4 22 51 คิงส์ตันเทคโนโลยี ฉลอง 30 ปีแห่งการผลิตโซลูชั่นทางเทคโนโลยีที่มีคุณภาพ

“David (Sun) และฉันเกือบจะล้มละลายตอนเราเริ่มต้น บริษัทแห่งนี้เมื่อ 30 ปีที่แล้ว และมีไม่กี่คนที่ทำในสิ่งที่เราทำนอกเหนือจากกลุ่มผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรายใหญ่” กล่าวโดย John Tu ประธานบริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท คิงส์ตัน “เราไม่อาจคาดเดาได้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร แต่ด้วยความโชคดีและเรายังมีคนที่เคยทำงานร่วมกันมา ซึ่งได้ช่วยเราให้สามารถเติบโตได้อย่างช้าๆ และช่วยสร้างให้เราเป็นองค์กรที่ประสบความสำเร็จ ฉันจึงรู้สึกมีความสุขและโชคดีทุกวันที่ฉันเดินเข้ามาในห้องทำงาน”

“ความโชคดีของเราในฐานะบริษัท เป็นผลมาจากการทำงานหนักของพนักงานและความเคารพซึ่งกันและกัน เมื่อฉันและ John (Tu) เริ่มสร้างบริษัทนี้ เราต้องการให้ทุกคนที่ทำงานที่นี่รู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว” กล่าวโดย David Sun ประธานฝ่ายปฎิบัติการและผู้ร่วมก่อตั้งของคิงส์ตัน, ปรัชญาของเราในช่วง 30 ปีที่ผ่านมาคือ ‘ถ้าเราดูแลพนักงานและผู้จำหน่ายของเรา พวกเขาก็จะดูแลลูกค้าของเรา’ สิ่งนี้ไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปและไม่มีความสำเร็จใด ๆ ของคิงส์ตัน ที่เกิดขึ้นโดยปราศจากครอบครัว”

2017 10 19 4 21 31 คิงส์ตันเทคโนโลยี ฉลอง 30 ปีแห่งการผลิตโซลูชั่นทางเทคโนโลยีที่มีคุณภาพ


ตั้งแต่ปี 2530 จนถึงวันนี้: การเติบโตของคิงส์ตัน

-       พ.ศ.2530: คิงส์ตันเปิดดำเนินการในแคว้นออเรนจ์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ด้วยโมดูลหน่วยความจำแบบซิงเกิลอินไลน์ (SIMM) ที่สร้างมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับโมดูลหน่วยความจำ

-       พ.ศ.2535: คิงส์ตันได้รับการจัดอันดับให้เป็นนิตยสาร Inc. ในฐานะบริษัทเอกชนที่เติบโตเร็วที่สุดในอเมริกา

-       พ.ศ.2538: คิงส์ตันเปิดสำนักงานต่างประเทศแห่งแรกในเมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนีเพื่อสามารถให้บริการลูกค้าในยุโรปได้ดียิ่งขึ้น

-       พ.ศ.2538: คิงส์ตันเข้าร่วมงานบิลเลียนดอลลาร์คลับ เนื่องจากยอดขายทะลุ 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ

-       พ.ศ.2539: คิงส์ตันและโตชิบา ร่วมกันทำการตลาดในการอัพเกรดคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของโตชิบา ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล และผู้ผลิตหน่วยความจำร่วมงานกัน

-       พ.ศ.2540: คิงส์ตันขยายธุรกิจทั่วโลก หลังจากมีสำนักงานใหญ่อยู่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้แก่ โรงงานผลิตและสำนักงานในไต้หวัน คิงส์ตันยังเปิดสำนักงานแห่งแรกที่ให้บริการลูกค้าอเมริกาใต้ในบราซิล สำนักงานใหญ่ในยุโรปย้ายไปที่สหราชอาณาจักรและโรงงานผลิต/ศูนย์กลางด้านโลจิสติกส์ในเมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ได้เปิดให้บริการ

-       พ.ศ.2540:  แผนกบริการเทคโนโลยีของคิงส์ตัน (KTSD) ได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อทำงานและผลิตโซลูชั่นด้านหน่วยความจำสำหรับลูกค้าจ้างผลิตโดยเฉพาะ เช่น Dell เป็นต้น

-       พ.ศ.2542: คิงส์ตันเข้าซื้อหุ้นใน Powertech Technology, Inc., ซึ่งเป็นผู้ผลิตเวเฟอร์และบรรจุชิป รวมถึงสถานที่ทดสอบทั้งดีแรมและแฟลชรายใหญ่ที่สุดของโลก การซื้อธุรกิจนี้ จึงเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับคิงสตันในการควบคุมทุกปัจจัยในการผลิตหน่วยความจำทั้งหมดตั้งแต่เวเฟอร์จนถึงสินค้าสำเร็จรูป

-       พ.ศ.2542: คิงส์ตันได้เปิดสำนักงานในประเทศเม็กซิโกเพื่อสนับสนุนภูมิภาคที่กำลังเติบโต

-       พ.ศ.2543: Advanced Validation Labs, Inc. (AVL)  เปิดตัวเป็นห้องปฏิบัติการทดสอบและตรวจสอบความจำอิสระ บริการแบบครบวงจรที่ครอบคลุมระดับส่วนประกอบไปจนถึงการทดสอบโมดูล เพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมหน่วยความจำทั้งหมด

-       พ.ศ.2543: Payton Technology Inc. ก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยจัดการห่วงโซ่อุปทานของหน่วยความจำของคิงส์ตันรวมทั้งจัดหาบริการด้านเวเฟอร์ที่ทำให้บริษัทมีประสิทธิภาพในการนำเสนอโซลูชันหน่วยความจำแก่ฐานลูกค้าที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วได้มากขึ้น

-       พ.ศ.2544: คิงส์ตันเริ่มประกอบโมดูลหน่วยความจำในเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

-       พ.ศ.2545: HyperX เริ่มต้นผลิตสินค้าตัวแรกเป็นโมดูลหน่วยความจำประสิทธิภาพสูง

-       พ.ศ.2546: คิงส์ตันเริ่มจัดส่งผลิตภัณฑ์หน่วยความจำแฟลช

-       พ.ศ.2547:  iSuppli (ปัจจุบันคือ IHS Markit®) จัดอันดับให้คิงส์ตันเป็นผู้ผลิตโมดูลหน่วยความจำอันดับหนึ่งของโลกสำหรับตลาดหน่วยความจำของบริษัทอื่น ซึ่งตำแหน่งนี้ บริษัทยังคงถือครองทุกปีมาจนปัจจุบัน

-       พ.ศ.2548: คิงส์ตันเปิดโรงงานผลิตหน่วยความจำที่ใหญ่ที่สุดในโลกในเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

-       พ.ศ.2549: รายได้ของคิงส์ตัน เพิ่มขึ้นแตะ 3 พันล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ

-       พ.ศ.2552: ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของคิงส์ตันทำยอดขายทะลุ 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเป็นครั้งแรก

-       พ.ศ.2553: คิงส์ตัน และ Phison Electronics Corporation ได้ร่วมกันจัดตั้งคิงส์ตัน โซลูชั่นส์ อิงค์ ซึ่งเป็น บริษัท ร่วมทุนที่ผลิตผลิตภัณฑ์หน่วยความจำแบบฝังตัวสำหรับอุตสาหกรรมโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่กำลังเติบโตขึ้น

-       พ.ศ.2553: รายได้ของคิงส์ตัน ทะลุสู่ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 6.5 พันล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ

-       พ.ศ.2556: การ์ดเนอร์รีเสิร์ชจัดอันดับให้ คิงส์ตันเป็นผู้ผลิต USB หมายเลข 1 เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน

-       พ.ศ.2556: คิงส์ตันจัดส่งแฟลชไดรฟ์ USB ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกเป็นครั้งแรกที่ขนาดความจุ 1 เทราไบต์

-       พ.ศ.2557: HyperX เปิดตัวชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมเป็นครั้งแรก

-       พ.ศ.2559: HyperX ขายชุดหูฟังได้จำนวน 1 ล้านเซ็ท

-       พ.ศ.2560: คิงส์ตันจัดส่งแฟลชไดรฟ์ USB ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกเป็นครั้งแรกที่ขนาดความจุ 2 เทราไบต์

-       พ.ศ.2560: คิงส์ตันจัดส่ง SSDs รุ่นที่สองต่อจากรุ่นที่เปิดตัวไปในปี พ.ศ.2559 อ้างอิงจาก Forward Insights.

-       พ.ศ.2560: คิงส์ตันฉลองครบรอบ 30 ปีในวันที่ 17 ตุลาคม

2017 10 19 4 23 45 คิงส์ตันเทคโนโลยี ฉลอง 30 ปีแห่งการผลิตโซลูชั่นทางเทคโนโลยีที่มีคุณภาพ


สามารถพบกับ Kingston ได้ที่:

Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

kingston technology celebrates 30 years คิงส์ตันเทคโนโลยี ฉลอง 30 ปีแห่งการผลิตโซลูชั่นทางเทคโนโลยีที่มีคุณภาพ

สวยมาก All New !! GALAX MEMORY HOF EXTREME DDR4 CERAMIC WHITE สาวก HOF ไม่ควรพลาด !!


pr galax hof extreme memory สวยมาก All New !! GALAX MEMORY HOF EXTREME DDR4 CERAMIC WHITE สาวก HOF ไม่ควรพลาด !!


บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย GALAX Graphic Card / SSD / RAM  ที่ Overclock แรงมาตั้งแต่อยู่ในกล่อง สวยมาก All New !! GALAX MEMORY HOF EXTREME DDR4 CERAMIC WHITE สาวก HOF ไม่ควรพลาด !!

พร้อมขายแล้ว GALAX MEMORY HOF EXTREME DDR4 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบมาเพื่อนักโอเวอร์คล็อกและเกมเมอร์ที่เน้นไปที่ประสิทธิภาพโดยเฉพาะ พร้อมกับการดีไซน์ Heat Sink โฉมใหม่ที่ทำจาก Ceramic (เซรามิค) สีขาว ช่วยระบายความร้อนได้ดีมมากว่าเดิมและความสวยมากยิ่งขึ้น สำหรับชิพแรมเข้ากระบวนการ ICs เพื่อคัดเลือกชิพแรมที่ดีที่สุด อีกทั้งแผ่น PCB มีจำนวนชั้น Layer ถึง 10 ชั้น ด้วยกัน หากคุณคือสาวก Hall Of Fame ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

Specifications


Capacity     16G (8G*2)

Types of PCB :    Long DIMM

PCB Sided:    Single-sided

PCB Color:    Black

PCB Layer:    10

Clock(MHz) :    4000

CL:        CL 19-25-25-45

Voltage :    1.4V

Fan/Heat Sink :    Heat Sink (Ceramic White)

Special function: Intel XMP

สำหรับนักโอเวอร์คล็อกและเกมเมอร์ที่สนใจ สามารถสอบถามราคาและจับจองได้แล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ตามห้างร้าน IT ชั้นนำทั่วไป หรือ inbox มาสอบถามที่ Facebook Fanpage  : GALAX Thailand

img 20171017 155028 สวยมาก All New !! GALAX MEMORY HOF EXTREME DDR4 CERAMIC WHITE สาวก HOF ไม่ควรพลาด !!

img 20171017 154844 สวยมาก All New !! GALAX MEMORY HOF EXTREME DDR4 CERAMIC WHITE สาวก HOF ไม่ควรพลาด !!

MSI ประกาศเตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเจอกันที่งาน Commart @work 2017

22539902 1561716803867277 5798945546079601522 n MSI ประกาศเตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเจอกันที่งาน Commart @work 2017ชื่องาน                 : Commart @work 2017


สถานที่จัดงาน       : ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


วันที่จัดงาน           : 02 – 05 พ.ย. 2560

โดยภายในงานนี้จะได้พบกับ

-    โปรโมชั่นแรงกระแทกใจ ตามสไตล์ msi

-    พบปะกับเหล่านักกีฬา Esport  จากเกมดังอย่าง CS:GO และ FO3 ที่จะมาประชันฝีมือเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ ใน MGA Tournament 2017 นี้

-    กิจกรรมพิเศษที่จัดเตรียมมาให้กับชาวมังกรแดงทั้งหลาย พร้อมของพรีเมี่ยมที่มีแค่เฉพาะในงานนี้เท่านั้น !!

และที่พิเศษที่สุดสำหรับรอบนี้  เครื่องใหม่แกะกล่อง เปิดใช้งานเพียง 4 วันสำหรับ MSI MGA Final Tournament @Commart Work 2017  โครตคุ้ม กับรุ่น MSI GE72VR APACHE PRO TOURNAMENT MODEL

ลดเน้น ๆ 12,000.- ฟรีทั้ง Gaming Headset และอัปเกรด SSD M.2 120GB จากราคาเต็ม 59,900.- เหลือเพียง 47,900.-


Specification : MSI GE72VR APACHE PRO

- Kabylake i7-7700HQ+HM175

- GeForce® GTX 1060, 3GB GDDR5

- 17.3″ FHD, Anti-Glare (1920*1080) 120Hz

- DDR IV 16GB

- 1TB (SATA) 7200rpm + (ฟรี 120 GB SSD M.2)

- Killer Gigabit LAN Controller + Killer Shield

- Keyboard by Steelseries (RGB backlighting)

- FREE DOS

- 2 Years Warranty

ลงทะเบียนจองสิทธิ์ด้วยตัวเอง คลิก

https://goo.gl/KaE7RQ

(ตัวเครื่องถูกวางบนชั้นวางและถูกเชื่อมต่อพอร์ตอย่างเดียวเท่านั้น จะไม่ถูกแตะต้องจากผู้แข่งขัน เทียบได้กับเครื่องใหม่ และเปิดใช้งานเพียง 4 วัน เพื่อการแข่งขันเท่านั้น)

เริ่มจองได้ทันทีตั้งแต่วันนี้ ทางกล่องข้อความ หรือโทร 02 694 1787 (จ-ศ 9.00 น. - 18.00 น.)

*โปรดอย่าจองสินค้าเล่น ๆ 1 สิทธิ์ของท่าน คือ 1 สิทธิ์ของลูกค้าท่านอื่นที่เสียไป

แล้วมา Joy กันที่งาน Commart@work วันที่ 02 – 05 พ.ย. 2017 นี้นะครับ

รายละเอียดกิจกรรม และโปรโมชั่นพิเศษภายในงาน

MSI Gaming Facebook : https://www.facebook.com/MSIThailand/

เอซุสจัดกิจกรรม Game On GR8II 6G ร่วมสนุกตอบคำถามลุ้นชิงรางวัล Mini Gaming PC GR8II 6G ไปครอบครอง

sm rog gr8 giveaway 600x315 cover เอซุสจัดกิจกรรม Game On GR8II 6G ร่วมสนุกตอบคำถามลุ้นชิงรางวัล Mini Gaming PC GR8II 6G ไปครอบครอง

รายละเอียดและกติกาดังนี้:

·      เข้าไปกด Like กด Share และร่วมสนุกกับกิจกรรมผ่านลิงค์ : https://www.facebook.com/ASUSROG.TH/posts/1519684091410713

·      ดูคลิปวีดีโอในกิจกรรม แล้วตอบคำถามให้ครบถ้วนด้านล่างให้ครบทั้ง 5 คำถาม

·      เมื่อผู้เข้าแข่งขันตอบคำถามครบทั้ง 5 คำถามอย่างถูกต้อง ท่านได้รับสิทธิ์ในการร่วมลุ้นของรางวัลจากทางเอซุส

·      ระยะเวลากิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันที่ 17-31 ตุลาคม 2560

ดูผลทดสอบแรกของ NVIDIA GeForce GTX 1070 Ti กับโปรแกรม 3DMark อย่างไม่เป็นทางการแรงแซง Radeon RX Vega 56 ตามคาด


gtx 1070 ti 3dmark fire strike extreme2 1000x809 ดูผลทดสอบแรกของ NVIDIA GeForce GTX 1070 Ti กับโปรแกรม 3DMark อย่างไม่เป็นทางการแรงแซง Radeon RX Vega 56 ตามคาด


วันนี้ก็มีผลทดสอบของ NVIDIA GeForce GTX 1070 Ti กราฟฟิกการ์ดที่ยังไม่ทำการเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการที่หลายๆคนรอคอย กับผลทดสอบโปรแกรม 3DMark11 , Fire Strike และ Time Spy ออกมาให้ได้ชมกันครับ ซึ่งผลคะแนนนั้นก็แรงแซง Radeon RX Vega 56 กันอย่างที่คาดการกันเอาไว้ ต้องบอกก่อนนะครับว่านี่คือผลทดสอบอย่างไม่เป็นทางการที่ออกมา จะแรงกันขนาดไหนเราไปชมกันเลยครับ


gtx 1070 ti 3dmark fire strike extreme2 1000x809 ดูผลทดสอบแรกของ NVIDIA GeForce GTX 1070 Ti กับโปรแกรม 3DMark อย่างไม่เป็นทางการแรงแซง Radeon RX Vega 56 ตามคาด

gtx 1070 ti 3dmark fire strike extreme 1000x816 ดูผลทดสอบแรกของ NVIDIA GeForce GTX 1070 Ti กับโปรแกรม 3DMark อย่างไม่เป็นทางการแรงแซง Radeon RX Vega 56 ตามคาด

gtx 1070 ti 3dmark 11 extreme 1000x771 ดูผลทดสอบแรกของ NVIDIA GeForce GTX 1070 Ti กับโปรแกรม 3DMark อย่างไม่เป็นทางการแรงแซง Radeon RX Vega 56 ตามคาด

gtx 1070 ti 3dmark time spy 1000x799 ดูผลทดสอบแรกของ NVIDIA GeForce GTX 1070 Ti กับโปรแกรม 3DMark อย่างไม่เป็นทางการแรงแซง Radeon RX Vega 56 ตามคาด


untitled 2 ดูผลทดสอบแรกของ NVIDIA GeForce GTX 1070 Ti กับโปรแกรม 3DMark อย่างไม่เป็นทางการแรงแซง Radeon RX Vega 56 ตามคาด

ที่มา https://videocardz.com/[ดูข่าวทั้งหมด]