บทความเด็ด

ดูบทความทั้งหมด

กระดานข่าว Vmodtech

เข้าเว็บบอร์ด

Update ข่าวสาร

ดูข่าวทั้งหมด

ไมโครซอฟท์ยกพันธมิตรเป็นหัวใจสำคัญในการปฏิรูปธุรกิจในโลกดิจิทัล ในตลาดมูลค่ากว่า 4.5 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ

microsoft 365 1 ไมโครซอฟท์ยกพันธมิตรเป็นหัวใจสำคัญในการปฏิรูปธุรกิจในโลกดิจิทัล ในตลาดมูลค่ากว่า 4.5 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ไมโครซอฟท์ได้จัดงาน ไมโครซอฟท์ อินสไปร์ (Microsoft Inspire) ณ กรุงวอชิงตัน ดีซี โดยจัดสัน อัลทอฟท์ รองประธานบริหาร กลุ่มธุรกิจองค์กร ระดับโลก ได้กล่าวว่า ปัจจุบันโลกกำลังอยู่ในยุคที่ดิจิทัลเข้ามามีบทบาทและสร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันให้กับธุรกิจทั่วโลก ซึ่งสร้างโอกาสทางธุรกิจอย่างมหาศาล การปฏิรูปธุรกิจด้วยดิจิทัลเป็นนวัตกรรมทางธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีคลาวด์ต่างๆ เช่น อินเทอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง (Internet of Things) เทคโนโลยีเสมือนจริง (AR) ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และข้อมูล ซึ่งการขับเคลื่อนธุรกิจของลูกค้าในยุคการปฏิรูปธุรกิจด้วยดิจิทัลทำให้เกิดโอกาสทางการตลาดสูงถึงมูลค่า 4.5 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐเลยทีเดียว

judson althoff executive vp worldwide commercial business1 720x480 ไมโครซอฟท์ยกพันธมิตรเป็นหัวใจสำคัญในการปฏิรูปธุรกิจในโลกดิจิทัล ในตลาดมูลค่ากว่า 4.5 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ

ผลสำรวจของ ฮาร์วาร์ด บิสซิเนส รีวิว พบว่า มีบริษัทถึง 86 เปอร์เซ็นต์ที่มองว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในยุคดิจิทัลเป็นโอกาสทางธุรกิจ โดยบริษัทต่างๆ ในทุกอุตสาหกรรม กำลังมุ่งหาวิธีการปฏิรูปธุรกิจด้วยนวัตกรรมดิจิทัล เพื่อเตรียมเสริมศักยภาพให้กับพนักงาน พัฒนาการสื่อสารกับลูกค้า ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและพัฒนาสินค้าของพวกเขา โดยผู้นำในภาคธุรกิจหลายคนยอมรับว่า การปฏิรูปธุรกิจจะประสบความสำเร็จได้นั้น ต้องขึ้นอยู่กับบุคลากรผนวกกับวัฒนธรรมองค์กร ซึ่งเป็นเหตุผลที่ปัจจัยทั้งสองนี้คือหัวใจสำคัญของเรื่องราวที่ประกาศในงาน


แนะนำ Microsoft 365

ไมโครซอฟท์ขอแนะนำ ไมโครซอฟท์ 365 ซึ่งเป็นโซลูชั่นใหม่สำหรับธุรกิจที่รวมเอา Office 365, Windows 10 และ Enterprise Mobility + Security มาไว้ด้วยกัน โดยไมโครซอฟท์ 365 เป็นโซลูชั่นที่ครบสมบูรณ์ อัจฉริยะและปลอดภัย ที่จะเป็นกำลังสำคัญให้ทุกองค์กรและพนักงานทุกคนพร้อมสำหรับการปฏิรูปธุรกิจด้วยดิจิทัลอันมีบุคลากรเป็นหัวใจสำคัญ ทั้งนี้ ไมโครซอฟท์ 365 ให้ความสำคัญกับบุคลากรเป็นสำคัญ ด้วยการเปิดโอกาสให้พวกเขาทำงานอย่างยืดหยุ่นได้ไม่ว่าที่ไหน เมื่อไรก็ตาม ทั้งยังเสนอวิธีใหม่ๆ ในการทำงานร่วมกับผู้อื่น ไปพร้อมกับการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลในบริษัทอีกด้วย

ในวันนี้ เราขอแนะนำ 2 โซลูชั่นจากไมโครซอฟท์ 365 ได้แก่ Microsoft 365 Enterprise ซึ่งพัฒนาต่อยอดมาจากชุดโซลูชั่น Secure Productive Enterprise ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง และยังรวมเอาความโดดเด่นของ Office 365 Enterprise, Windows 10  Enterprise และ Enterprise Mobility + Security มาไว้ด้วยกัน โดยถูกออกแบบมาเพื่อองค์กรขนาดใหญ่ และสนับสนุนให้พนักงานสามารถทำงานร่วมกันอย่างสร้างสรรค์และปลอดภัย

ขณะที่ Microsoft 365 Business ถูกออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก รองรับจำนวนผู้ใช้ได้ถึง 300 คน และผนวกรวมความสามารถของ Office 365 Business Premium ตลอดจนฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยและการจัดการข้อมูลจาก Windows 10 และ Enterprise Mobility + Security มาใช้ด้วย นอกจากนี้ยังมีศูนย์ควบคุมส่วนกลาง เพื่อการจัดการ และรักษาความปลอดภัยของดีไวซ์และผู้ใช้งานได้ในที่เดียว โดยจะสามารถทดลองใช้เวอร์ชั่นพรีวิวได้ตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคมเป็นต้นไป

ไมโครซอฟท์ 365 แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงพื้นฐานของวิธีที่เราจะออกแบบ สร้างสรรค์ และนำผลิตภัณฑ์เข้าสู่ตลาด เพื่อสนองความต้องการของลูกค้าในเรื่องสถานที่ทำงานยุคใหม่ เป็นวิธีในการเข้าถึงอย่างเข้าใจซึ่งจะสะท้อนไปยังรูปแบบการดำเนินงานระหว่างพันธมิตรและลูกค้าที่เกิดขึ้น โดยพิจารณาจากศักยภาพในการทำงาน การรักษาความปลอดภัย และการจัดการอุปกรณ์ในการทำงาน ตามปริมาณงานของแต่ละบุคคล ตลอดจนการมองหาวิธีการที่ครอบคลุมเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ทั้งนี้ ไมโครซอฟท์ 365 ก็เป็นโปรแกรมที่ยอดเยี่ยมสำหรับพันธมิตรเช่นกัน โดยจะเป็นส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสเพื่อเพิ่มปริมาณการขาย เปรียบเทียบข้อเสนอต่างๆ และขยายรายได้จากบริหารจัดการบริการ อ้างอิงจากผลการสำรวจ Forrester Total Economic Impact™  (จัดทำโดยบริษัทที่ปรึกษาฟอร์เรสเตอร์ คอนซัลติ้ง) Microsoft 365 Enterprise สามารถเพิ่มโอกาสการสร้างรายได้ให้กับพันธมิตรได้มากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับการขายและการใช้โปรแกรม  Office 365 เพียงอย่างเดียว

microsoft 365 2 ไมโครซอฟท์ยกพันธมิตรเป็นหัวใจสำคัญในการปฏิรูปธุรกิจในโลกดิจิทัล ในตลาดมูลค่ากว่า 4.5 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ

แอปพลิเคชั่นต่างๆ และโครงสร้างพื้นฐาน

ในขณะที่องค์กรต่างๆ กำลังปรับตัว พันธมิตรของเราจำเป็นต้องคิดถึงเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ขึ้นและทำสิ่งต่างๆ รวดเร็วยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการขับเคลื่อนความสำเร็จของพันธมิตร เพื่อบรรลุเป้าหมายของไมโครซอฟท์ที่มุ่งเพิ่มฐานการใช้คลาวด์ถึง 2 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2561 เรามีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือกับพันธมิตรผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ที่รองรับ Microsoft Azure Stack ที่สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ ได้แก่ เดลล์ อีเอ็มซี  ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอนเตอร์ไพรส์ และเลอโนโว  โดย Azure Stack คือบริการเพิ่มเติมจากอาซัวร์ (Azure) ที่นำความรวดเร็วและคล่องตัวของเทคโนโลยีคลาวด์ คอมพิวติ้ง มาใช้ในฐานข้อมูลบนเซิร์ฟเวอร์ขององค์กร เพื่อให้สามารถรองรับการบริการไฮบริด คลาวด์ได้ในหลากหลายรูปแบบยิ่งขึ้น

Azure Stack รองรับการใช้งานแพลตฟอร์มไฮบริด คลาวด์ในองค์กร ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ใช้งานองค์กรที่ต้องการความยืดหยุ่น แต่ไม่ต้องการปรับเปลี่ยนรูปแบบการพัฒนาแอปพลิเคชั่นไปจากเดิม Azure Stack สามารถตอบโจทย์การใช้งานและข้อจำกัดขององค์กรทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นฐานข้อมูล Azure ไปจนถึงคลาวด์ และไม่ว่าองค์กรจะอยู่ในเหมืองลึกใต้ดิน บนเรือกลางมหาสมุทร หรือเป็นโรงงานที่ต้องอาศัยการดำเนินการอย่างต่อเนื่องแบบเรียลไทม์  ด้วยการทำงานบนไฮบริด คลาวด์ที่มีความเสถียรนี้ จะทำให้องค์กรสามารถดำเนินธุรกิจตามกลยุทธ์คลาวด์ได้อย่างสะดวกรวดเร็วและมีประสิทธิผลสูงสุด

Azure Stack ขยายโอกาสของพันธมิตรของไมโครซอฟท์บนแพลตฟอร์ม Azure  โดยช่วยพันธมิตรทำให้ธุรกิจ Azure เติบโตและสามารถเข้าถึงตลาดที่กว้างขึ้นผ่านการทำงานบนไฮบริด คลาวด์ ซึ่งพันธมิตรไมโครซอฟท์หลายราย เช่น Rackspace Tieto และ Resello ได้เริ่มใช้ประโยชน์จาก Azure Stack แล้ว โดยพันธมิตรสามารถศึกษาวิธีการใช้งานคลาวด์ให้ประสบความสำเร็จผ่าน  Practice Development Playbooks หรือฝึกทักษะการใช้ Azure Onlineได้ ที่นี่

microsoft 365 3 ไมโครซอฟท์ยกพันธมิตรเป็นหัวใจสำคัญในการปฏิรูปธุรกิจในโลกดิจิทัล ในตลาดมูลค่ากว่า 4.5 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ

แอปพลิเคชั่นเพื่อธุรกิจนอกจากนี้ เรายังมีอีกสองวิธีใหม่ที่ไมโครซอฟท์ใช้ในการเชื่อมโยงพันธมิตรกับลูกค้า และนำโซลูชั่นต่างๆ ออกสู่ตลาด

ปีที่ผ่านมา ไมโครซอฟท์ได้ทดลองใช้โปรแกรมการขายร่วมของ Azure  (Azure co-sell program) เพื่อให้การสนับสนุนด้านการขายและการตลาดแก่พันธมิตรที่สร้างโซลูชั่นกับ Azure  ซึ่งภายในหกเดือนแรก โปรแกรมดังกล่าวส่งผลให้พันธมิตรของ Azure สามารถปิดสัญญารายปีสำเร็จคิดเป็นมูลค่ากว่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐ พร้อมสร้างโอกาสทางธุรกิจที่จะเกิดขึ้นอีกมูลค่า 6 พันล้านเหรียญสหรัฐ และสร้างพันธมิตรทางธุรกิจอีกกว่า  4,500 ราย

Azure เป็นบริการคลาวด์สาธารณะเพียงหนึ่งเดียวที่มอบสิทธิประโยชน์อันยอดเยี่ยมให้พันธมิตร โดยตัวแทนจำหน่ายของไมโครซอฟท์จะได้รับส่วนแบ่งจากสัญญารายปีจำนวน 10 เปอร์เซ็นต์ เมื่อสามารถปิดการขายร่วมที่เกี่ยวข้องกับโซลูชั่น Azure ที่เข้าร่วมรายการ ไมโครซอฟท์มีสิ่งจูงใจที่ทำให้ตัวแทนจำหน่ายทำงานร่วมกับพันธมิตร Azure อย่างใกล้ชิด เพื่อผลักดันธุรกิจใหม่และทำให้พันธมิตรสามารถใช้พลังด้านการขายสร้างการเติบโตทางธุรกิจทั่วโลก

เพื่อเป็นการต่อยอดกระแสความสำเร็จ เราลงทุนเพิ่มเติมเพื่อกระตุ้นโปรแกรมการขายร่วมในอีก 12 เดือนข้างหน้า นอกจากนี้ เรายังแต่งตั้งผู้จัดการดูแลช่องทางการขาย (Channel Manager) ที่จะมาช่วยสนับสนุนพันธมิตรในการเข้าสู่ตลาดอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้แน่ใจว่าโซลูชั่นของพันธมิตรสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าและเป็นหนึ่งเดียวกับโปรแกรมของเรา ซึ่งทั้งหมดนี้ รวมแล้วเป็นเงินลงทุนถึง 250 ล้านเหรียญสหรัฐ ที่จะช่วยเพิ่มจำนวนพนักงานของพันธมิตรและเพิ่มแรงจูงใจให้โปรแกรมการขายร่วมของ Azure

นอกจากนี้ เรายังอำนวยความสะดวกให้พันธมิตรสามารถปรับแอปพลิเคชั่นทางธุรกิจที่มีอยู่ให้ทันสมัยพร้อมทั้งสร้างแอปพลิเคชั่นใหม่ๆ ด้วย ISV Cloud Embed ที่ให้พันธมิตรสามารถซื้อฟังก์ชันหลักต่างๆ จาก Dynamics 365, Power BI, Power Apps และ Microsoft Flow แบบแยกชิ้น พร้อมส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์ เพื่อนำไปยกระดับระบบการขาย สายการบริการ และระบบจัดการการปฏิบัติการในแอปพลิเคชั่นของตนเอง ในรูปแบบเดียวกับการพัฒนาแอปพลิเคชั่นบน Microsoft Azure ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายรายหัวของพนักงานและลดต้นทุนด้วยการใช้ทรัพยากรของไมโครซอฟท์ในการทำงาน พันธมิตรจะได้รับทั้งการสนับสนุนด้านตลาด โอกาสในการเข้าถึงผู้ใช้งานประจำของ Office 365 จำนวน 100 ล้านราย และฐานผู้ใช้งานที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วของ Dynamics 365 ผ่าน Microsoft AppSource

ไมโครซอฟท์แตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นๆ เนื่องจากไมโครซอฟท์พร้อมมอบความสะดวกสบายแก่พันธมิตรในการพลิกโฉมธุรกิจอย่างเต็มรูปแบบ นับตั้งแต่การต่อยอด Azure  จนไปถึงการสนับสนุนโปรแกรมการขายร่วม และบริการแอปพลิเคชั่นธุรกิจแบบเฉพาะทาง

partner success infographic print ไมโครซอฟท์ยกพันธมิตรเป็นหัวใจสำคัญในการปฏิรูปธุรกิจในโลกดิจิทัล ในตลาดมูลค่ากว่า 4.5 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ

ให้ความสำคัญกับพันธมิตรเป็นอันดับหนึ่ง

พันธกิจของไมโครซอฟท์ คือ การเป็นกำลังสำคัญให้ทุกคนและองค์กรบนโลกประสบความสำเร็จได้มากกว่า  และพันธมิตรก็มีส่วนทำให้เราบรรลุพันธกิจดังกล่าว โดยพันธมิตรของเรามีการจ้างงานกว่า 17 ล้านคนทั่วโลก และคาดการณ์ว่าไมโครซอฟท์และพันธมิตรจะสามารถสร้างรายได้รวมกันถึง 3 ล้านล้านเหรียญสหรัฐในปี 2560 จากข้อมูลในรายงาน IDC Microsoft Footprint Model 2017

ไมโครซอฟท์และพันธมิตร กำลังสนับสนุนให้บริษัทในทุกธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นกว่าที่เคย ด้วยนวัตกรรมทางธุรกิจผ่านเทคโนโลยีคลาวด์ เช่น IoT, AI และข้อมูล และผ่านโอกาสต่างๆ เช่น การรวม LinkedIn Sales Navigator กับ Dynamics 365 และการขยาย Mixed Reality Partner Program ที่เพิ่งเปิดตัวในงาน โดยผู้บริหารจาก KPMG, Schneider Electric, Sephora, Adobe, Track’em และอื่นๆ อีกมากมายได้มาร่วมแบ่งปันวิธีการพลิกโฉมธุรกิจยุคดิจิทัลในอุตสาหกรรมธุรกิจของตนเอง เช่น KPMG ที่กำลังร่วมมือกับไมโครซอฟท์สร้าง KPMG Digital Solutions Hub และ KPMG Clara บน Azure  โดย KPMG จะเป็นบริษัทที่ปรึกษายักษ์ใหญ่รายแรกที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มระบบตรวจสอบบัญชีบนคลาวด์สาธารณะ (public cloud)

อย่างไรก็ตาม การปรับโฉมธุรกิจที่พันธมิตรทำกับลูกค้าไม่ใช่สิ่งใหม่ กว่า 40 ปีแล้ว ที่ไมโครซอฟท์เป็นองค์กรที่บริหารโดยคำนึงถึงพันธมิตรเป็นสำคัญ ซึ่งสะท้อนให้เห็นได้จากการที่เราดำเนินธุรกิจกว่า 95 เปอร์เซ็นต์ผ่านการขยายเครือข่ายพันธมิตรที่เติบโตอย่างแข็งแกร่ง  ไมโครซอฟท์มีพันธมิตรด้านคลาวด์กว่า 64,000 ราย ซึ่งมากกว่าจำนวนพันธมิตรของ AWS, Google แล Salesforce รวมกัน เชื่อว่าพันธมิตรเลือกไมโครซอฟท์เพราะเราเป็นมากกว่าผู้ให้บริการเทคโนโลยี แต่เป็นเสมือนคู่คิดทางธุรกิจ จะเห็นได้ว่าเฉพาะเมื่อปีที่แล้วมีพันธมิตรเข้าร่วมเครือข่ายของเรากว่า 30 เปอร์เซ็นต์ โดยพันธมิตรทางธุรกิจของเรายังเพิ่มขึ้นกว่า  6,000 รายในทุกเดือน และเราทุกคนก็ยังสามารถประสบความสำเร็จได้มากขึ้นไปอีกหากเราร่วมมือกัน

เพื่อช่วยให้พันธมิตรสร้างสรรค์สิ่งใหม่ เข้าสู่ตลาดได้เร็วขึ้นและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในช่วงเวลาที่เหมาะสม ไมโครซอฟท์กำลังปรับเปลี่ยนวิธีการเชื่อมต่อกับเครือข่ายพันธมิตร โดยนำบทบาทการเข้าหาพันธมิตรมาใช้ภายในองค์กร โดย แบ่งบทบาทออกเป็น 3 ข้อหลัก ได้แก่ การร่วมพัฒนา การออกสู่ตลาด และการร่วมขาย ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการมีส่วนร่วมและความร่วมมือ พร้อมสานวัฒนธรรมการทำงานที่คำนึงถึงพันธมิตรเป็นสำคัญ

Microsoft Inspire เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อพันธมิตรของไมโครซอฟท์ที่สำคัญที่สุดแห่งปี ซึ่งดึงดูดกว่า 17,000 คนมาร่วมงาน โดยภายในงาน มีการประชุมเกิดขึ้นกว่า  145,000 ครั้ง และในหลายปีที่ผ่านมาผู้ที่ร่วมจัดแสดงงานสามารถเพิ่มอัตราการขายได้ 30 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบปีต่อปี เมื่อการเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ โอกาสทางธุรกิจสำหรับพันธมิตรจึงเกิดขึ้นอย่างไม่มีจุดสิ้นสุดเช่นกัน

Thermaltake เปิดตัวเคสรุ่นใหม่ล่าสุด Thermaltake View 21 Tempered Glass Edition Mid-Tower Chassis พร้อมแล้วสำหรับขาม๊อด DIY ตัวจริง

thermaltake unveils the new view 21 tempered glass edition mid tower chassis Thermaltake เปิดตัวเคสรุ่นใหม่ล่าสุด Thermaltake View 21 Tempered Glass Edition Mid Tower Chassis พร้อมแล้วสำหรับขาม๊อด DIY ตัวจริง

Thermaltake เปิดตัวเคสรุ่นใหม่ล่าสุด Thermaltake View 21 Tempered Glass Edition Mid-Tower Chassis ที่มาพร้อมหน้าต่างกระจกสองหนา 4 มม. เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดใจในการออกแบบและให้การปกป้องที่ดีเยี่ยม มีช่องระบายอากาศ PSU แบบเต็มและพื้นที่เก็บสายสายเคเบิลที่เน้นความเรียบร้อยมากยิ่งขึ้นมาพร้อมพัดลมหลังขนาด 120 มม. พร้อมทั้งระบบระบายอากาศที่ยอดเยี่ยม พร้อมระบายความร้อนที่สามารถ DIY กำหนดเองได้ พร้อมรองรับการติดตั้งฮาร์ดดิสก์แบบมีน๊อตยึด “2 + 2″ สามารถติดตั้งอยู่ภายในแผงด้านซ้ายและช่องฮาร์ดดิสก์ขนาด 2.5 นิ้วที่ติดตั้งบนฝาครอบ PSU โดยมีช่องใส่ฮาร์ดดิสก์ขนาด 3.5 นิ้วและ 2.5 นิ้ว รองรับให้อีกด้วย ซึ่งผู้ใช้งานสามารถติดตั้งไดรฟ์ขนาด 2.5 นิ้วได้อย่างอิสระทั้งบนผนังของฝา PSU หรือแนวตั้งในแผงด้านซ้ายได้อีกด้วย โดย ViewSight Mid Edition Tower 21 นั้นรองรับการติดตั้งชุดระบายความร้อนด้วยอากาศและของเหลวหรือชุดน้ำได้อย่างเต็มรูปแบบ ขาม๊อดก็เตรียมตังค์ไว้ได้เลยครับ ของจะมีวางจำหน่ายประมาณปลายเดือนกรกฎาคมนี้ แน่นอนติดต่อทางตัวแทนจำหน่ายได้เลยครับ

image004 Thermaltake เปิดตัวเคสรุ่นใหม่ล่าสุด Thermaltake View 21 Tempered Glass Edition Mid Tower Chassis พร้อมแล้วสำหรับขาม๊อด DIY ตัวจริง


Thermaltake Unveils the New View 21 Tempered Glass Edition Mid-Tower Chassis Sleek Design Paired with True Expandability

Taipei, Taiwan-20th July 2017-Thermaltake enhances its product range with the new View 21 Tempered Glass Edition Mid-Tower Chassis. This new member adopts dual 4mm thick tempered glass windows, adding a sleek appeal to the design and providing a more extensive system protection. It features a full-length PSU cover to hide those unsightly cables from view, and along with a preinstalled 120mm rear fan, gives the View 21 Tempered Glass Edition Mid-Tower Chassis an excellent system ventilation. The interior space for custom cooling loop is maximised thanks to its “2+2” HDD mounts inside the left side panel and the two 2.5”-compatible HDD slots on the PSU cover. One more thing worth mentioning is that, with two 3.5” and two 2.5” HDD brackets included, users are allowed to freely mount 2.5” HDDs either on the wall of the PSU cover or vertically inside the left side panel to show off their HDDs. With supports for up to five 120mm fans and for the latest PC hardware, AIO and DIY liquid cooling solutions, the View 21 Tempered Glass Edition Mid-Tower Chassis is designed to deliver everything an enthusiast needs for a high-performance system. The new View 21 Tempered Glass Edition Mid-Tower Chassis will be available around the end of July. Please contact the local Thermaltake sales representative for further information.

For more product datasheets and product photos, please refer to :

https://www.dropbox.com/sh/65xt08dj18l0tit/AABQeZGAfJD7G8plVaCIYOkBa?dl=0

For more details on Thermaltake View 21 Tempered Glass Edition Mid-Tower Chassis, please visit:

http://www.thermaltake.com/products-model.aspx?id=C_00003113

แอบส่องหน้า CPU-Z ของ Intel Coffee Lake Core i7-8700K 6-core 12 Threads กัน !!!

intel coffee lake 6 core แอบส่องหน้า CPU Z ของ Intel Coffee Lake Core i7 8700K 6 core 12 Threads กัน !!!

หลังจากที่ทางเว็บไซต์เราได้นำเสนอข้อมูลของ Intel Coffee Lake (8th gen) ไปเมื่อไม่นานมานี้แล้วนั้น ในวันนี้ได้มีหน้าจอ CPU-Z แสดงรายละเอียดของตัวซีพียูออกมาให้ได้ชมกันอีกรอบครับ โดยเป็นรุ่น Core i7-8700K ที่มีสเปคความเร็วอยู่ที่ 3.7 GHz - 4.3Ghz Turbo มีแคส 12MB L3 cache ซ๊อกเก็ต LGA1151 socketอัตราการบริโภคไฟ TDP of 80W สถาปัตย์ขนาด 14nm ซึ่งก็เป็นข้อมูลหน้า CPU-Z ที่หลุดออกมาได้ชมกันเป็นการเรียกน้ำย่อยครับ โดยคาดกันว่าอินเทลเจน 8th นั้นจะทำการเปิดตัวกันก่อน 2รุ่นก็คือ Core i7-8700K และ i5-8600 ที่มีความเร็ว 3.6Ghz 6c/6t และรุ่นอื่นๆจะตามมากันทีหลังครับ สำหรับเมนบอร์ดที่จะใช้งานนั้นคาดว่าจะเป็นชิบเซ็ตใหม่ Z370 / H370เป็นซีรี่ย์ใหม่ใน Intel 300 series นั่นเองครับ สาวกอินเทลก็อดใจรออีกไม่นานเกินรอนี้ครับ

http://www.vmodtech.com/th/news/intel-core-i7-8700k-core-i5-8600k ข่าว Intel เตรียมเปิดตัว Intel Core i7-8700K และ Core i5-8600K แบบ 6คอร์ 12เทรดในรหัส Coffee Lake

2017 07 17 17 37 51 แอบส่องหน้า CPU Z ของ Intel Coffee Lake Core i7 8700K 6 core 12 Threads กัน !!!

ข้อมูลจาก http://www.guru3d.com/


Intel เตรียมเปิดตัว Intel Core i9-7920X ที่มีจำนวนคอร์ 12-core 24 Threads ความเร็ว 2.9 GHz base clock เร็วๆนี้

intel core i9 7920x Intel เตรียมเปิดตัว Intel Core i9 7920X ที่มีจำนวนคอร์ 12 core 24 Threads ความเร็ว 2.9 GHz base clock เร็วๆนี้

หลังจากที่แพลตฟอร์ม X299 ได้ทยอยเปิดตัวไปไม่นานมานี้ อินเทลเตรียมเปิดตัวซีพียูรุ่นใหม่ที่เป็นรุ่นท๊อปอีกรุ่นในชื่อ Intel Core i9-7920X ที่มีจำนวนคอร์มากถึง 12-core ความเร็ว 2.9 GHz base clock ซึ่งจะมีจำนวนคอร์ที่มากกว่ารุ่น i9 7900X ที่มีคอร์อยู่ 10/20 คอร์/เทรด แต่ความเร็วนั้นลดลงเพราะ i9 7900X นั้นมีความเร็วเดิมๆหรือ base clock ที่ความเร็ว 3.3Ghz ส่วน Intel Core i9-7920X ความเร็วอยู่ที่ 2.9Ghz จะแตกต่างกันที่ 400 MHz ในส่วนของแคส Intel Core i9-7920X อยู่ที่ 16.5 MB L3 cache แต่ถ้าหากเทียบความเร็วกับจำนวนคอร์ที่เท่ากัน 12คอร์แล้วระหว่าง Intel Core i9-7920X 2.9Ghz กับ AMD’s 12-core Threadripper 1920X 3.5Ghz แล้วล่ะก็ความเร็วจะตามอยู่ถึง 600 MHz. เลยทีเดียว ซึ่งถ้าดูในตารางแล้วอินเทลก็น่าจะมีซีพียูที่มีหัวเยอะๆเตรีนมเปิดตัวอีกหลากหลายรุ่น คาดกันว่าจะเป็น Core i9 7960X 16C/32T จำนวนคอร์มากถึง 16-core 32 Threads และ Core i9 7980XE 18C/36T 18-core 36 Threads แฟนๆอินเทลก็เตรียมตังค์ไว้ได้เลยครับกับซีพียูรุ่นท๊อปอีกรุ่นที่มีจำนวนคอร์มากถึง 12-core 24 Threads ในรุ่น Intel Core i9-7920X แพลตฟอร์ม X299 มาเร็วๆนี้แน่นอนครับ

intel core x series pricing july 2017 1000x230 Intel เตรียมเปิดตัว Intel Core i9 7920X ที่มีจำนวนคอร์ 12 core 24 Threads ความเร็ว 2.9 GHz base clock เร็วๆนี้

untitled 2 Intel เตรียมเปิดตัว Intel Core i9 7920X ที่มีจำนวนคอร์ 12 core 24 Threads ความเร็ว 2.9 GHz base clock เร็วๆนี้

ข้อมูลจาก https://videocardz.com/ และ https://www.intel.com/content/www/us/en/products/processors/core/x-series/i9-7920x.html


สร้างชุดขุด 13 GPU ด้วยตัวคุณเอง ร่วมกับ ASRock H110 Pro BTC+


asrock h110 pro btc 1 สร้างชุดขุด 13 GPU ด้วยตัวคุณเอง ร่วมกับ ASRock H110 Pro BTC+

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย, 20 กรกฎาคม 2017 - ASRock เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเมนบอร์ดสำหรับการทำ Crypto mining โดยที่ ASRock เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับนักขุด เพื่อขยายให้เหนือกว่าพื้นฐานเดิม พวกเรายินดีที่จะประกาศนำเสนออาวุธใหม่สำหรับ Crypto mining ตัวแรกของโลก ที่รองรับ GPU 13 ชุดบนเมนบอร์ด H110 Pro BTC+ ซึ่งมาพร้อมความเป็นกันเองสำหรับนักขุดและสนับสนุน Hybrid mining 13 GPU NVIDIA+AMD

H110 Pro BTC+ มาพร้อมคุณสมบัติสำคัญหลายประการ เช่น ปุ่มเปิด/ปิด ที่จำเป็นสำหรับชุดขุดแบบเปิด และยังมาพร้อมกับ Intel Gigabit เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดและเสถียรภาพที่เพิ่มขึ้น การจ่ายพลังงานเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อไม่ให้การขุดต้องสะดุดหยุดไปและทำงานได้ตลอด 24/7 จึงเป็นเหตุผมที่ว่าทำไมจึงนำออกแบบการจ่ายพลังงานสำหรับซีพียู Vcore แบบ 8 เฟส มาใช้กับอสูรน้อยตัวนี้ในการรักษาเสถียรภาพของระบบ

asrock h110 pro btc 2 สร้างชุดขุด 13 GPU ด้วยตัวคุณเอง ร่วมกับ ASRock H110 Pro BTC+

เพื่อให้มั่นใจได้ว่า H110 Pro BTC+ สามารถทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการ Mining แบบมืออาชีพได้อย่างเต็มที่ ASRock ได้ร่วมกับ ethOS ระบบปฏิบัติการ Mining ที่มีพื้นฐานจาก Linux ที่ดีที่สุด ระบบ ethOS อาทิเช่น Ethereum, Zcash, Monero, และเหรียญอื่นๆ จากการขุดด้วย GPU ร่วมกับบรรดาการ์ดจอ AMD ได้ถึง 13 ชุดด้วยกัน ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับคู่แข่งที่ติดตั้งการ์ด AMD ได้ที่ 8 การ์ดหรือน้อยกว่าภายใต้ Windows 10

แต่สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับระบบที่เป็น Linux ก็ไม่ต้องกังวลไป ASRock H110 Pro BTC+ ยังสามารถใช้ AMD+NVIDIA Hybrid GPU ภายใต้ Windows 10 ได้เช่นกัน กับความสำเร็จในการเปิดใช้งานการ์ดจอ 8* RX470+5*NVIDIA สำหรับการขุดร่วมกับ GUIMINER ในการทดลองและให้อัตรา Hash rate ได้น่าประทับใจ ซึ่งเมนบอร์ดนี้พร้อมสำหรับการใช้งานทันที โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่า BIOS เพื่อเปิดการทำงาน Multi GPU Mining เพียงแค่ติดตั้งบรรดาฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ให้ถูกต้อง เท่านี้ก็พร้อมสำหรับการทำงานแล้ว!

asrock h110 pro btc 3 สร้างชุดขุด 13 GPU ด้วยตัวคุณเอง ร่วมกับ ASRock H110 Pro BTC+

ในช่วงกระแสความนิยมของ Cryptocurrency mining นี้ ASRock ให้การทำงานที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน และมีคุณสมบัติให้ความเป็นกันเองและซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยม H110 Pro BTC+ เป็นเมนบอร์ดที่พร้อมสำหรับเหล่านักขุดและแสดงให้เห็นถึงความสามารถในด้าน Cryptocurrency mining และให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า

ASRock H110 Pro BTC+ พร้อมแล้ว! และจะลุยตลาดในไม่ช้านี้ เตรียมตัวกันได้เลย!

asrock h110 pro btc 4 สร้างชุดขุด 13 GPU ด้วยตัวคุณเอง ร่วมกับ ASRock H110 Pro BTC+

สำหรับข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม, สามารถเข้าชมได้ที่:

http://www.asrock.com/microsite/H110ProBTC+/

http://www.asrock.com/mb/Intel/H110%20Pro%20BTC+/index.asp

ethOS คือ:

http://ethosdistro.com/

GUIMINER คือ:

https://guiminer.org/

Kingston แนะนำเล่นเกม Sniper 3 Ghost Warrior อย่างไรให้สนุก และบรรลุภารกิจ

hyperx gaming sniper 2 600 Kingston แนะนำเล่นเกม Sniper 3 Ghost Warrior อย่างไรให้สนุก และบรรลุภารกิจ

Sniper 3 Ghost Warrior เกมแอ็คชั่นในแบบ Open World ใหม่ล่าสุด ในสไตล์แบบซุ่มยิงที่หลายคนชื่นชอบ โดยคุณจะสวมบทเป็น Sniper ภารกิจจะมีทั้งการ เข้าช่วยเหลือตัวประกันและบุกยึดฐานเป็นต้น และมีอุปกรณ์ทันสมัย เช่น Drone เป็นตัวช่วยในการสอดแนม เกมจะลุ้นระทึกบางครั้งต้องยิงกันแบบซึ่งหน้า แต่หลายครั้งก็ให้คุณซุ่มยิงจากระยะไกล เพื่อให้คุณสนุกกับเกมได้มากขึ้น ก็ต้องมีอาวุธที่ให้ความแม่นยำและตอบสนองรวดเร็ว โดยเฉพาะ Mouse, Keyboard และ Headset

เพื่อความแม่นยำในการโจมตีเป้าหมาย เมาส์ที่มีความละเอียดสูง (DPI) ให้ความได้เปรียบ เพราะให้ความแม่นยำได้มากกว่า โอกาสคลาดเคลื่อนน้อย และปุ่มที่มีอัตราตอบสนองได้ดี มีความแข็งแรง ย่อมสร้างความมั่นใจในการโจมตีแบบ Head shot หรือซุ่มยิงจากระยะไกล

hyperx gaming sniper 3 600 Kingston แนะนำเล่นเกม Sniper 3 Ghost Warrior อย่างไรให้สนุก และบรรลุภารกิจ

อาวุธคู่ใจ เพิ่มการโจมตีและเคลื่อนไหวอย่างคล่องตัว เป็นปัจจัยพื้นฐาน คีย์บอร์ดสำหรับเกมเมอร์ หรือที่เป็น Mechanical keyboard ซึ่งมีอัตราการตอบสนองที่ดี ทำให้คุณปฏิบัติภารกิจได้ง่ายขึ้น เช่น การเคลื่อนที่ เปลี่ยนอาวุธหรือเลือกใช้เครื่องมือต่างๆ ได้รวดเร็ว โดยเฉพาะในยามคับขัน

hyperx gaming sniper 4 600 Kingston แนะนำเล่นเกม Sniper 3 Ghost Warrior อย่างไรให้สนุก และบรรลุภารกิจ

เลือกหูฟังที่ให้คุณภาพเสียงที่ดี เหมือนกับคุณได้เข้าไปอยู่ในสมรภูมินั้นจริงๆ ย่อมสร้างความสนุกสนาน เพิ่มอารมณ์ความตื่นเต้นได้มากขึ้น หูฟังที่ดี จะช่วยเพิ่มความเร้าใจ และช่วยให้คุณสามารถจับทิศทางสิ่งต่างๆ โดยรอบ จึงสามารถเด็ดชีพศัตรูได้ง่ายขึ้น

การฝึกฝนและทักษะความชำนาญของแต่ละบุคคล จะช่วยให้คุณสนุกกับเกมและมีโอกาสคว้าชัยชนะได้ง่ายขึ้น นอกเหนือจะบรรดาเกมมิ่งเกียร์ต่างๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการเล่นเกม Sniper 3 Ghost Warrior นี้