หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องอ่านบารโค้ด หรือ สแกนบาร์โค้ด ไร้สาย ราคาถูก สนใจซื้อได้ที่นี่  (อ่าน 3048 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
lexzath
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 33


อีเมล์
« เมื่อ: 30 มีนาคม 2017, 15:17:49 »

เครื่องอ่านบารโค้ด หรือ สแกนบาร์โค้ด ไร้สาย ราคาถูก สามารถสั่งซื้อกันได้ที่ Barcode Shop รับรองเลยว่าเราขายถูกกว่าใคร ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ Barcode Shop ร้านจำหน่ายอุปกรณ์บาร์โค้ด ทุกชนิด สนใจติดต่อ LINE : N.print TEL: 086-3898882 เครื่องอ่านบาร์โค้ด ราคาถูก Verno ได้รับความนิยมสูงมาก ราคาไม่สูง เพียง 1,400 บาทพร้อมส่ง ใช้งานดีทนทานและแม่นยำมากที่สุด


เครื่องอ่านบาร์โค้ด Verno เครื่องอ่านบาร์โค้ดราคาถูก
# ความเร็วในการสแกน 100 Scan/Sec
# ความสามารถในการอ่านบาร์โค้ด 1D มิติ

ซึ่ง เครื่องอ่านบารโค้ด นี้จะช่วยให้ ระบบการขายหน้าร้านของคุณสะดวกมากยิ่งขึ้น มีมาตรฐาน และลูกค้าพึงพอใจ แถมยังเพิ่มความทันสมัยให้จุดชำระเงิน ได้อีกด้วย เหมือนเป็นการตกแต่งร้าน แถมยังเพิ่มความสะดวกสบายให้ตัวเองให้การคิดเงิน เครื่องอ่านบาร์โค้ด Verno พร้อมส่งของแท้ต้องเรา Barcode Shop ทางร้านยังมี เครื่องอ่านบารโค้ด หรือ สแกนบาร์โค้ด ไร้สาย อีกมากมาย สามารถเข้ามาเลือกสรรกันได้ที่เว็บไซต์ของเรา รับประกันตัวเครื่องให้คุณทันที 1 ปี สบายใจหายห่วงสามารถส่งเครมได้หากตัวเครื่องมีปัญหาบริการหลังการขายที่ดีต้อง Barcode Shop

เครื่องอ่านบารโค้ด ที่ร้านของเรายังมี ราคาถูก กว่านี้ ใครที่ต้องการ  เครื่องอ่านบารโค้ด หรือ สแกนบาร์โค้ด ไร้สาย ราคาไม่เกินหลักพันทางเราก็มีขายเช่นเดียวกัน คัดสรรมาอย่างดีมั่นใจว่าใช้งานดีจริง เราถึงกล้านำมาขาย หากคุณเปิดร้านค้าไม่ว่าจะขายอะไรก็ตาม การมีระบบบาร์โค้ดมาช่วยงานถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก ช่วยลดข้อพลาดในการทำงานได้ดีมากๆ  หมดปัญหาคิดเงินผิดทอนเงินขาดอย่างแน่นอน

บันทึกการเข้า
ketsiri237
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 244


« ตอบ #1 เมื่อ: 15 พฤษภาคม 2017, 09:16:28 »

สั่งซื้อไดที่ไหนค่ะ   yes yes
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: