บทความเด็ด

ดูบทความทั้งหมด

กระดานข่าว Vmodtech

เข้าเว็บบอร์ด

Update ข่าวสาร

ดูข่าวทั้งหมด

GIGABYTE เปิดตัวเมนบอร์ดซีรี่ย์ใหม่ DESIGNARE Series ที่ออกแบบมาให้รองรับการทำงานของกราฟฟิกการ์ด Nvidia Quadro เพื่อนักออกแบบโดยเฉพาะ

image004 GIGABYTE เปิดตัวเมนบอร์ดซีรี่ย์ใหม่ DESIGNARE Series ที่ออกแบบมาให้รองรับการทำงานของกราฟฟิกการ์ด Nvidia Quadro เพื่อนักออกแบบโดยเฉพาะ

GIGABYTE ได้ทำการเปิดตัวเมนบอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุดและเป็นซีรี่ย์ใหม่ของแบรนด์ในชื่อซีรี่ย์ ” DESIGNARE ” โดยรุ่นที่ทำการเปิดตัวก็คือ GIGABYTE Z270X-DESIGNARE ซึ่งเป็น GIGABYTE’s 200 Series Family ในชิบเซ็ต 200ซีรี่ย์ของทางอินเทลนั่นเอง ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกับกราฟฟิกการ์ด Nvidia Quadro ที่ใช้ในงาน Workstation ได้อย่างสมบรูณ์แบบรวมไปถึงการใช้งานของกราฟฟิกในระดับสูงที่เน้นประสิทธิที่สูงสุดเพื่อนักออกแบบระดับมืออาชีพ ด้วยดีไซน์ที่เน้น PCB สีเทาสลับกับฮีตซิงค์สีขาวพร้อมมีไฟ LED สีฟ้าเป็นจุดเด่น สำหรับ GIGABYTE Z270X-DESIGNARE คาดว่าจะวางจำหน่ายเร็วๆนี้ครับ

GIGABYTE Validates Quadro Support on Designer Boards

GIGABYTE Creates a Solution Geared Towards Content Creators

Taipei, Taiwan, March 24th, 2017 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd, a leading manufacturer of motherboards and graphics cards, is proud to announce the addition of the Z270X-DESIGNARE to GIGABYTE’s 200 Series Family. The DESIGNARE motherboard, as the name implies, is geared towards the creative minds of content creators. This series of motherboards was first introduced in the Intel 100 Series Chipset to promote Nvidia Quadro graphics cards. By placing it through tried and tested benchmarks with real world environment settings, the DESIGNARE Motherboard is optimized for content creators of all levels.


With the 200 series GIGABYTE has done it again and this time with a distinctive silver alloy PCB design and unique markings along the front and rear of the board. Just like its predecessor, the 200 series DESIGNARE Motherboard is fully validated and optimized for Nvidia Quadro graphics cards and high-performance graphics to ensure designers have nothing holding them back.


“Content creators need a high-performance platform that can keep up with the inventive minds as they craft their masterpieces.” – Henry Kao, Vice President of GIGABYTE’s Motherboard Business Unit.


Not only is the DESIGNARE Motherboard the perfect canvas for any artist, it also has the technology to transfer media via the newest standards, USB3.1. With the first onboard USB3.1 header the Z270X-DESIGNARE is not only breathtaking but revolutionary.


MSI แทนคำขอบคุณลูกค้าที่ให้ความสนใจ MSI Gaming Notebook กันอย่างมากมายมหาศาล MSI จัดหนักต่อเนื่อง IN-SHOP PROMOTION พันทิพย์ประตูน้ำ 24 – 26 มีนาคม 2560 นี้

2 MSI แทนคำขอบคุณลูกค้าที่ให้ความสนใจ MSI Gaming Notebook กันอย่างมากมายมหาศาล MSI จัดหนักต่อเนื่อง IN SHOP PROMOTION พันทิพย์ประตูน้ำ 24 – 26 มีนาคม 2560 นี้

สิ้นสุดกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ สำหรับงาน งาน Commart Connect ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 16 – 19 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ. ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่ง MSI Notebook ผู้นำด้านเทคโนโลยี และ เกมมิ่งโน้ตบุ๊คอันดับ 1 ของโลก ต้องกราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจร่วมกิจกรรม และ เข้ามาเลือกซื้อ MSI Notebook กันภายในบูทของเรา ต้องบอกว่ากิจกรรมครั้งนี้ MSI Notebook เราจัดหนัก แจกกันเต็มๆ จริงๆครับ ไม่ว่าจะเป็น

3 MSI แทนคำขอบคุณลูกค้าที่ให้ความสนใจ MSI Gaming Notebook กันอย่างมากมายมหาศาล MSI จัดหนักต่อเนื่อง IN SHOP PROMOTION พันทิพย์ประตูน้ำ 24 – 26 มีนาคม 2560 นี้

กิจกรรมสุด HOT !!! อย่าง Early Bird โปรโมชั่นสำหรับสาวก “ มังกรแดง ” ที่ชอบตื่นเช้า ลุ้นรับส่วนลดในการซื้อ MSI Gaming Notebook ส่วนลดถึง 50% เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อเครื่อง MSI Gaming Notebook ซึ่งในครั้งนี้ MSI ได้ทำการขยายสิทธิ์ในการร่วมลุ้นเพิ่มเป็น 100 ท่าน / วัน ซึ่งก็ยังถือว่าไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้ ทำให้มีหางแถวยาวออกไปถึงนอก Plenary Hall เลยทีเดียว

กิจกรรมน้องใหม่ MSI Flash sales กับ 30 นาทีหรรษาที่ตอบโจทย์สำหรับสาวก “ มังกรแดง ” ที่ไม่ชอบตื่นเช้าแต่ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 10,00 บาท

และสุดท้ายกับการค้นหาผู้เล่นที่ดีที่สุดมาตลอดระยะเวลา 2 เดือนกับ MGA Thailand Tournament Season 1 ที่งานนี้ก็ได้ผู้ชนะในซีซั่นแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

17310124 1342837132421913 7571033093383038415 o MSI แทนคำขอบคุณลูกค้าที่ให้ความสนใจ MSI Gaming Notebook กันอย่างมากมายมหาศาล MSI จัดหนักต่อเนื่อง IN SHOP PROMOTION พันทิพย์ประตูน้ำ 24 – 26 มีนาคม 2560 นี้

แต่เดี่ยวก่อน !!!! สำหรับลูกค้าท่านใดที่ยังอารมณ์ค้าง ยังอยากให้ MSI Gaming Notebook จัดหนักต่อเนื่องกับโปรโมชั่นเด็ดๆจาก Commart กับ IN – SHOP PROMOTION 24-26 มีนาคม 2560 พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ โปรโมชั่นและส่วนลดจัดเต็ม เฉพาะงานนี้เท่านั้น!!อย่าพลาดกันอีกสำหรับคนที่ไม่ได้ไปงานคอมมาร์ท มาพบกับโปรโมชั่นแรงจัดเต็มต่อเนื่อง พร้อมของแถมอัดแน่น ทุกรุ่น แถมจับ lucky Draw ฟรี!โปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมลุ้นส่วนลดง่าย ๆ สูงสุดถึง 5,000 บาท ในงาน MSI In-Shop Promotion ตะลอนทัวร์ทั่วทุกตัวแทนจำหน่ายภายในศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ประตูน้ำพบกับทีมงาน MSI รับสิทธิพิเศษ พร้อมความรู้เพิ่มเติมมากมาย ตามเวลาดังนี้

12:00 – 13:00     JIB / MSI concept store 3rd Floor

13:30 – 14:30     Banana 2nd Floor

15:00 – 16:00     Speed Computer 1st Floor

16:30 – 17:30     Advice 1st Floor

17457725 1340970949275198 2929323488781700234 n MSI แทนคำขอบคุณลูกค้าที่ให้ความสนใจ MSI Gaming Notebook กันอย่างมากมายมหาศาล MSI จัดหนักต่อเนื่อง IN SHOP PROMOTION พันทิพย์ประตูน้ำ 24 – 26 มีนาคม 2560 นี้

ASRock DeskMini ให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าบนแพลตฟอร์ม Mini-STX ด้วยซีพียู Intel Core i7-7700K

asrock intel next gen socket ASRock DeskMini ให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าบนแพลตฟอร์ม Mini STX ด้วยซีพียู Intel Core i7 7700K

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย, 23 มีนาคม 2017 – ASRock มุ่งมั่นที่จะยกระดับประสิทธิภาพในส่วนของแพลตฟอร์ม Small form factor เราจึงได้เปิดตัวคอมพิวเตอร์ซีรีส์ Barebone ในรุ่น DeskMini 110 Mini-STX ที่รองรับซีพียู Intel เจนเนอเรชั่น 7 Core i7-7700K ที่ให้ประสิทธิภาพแรงเหลือเชื่อ นอกเหนือจากมาตรฐานโดยทั่วไปแล้ว Mini PC นี้ ยังมีคุณสมบัติพิเศษ ด้วยสล็อต Ultra M.2 มีรองรับเทคโนโลยี NVMe ซึ่งสนับสนุนการจัดเก็บข้อมูลความเร็วสูง เพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น DeskMini 110 series ยังมาพร้อม SSD PCIe 960 Pro 512GB ที่ให้อัตราความเร็วในการอ่านข้อมูลที่มากถึง 3534MB/s และเขียนได้ที่ 2130MB/s ตามลำดับ ภายใต้ตัวเครื่องที่มีขนาดเพียง 1.92 ลิตรเท่านั้น

asrock deskmini ASRock DeskMini ให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าบนแพลตฟอร์ม Mini STX ด้วยซีพียู Intel Core i7 7700K

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่:

http://www.asrock.com/nettop/Intel/Deskmini%20110%20Series/index.asp

Kingston ส่ง SSDs มากเป็นอันดับสองในทุกๆ ช่องทางทั่วโลก ในปี 2016

kingston ships second most ssds in channel worldwide Kingston ส่ง SSDs มากเป็นอันดับสองในทุกๆ ช่องทางทั่วโลก ในปี 2016

• ส่วนแบ่งการตลาด 16 เปอร์เซ็นต์

• ข้อมูลเรียบเรียงโดย บริษัทวิจัยอุตสาหกรรม ฟอร์เวิร์ด อินไซท์ (Industry Research Firm Forward Insights)

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย, – 21 มีนาคม 2560 - Kingston ผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับหน่วยความจำของโลก วันนี้ได้ประกาศ ส่วนแบ่งการตลาด SSD 16 เปอร์เซ็นต์ ในช่องทางต่างๆ ทั่วโลก ในปี 2559 ข้อมูลนี้เรียบเรียงโดย บริษัทวิจัย ฟอร์เวิร์ด อินไซท์ ที่ได้ทำการวิเคราะห์อุตสาหกรรม เซมิคอนดักเตอร์ถาวร มาตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2551

ฟอร์เวิร์ด อินไซด์ได้อ้างถึง SSD ทั้งหมด 63 ล้านชิ้น ที่ถูกส่งไปทั่วโลกในช่องทางดังกล่าวของปี 2559

โดยในจำนวนนี้ เป็นของ Kingston ที่จำนวน 10.1 ล้านชิ้น ซึ่งเท่ากับ 16 เปอร์เซ็นต์ Kingston ส่ง SSD ไปทั่วโลกมากเป็นอันดับสองในปี 2016 แสดงให้เห็นถึงการเติบโตของ Kingston ว่าเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจัดหา SSDs อันดับต้นๆ ของโลก ช่องทางการขายประกอบด้วย ผู้จัดจำหน่าย ตัวแทนจำหน่ายค้าปลีกและออนไลน์ รวมถึงผู้สร้างระบบ และผู้จัดหาโซลูชั่น

ความต้องการในการ เปลี่ยนแปลงไปสู่ SSDs ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะว่าลูกค้าที่เป็นผู้บริโภคและหน่วยงานต่างๆ เล็งเห็นประโยชน์ของการอัพเกรดจากฮาร์ดดิสก์ เป็นเวลาเกือบ 30 ปีมาแล้ว ที่จุดแข็งในการขายและมุ่งที่เป้าหมายของ Kingston มาจากความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นกับพันธมิตรต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งช่วยให้ธุรกิจ SSD ทั่วทั้งโลกเติบโต ตั้งแต่เริ่มส่งสินค้าในปี 2552 ผลวิจัยล่าสุดของ ฟอร์เวิร์ด อินไซท์ ช่วยให้เราเห็นความพยายามของ Kingston และความสำเร็จที่เราควรให้เครดิตพันธมิตรของ Kingston ทั่วโลกด้วย

ฟอร์เวิร์ด อินไซท์ เป็นบริษัทวิเคราะห์ตลาดแถวหน้าของโลก ที่ทำการวิเคราะห์ให้แก่ ผู้ผลิตสินค้าต่างๆ มากมาย รวมถึง Kingston ด้วย “งานวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า ผู้ผลิต SSD รายอื่นๆ (third party) มีจำนวนถึง 60 เปอร์เซ็นต์ ในช่องทางการขนส่งสินค้าทั้งหมด ในปีที่แล้ว เนื่องจากผู้ขายที่เน้นเซมิคอนดักเตอร์เป็นหลัก ได้ลดการให้ความสำคัญช่องทางธุรกิจนี้ลง” ฟอร์เวิร์ด อินไซท์ กล่าว “แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ กลางไตรมาสที่สอง ของปี 2559 ช่องทางการขนส่งทั้งหมด ยังคงเข้มแข็งอยู่ และ Kingston ก็ถือเป็นหนึ่งในผู้นำของหมวดหมู่นี้

สำหรับข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม ติดตามได้ที่ www.kingston.com

อะโดบีปฏิวัติการสร้างสรรค์ประสบการณ์ลูกค้าที่งาน Adobe Summit 2017

เปิดตัว Experience Cloud และ Advertising Cloud แสดงเทคโนโลยีแพลตฟอร์มใหม่และนวัตกรรมด้าน AI, VR และ IoT

adobe su 1024x454 อะโดบีปฏิวัติการสร้างสรรค์ประสบการณ์ลูกค้าที่งาน Adobe Summit 2017

กรุงเทพฯ–22 มีนาคม 2560 - อะโดบี (Nasdaq:ADBE) เปิดฉากการประชุม Adobe Summit 2017 ซึ่งทำลายสถิติด้วยจำนวนผู้เข้าร่วมงานมากถึง 12,000 คน  อะโดบีได้เผยโฉม Experience Cloud ซึ่งเป็นชุดบริการคลาวด์แบบครบวงจรที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้องค์กรต่างๆ ได้รับทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการนำเสนอประสบการณ์ลูกค้าที่ยอดเยี่ยม  Experience Cloud ประกอบด้วย Adobe Marketing Cloud, Adobe Advertising Cloud และ Adobe Analytics Cloud โดยสร้างขึ้นบน Adobe Cloud Platform ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมพื้นฐานที่รองรับคลาวด์หลายระบบ โดยทำหน้าที่ผนวกรวมเนื้อหาคอนเทนต์และข้อมูลเข้าด้วยกัน  นอกจากนี้ อะโดบียังได้เปิดตัวเครื่องมือใหม่สำหรับนักพัฒนา และการผนวกรวมเทคโนโลยีของพันธมิตร รวมไปถึงฟีเจอร์ใหม่ทางด้านอินเทลลิเจนซ์สำหรับองค์กร ซึ่งขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Adobe Sensei  ยิ่งไปกว่านั้น อะโดบีและไมโครซอฟท์เปิดตัวโซลูชั่นชุดแรกที่เป็นผลงานการพัฒนาร่วมกันของบริษัททั้งสอง โดยมุ่งเน้นการปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้าอย่างเหนือชั้น
นอกเหนือจากการแสดงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของอะโดบีแล้ว ไรอัน กอสลิ่ง ซึ่งถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงชายยอดเยี่ยม, เคท แมคคินนอน จาก Saturday Night Live และเพย์ตัน แมนนิ่ง ซึ่งได้รับรางวัลผู้เล่นทรงคุณค่าของซูเปอร์โบลว์ ได้เข้าร่วมการประชุมครั้งนี้เพื่อบอกเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับเทคโนโลยีดิจิตอลซึ่งส่งผลกระทบต่ออาชีพการงานของพวกเขา และผู้บริหารจากเฟซบุ๊ก, ไมโครซอฟท์, เนชันแนล จีโอกราฟฟิก, NBA และบริษัทอื่นๆ จะร่วมบรรยายบนเวทีหลักกับผู้บริหารของอะโดบี

image new thought leadership sessions added at adobe summit jpeg อะโดบีปฏิวัติการสร้างสรรค์ประสบการณ์ลูกค้าที่งาน Adobe Summit 2017

เปิดตัว Adobe Experience Cloud


เทคโนโลยีดิจิตอลก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม และองค์กรที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลก็เข้าใจว่าประสบการณ์ลูกค้าที่ดีเยี่ยมเป็นปัจจัยสำคัญที่สร้างความแตกต่างระหว่างบริษัทที่เป็นผู้นำตลาดกับบริษัทที่ล้าหลัง  ประสบการณ์สุดประทับใจคือก้าวย่างที่สำคัญที่สุดในการสร้างสัมพันธภาพในระยะยาวกับลูกค้า และต้องอาศัยข้อมูลเชิงลึกและการออกแบบที่มีประสิทธิภาพ  เพื่อตอบสนองต่อความท้าทายดังกล่าว อะโดบีจึงได้เปิดตัว Adobe Experience Cloud ซึ่งเป็นชุดบริการคลาวด์แบบครบวงจรที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้องค์กรต่างๆ ได้รับทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการนำเสนอประสบการณ์ลูกค้าที่ยอดเยี่ยม  Experience Cloud ประกอบด้วย Adobe Marketing Cloud, Adobe Advertising Cloud และ Adobe Analytics Cloud โดยสร้างขึ้นบน Adobe Cloud Platform  นอกจากนี้ Experience Cloud ยังผนวกรวมเข้ากับ Adobe Creative Cloud และ Document Cloud อีกด้วย
ส่วนพัฒนาที่สำคัญสำหรับ Adobe Cloud Platform และ Adobe Sensei

20170321 adobe summit day 1  2312 อะโดบีปฏิวัติการสร้างสรรค์ประสบการณ์ลูกค้าที่งาน Adobe Summit 2017

อะโดบีเปิดตัวส่วนพัฒนาใหม่ๆ สำหรับ Adobe Cloud Platform ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมพื้นฐานที่รองรับคลาวด์หลายระบบ ทำหน้าที่ผนวกรวมเนื้อหาคอนเทนต์และข้อมูลเข้าด้วยกัน โดยอัพเดตที่สำคัญได้แก่ ความสามารถใหม่ๆ ของ Sensei สำหรับลูกค้าองค์กร รวมไปถึงเครื่องมือใหม่ๆ และการผนวกรวมเทคโนโลยีของพันธมิตร ซึ่งพร้อมใช้งานผ่านทาง Adobe I/O ที่เป็นพอร์ทัลสำหรับนักพัฒนาบนระบบคลาวด์ของอะโดบี  นอกจากนั้น AppDynamics, Clicktale, Dun & Bradstreet, ForeSee, Mastercard, Ooyala, SapientRazorfish และบริษัทอื่นๆ ยังได้เปิดตัวการผนวกรวมระบบ Adobe Experience Cloud โดยวางจำหน่ายบน Adobe Exchange อีกด้วย
Adobe Sensei เป็นเลเยอร์ระบบงานอัจฉริยะใน Adobe Cloud Platform โดยนำเสนอกรอบโครงสร้าง AI และการเรียนรู้ของเครื่อง (Machine Learning) แบบครบวงจร พร้อมด้วยบริการอัจฉริยะ และวันนี้อะโดบีได้เปิดตัวความสามารถใหม่ๆ ของ Sensei สำหรับลูกค้าองค์กร เช่น ประสบการณ์ที่ลื่นไหล (Fluid Experiences), การกำหนดกลุ่มเป้าหมายอัตโนมัติ (Auto-Target), การตรวจจับความผิดปกติ (Enhanced Anomaly Detection) และการวิเคราะห์การมีส่วนร่วม (Contribution Analysis)


อะโดบีจับมือไมโครซอฟท์ เปิดตัวโซลูชั่นที่พัฒนาร่วมกันเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้า

อะโดบีและไมโครซอฟท์เปิดตัวโซลูชั่นชุดแรกที่เป็นผลงานการพัฒนาร่วมกันของทั้งสองบริษัท โดยมุ่งเน้นการปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้าอย่างเหนือชั้น  โซลูชั่นดังกล่าวจะปรับปรุงประสบการณ์ผ่านหลากหลายช่องทาง รวมถึงการผสานรวมแคมเปญ โดยใช้ Adobe Experience Cloud และ Microsoft Cloud  นอกจากนั้น ทั้งสองบริษัทกำลังทำงานร่วมกันเพื่อสร้างมาตรฐานเปิดชุดแรกของอุตสาหกรรม ซึ่งจะใช้ในการกำหนดและผนวกรวมภาษาสำหรับข้อมูลการตลาด การขาย และบริการที่จำเป็น เพื่อมอบประสบการณ์ดิจิตอลที่สอดคล้องกันในวงกว้าง (ดูข่าวประชาสัมพันธ์ที่แยกต่างหาก)
อะโดบีเผยตัวอย่างเทคโนโลยีใหม่

ระหว่างกิจกรรม “Summit Sneaks” อะโดบีแสดงตัวอย่างของเทคโนโลยีที่ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของเทคโนโลยี AI, VR และ IoT  กิจกรรม Sneaks เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้สำรวจอนาคต ซึ่งแสดงให้เห็นว่าแบรนด์ต่างๆ สามารถพลิกโฉมหน้าการให้บริการแก่ลูกค้าและปรับปรุงระบบงานธุรกิจอย่างเหนือชั้น โดยเคท แมคคินนอน จาก Saturday Night Live จะทำหน้าที่เป็นพิธีกร และผู้เข้าร่วมจะได้สัมผัสนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากทีมงาน R&D ของอะโดบี  ทั้งนี้ Sneaks ถือเป็นไฮไลต์ตลอดกาลของการประชุม Adobe Summit และโดยมากแล้ว สิ่งที่ผู้เข้าร่วมชื่นชอบเป็นพิเศษจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ในอนาคต

20170321 adobe summit day 1  0314 อะโดบีปฏิวัติการสร้างสรรค์ประสบการณ์ลูกค้าที่งาน Adobe Summit 2017

ลิงค์ที่มีประโยชน์:


•    สตรีมถ่ายทอดสดการกล่าวปราศรัยระหว่างการประชุมในวันอังคารที่ 21 มีนาคม เวลา 9.00–11.30 น. และวันพุธที่ 22 มีนาคม เวลา 10.00-12.00 น. ตามเวลาฝั่งแปซิฟิก: http://summit.adobe.com/na/sessions/summit-online/sign-up/


เกี่ยวกับบริษัทอะโดบี ซีสเต็มส์ อินคอร์เปอร์เรทเต็ต

อะโดบีเปลี่ยนโลกผ่านประสบการณ์ด้านดิจิตอล รายละเอียดเพิ่มเติม www.adobe.com/sea
ติดตามอะโดบีผ่านเฟสบุ๊กที่ https://www.facebook.com/AdobeSEA/

adobesummit2017 006 อะโดบีปฏิวัติการสร้างสรรค์ประสบการณ์ลูกค้าที่งาน Adobe Summit 2017

GIGABYTE และ Corsair ประกาศเป็นพาทเนอร์ร่วม RGB Fusion ใช้งานในเมนบอร์ด GIGABYTE ในรุ่นอื่นๆและ AORUS Gaming Series

image002 GIGABYTE และ Corsair ประกาศเป็นพาทเนอร์ร่วม RGB Fusion ใช้งานในเมนบอร์ด GIGABYTE ในรุ่นอื่นๆและ AORUS Gaming Series


GIGABYTE และ Corsair สองผู้ผลิตเมนบอร์ดและแรมรายใหญ่ประกาศความร่วมมือในการรองรับการทำงาน RGB Fusion ที่เป็นฟีเจอร์ในเมนบอร์ดและแรมของทาง GIGABYTE ในรุ่นเมนบอร์ด GIGABYTE อื่นๆรวมทั้ง AORUS Gaming Series โดยทั้งสองแบรนด์ดังได้ร่วมพัฒนาซอฟแวร์ให้รองรับการทำงานของแรม Corsair Vengeance RGB ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งเมนบอร์ดแพลตฟอร์ม AMD และ INTEL

Taipei, Taiwan, March 22th, 2017 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd, a leading manufacturer of motherboards and graphics cards, is proud to announce the introduction of RGB Fusion Ready memory from Corsair. RGB Fusion is available on many GIGABYTE and AORUS Gaming Series Motherboards. Whether you plan to use an Intel or AMD solution, RGB Fusion is the most feature packed and fully equipped lighting system on the market to date.

“We are very excited to launch Vengeance RGB, a new product line that not only offers vibrant RGB lighting, but also serious performance. RGB Fusion from GIGABYTE is the first motherboard software to support lighting control for Vengeance RGB, offering another great lighting control option alongside Corsair LINK.” – Colin, Sr. Director, Corporate Marketing

Only with GIGABYTE powered motherboards are users able to control their Corsair Vengeance RGB modules to illuminate in the same color and fashion as their motherboard. With many solutions out in the market, Corsair and GIGABYTE have come together to bring you a solution that’s fully integrated inside and out. GIGABYTE’s RGB Fusion and Corsair’s Vengeance RGB lighting can synchronize in various colors in three different lighting patterns. Without the need to install other applications, users can leverage the complete arsenal of the RGB Fusion APP to control both motherboard and memory module.

For more information, please check our newsroom for the latest information.

For more information on RGB Fusion Ready or RGB Fusion Compatible Devices:

http://www.gigabyte.com/mb/rgb/

To learn more about AORUS:

http://www.AORUS.com/

To learn more about GIGABYTE:

http://www.gigabyte.com/