หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: [Game News] อัพเดทข่าวเกม 6-7/4/09  (อ่าน 3298 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
narakrit
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 123


« เมื่อ: 08 เมษายน 2009, 13:18:39 »Nintendo Power gets first details on Rabbids Go Home…and it’s not a mini-game fest! (Wii)

•   Rabbids Go Home เป็นเกมแนว action-adventure

•   Rabbids ต้องการที่จะกลับบ้าน แต่มันก็ไม่รู้ว่าของมันอยู่ไหน ท้ายสุดไม่รู้ด้วยเหตุผลอะไร มันถึงตั้งเป้าหมายว่าจะไปดวงจันทร์

•   เป้าหมายของ Rabbids ไปเก็บขยะให้มากพอที่จะสร้างหอคอยที่ทอดยาวไปถึงดวงจันทร์

•   ผู้เล่นจะบังคับ Rabbids ได้ทั้ง 2 ตัวโดย ตัวหนึ่งจะนั่งอยู่บนรถเข็น และอีกตัวจะคอยผลักรถเข็น

•   คุณสามารถเก็บขยะได้โดยผลักรถเข็นใส่มัน

•   ผู้เล่นสามารถใช้การจู่โจมแบบ “BWAH!” ใส่พวก NPCs เพื่อให้เสื้อผ้าของพวกนั้นหลุดออกแล้วเราก็เก็บไปสร้างหอคอย -_____-

•   นอกจากนี้ยังมี items ที่ใช้ในการอัพเกรด abilities ใหม่ๆของ Rabbids รวมถึงอัพเกรดรถเข็นได้ด้วยNew Gadget Shuts Your DS Off For You (DS)เคยรู้สึกมั้ยว่าเล่น DS นานเกินไป? หรือเคยรู้สึกมั้ยว่านั่งจ้องหน้าจอใกล้เกินไป? ถ้าคุณมีปัญหานี้อยู่ The Health Control Game Timer ช่วยคุณได้

อุปกรณ์ตัวเล็กๆตัวนี้สามารถติดตั้งลงบน DS ได้พอดีมันสามารถปิดเครื่อง DS ได้ตามเวลาที่เราตั้งไว้อย่างเช่น 30, 60, 90 หรือ 120 นาที นอกจากนี้

ยังเตือนเราได้ด้วยว่าเอาหน้ามาใกล้จอมากเกินไป เครื่องนี้ราคาอยู่ที่ ¥3,990 ใน Japan คนคิดเครื่องนี้เป็นอะไรที่เข้าใจสุขภาพผู้เล่นมาก

(ไม่ลูกก็แฟนของคนสร้าง มีปัญหานี้ชัวร์ แต่หวังว่ามันคงไม่มาปิดเครื่องตอนซัดกะบอส นะ)

Gran Turismo “to continue on as many platforms as possible,” PC gamers have large party (News)SCEA marketing head John Koller ได้เผยออกมาแล้วว่า Gran Turismo อนาคตอาจจะไม่ได้มีแค่ของ PSP และ PS3

Polyphony Digital ได้บอกกับ CEO ของเรา (Kaz Hirai) ว่าให้ “รอดูละกัน” “พวกเรากำลังจะทำให้ franchise นี้พัฒนาลงหลาย platforms ให้ได้มากที่สุด

เท่าที่จะทำได้ ” Koller พูดเหมือนกับตอนสัมภาษณ์ใน GDC ว่า Sony กำลังดูอยู่ว่า  “GT5 จะสามารถเล่นได้ทุก platforms รอดูละกันว่ามันหมายความว่า

อย่างไร” PC gamers กำลังให้ความสนใจเรื่องนี้มาก เพราะ Polyhony head Kazunori Yamauchi พูดออกมาแล้วว่า “บางที GT5 จะลงให้กับ PC ด้วย”’

……… นี่เราซื้อ PS3 มาทำไมนิ ซื้อ PS3 เพราะ GT5 แท้ๆ -_____-Ghostbusters Isn't Coming To PSP Say Atari (PS3/360/Wii/PS2/DS)Atari ประกาศมาแล้วว่า Ghostbusters จะไม่ทำลง PSP มันมีกำหนดลงให้แค่ Xbox 360, PS3, PS2, Wii และ DS  ตัวเกมมีกำหนดออกเดือนมิถุนายน 2009Tales of Vesperia (PS3/360)

Heavy Rain (PS3)

Borderlands (PS3/360/PC)

Saboteur  (PS3/360)Tales of Graces (Wii)

Silent Hill: Shattered Memories (Wii)

Dragon Ball Kai (DS)Overlord: Minions (DS)


อ่านต่อ http://hosthit.net/forum/index.php?topic=1770.0ถ้าวันไหนมาส่งข่าวช้าก็สามารถกดเข้าไปดูข่าวเองที่  http://hosthit.net/game ได้เลยนะครับ อัพเดทข่าวเกมส์ทุกวัน

PDP Releasing Motion Sensor Controller for Xbox 360 this Fall (News)

PDP ออกมาประกาศว่าได้สร้าง motion sensor controller ให้กับ Xbox 360 โดยชื่อของมันคือ ‘Gametrak Freedom’ เจ้า Gametrak Freedom

จะใช้ระบบwireless motion based controls โดยอาศัย Microsoft’s proprietary wireless protocol และ three axis accelerometer ในการจับ

การเคลื่อนไหว detect motion แน่นอนว่ามันมีปุ่ม trigger อยู่ส่วนด้านใต้ของ remote ด้วย อย่างไรก็ตาม PDP กล่าวอ้างว่าของๆเขาต่างจาก

Nintendo’s Wii-mote เพราะว่า Gametrak Freedom จะใช้ sensor bar 2 ตัว ซึ่งต่างกับ Nintendo ที่ใช้เพียงตัวเดียว เจ้า Gametrak Freedom

ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อใช้เล็งเป้าบนหน้าจอ หรือเพิ่มขอบเขตการเคลื่อนไหวของเกม แต่มันจะใช้ในการจับการเคลื่อนไหวแบบ 3 มิติ ที่รองรับการเล่น

ได้พร้อมกัน 4 คนPDP จะออก bundle controller ของเขากับเกม ‘Squeeball’ โดยเจ้าเกมนี้ทางGameSpot บอกว่าคล้ายๆ ‘Warioware’ และ

‘Cooking Mama’ นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า ชุด bundle controller กับเกม ‘Squeeball’ จะวางขายที่ $70 ถึง $75 และมีกำหนดขายช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้Six Days in Fallujah (PS3/360/PC)สงครามในอิรักมีอิทธิพลมากต่อ หนังสือ ภาพยนต์ บทกลอน หรือแม้กระทั่งเพลงแร๊ป และทาง Atmoic Games เองก็ได้รับอิทธิพลนี้กับเขาด้วย

โดยเกม Six Days in Fallujah  ได้ทำสัญญาการจัดจำหน่ายกับทาง Konami เนื้อหาของเกมจะถูกกำหนดอยู่ในการทำสงครามในเมือง Fallouja

ที่ Iraqi เดือน November 2004 สงครามในครั้งนั้นมียอดผู้เสียชีวิตเป็นทหาร US 38 นาย และกบฏอีกประมาณ 1200 คน Six Days in Fallujah

ถูกสร้างขึ้นมาด้วยข้อมูล Video รูปภาพ และ ไดอะลี่ ของ US Marine ที่รอดกลับมาจากสงครามอิรักในปี 2004 ทหารที่ไปรบในสงครามนั้น ทหาร

เหล่านั้นเต็มใจให้ข้อมูลในการสร้างเกมเพราะว่า พวกเขาชอบเล่นเกมมากกว่าที่จะไปดูหนังหรืออ่านหนังสือ John Choon, senior brand manager

ของ Konami Digital Entertainment  กล่าวว่า “ทหารเหล่านั้นต้องการให้เรื่องราวของเขาและพวกพ้องที่เสียชีวิตมาปรากฏอยู่ในเกม เพื่อที่จะใช้

แทนการจำลองสถานการณ์จริง เพื่อฝึกฝนการรบขณะเล่น"ผู้เล่นจะได้ควบคุม US Marine ที่แบ่งเป็นทีมละ 4 คนที่มีหน้าที่เข้าเคลียพื้นที่ของพวก

กบฏ อย่างไรก็ตามเกมนี้มันแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับเกมสงครามอื่นๆ Atomic Games' President Peter Tamte กล่าว

ปล. Konami เป็นแค่ผู้จัดจำหน่ายเท่านั้นTales of Graces Has A Style Switching Combat System (Wii) <--- Tales of Kira Yamato -____-Namco Bandai ได้ออกมาเล่าเกี่ยวกับตัวเกม Tales of Graces โดยมีเนื้อหาสำคัญเกี่ยวกับ Style Shift Linear Motion Battle System (SS-LMBS)

หรืออีกนัยคือการตั้งท่าสู้นะแหละ Aspbel อัศวินตัวเอกของเกมจะสามารถเปลี่ยนท่าต่อสู้ได้ 2 แบบ โดยท่าแรก Aspbel จะดาบอยู่ในฝัก และอีกท่า

Aspbel จะเป็นท่ายกดาบเหนือพร้อมจู่โจม ในTales of Graces ตัวละครจะมีการเคลื่อนไหวแบบ 3D ที่รวดเร็ว เพื่อใช้ในการหลบหลีกและการทำ

counter attacks ตัวเกม Tales of Graces รองรับระบบ Wii remote/nunchuck รวมถึง Classic Controller Pro ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายช่วงฤดูหนาวปีนี้GDC ‘09: Punch-Out! - Not Doing DLC (Wii)มีการเปิดเผยข้อมูลบางส่วนของ Punch Out ที่จะลง Wii แล้วว่าในเกมจะมีตัวละครแค่ 13 ตัวเท่านั้น ดังนั้นทีมงานที่ไปสัมภาษณ์เลยสงสัยว่าอาจจะมี

การปล่อย DLC ตัวละครใหม่ๆเพิ่มภายหลัง และก็ได้ถามออกไป แต่คำตอบที่ได้กลับมากลายเป็นว่าพวกเขาจะไม่สร้าง DLC ให้กับ Punch Out ซะนี่Stargate Worlds MMO (PC)

Record of Agarest War Zero (PS3)

Final Fantasy XIII (PS3/360)

Champions Online (360/PC)

Klonoa: Door to Phantomile (Wii)

Devil Kings Battle Heroes (PSP)


อ่านต่อ http://hosthit.net/forum/index.php?topic=1771.0ถ้าวันไหนมาส่งข่าวช้าก็สามารถกดเข้าไปดูข่าวเองที่  http://hosthit.net/game ได้เลยนะครับ อัพเดทข่าวเกมส์ทุกวัน

ขอขอบคุณเพื่อนๆ VmodTech ที่สนใจทุกท่านครับ
บันทึกการเข้า
Chris
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6854


Join me and you'll see the power of the dark side


« ตอบ #1 เมื่อ: 09 เมษายน 2009, 10:16:49 »

มีเกมส์เสียวๆสองเกมส์ด้วย oops
บันทึกการเข้า
johnson83
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 72

https://www.ballinw.com/joker123/

http://wow.in.th/kQbw
เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 25 มกราคม 2020, 21:00:58 »

แอปปลอดภัย เล่นได้ง่ายๆ กับสุดยอดเกมที่คัดสรรค์มาเป็นอย่างดี

joker gaming
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: