หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Apacer เปิดตัวแฟลชไดร์ฟรุ่น AH159 & AH118 สมาชิกล่าสุดของ Super-mini Series  (อ่าน 523 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ITLife4U
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 31อีเมล์
« เมื่อ: 16 ตุลาคม 2017, 00:15:19 »

ข่าวประชาสัมพันธ์
===========

Apacer เปิดตัวแฟลชไดร์ฟรุ่น AH159 & AH118 สมาชิกล่าสุดของ Super-mini Series
เติมชีวิตชีวาให้คอมพิวเตอร์ของคุณด้วยแฟลช์ไดร์ฟรูปทรงก้อนเมฆ
Apacer หนึ่งในผู้นำ Digital storage เปิดตัว super-mini USB flash drives ไซส์จิ๋วพกพาสะดวก รุ่น: AH159 แบบ USB 3.1 Gen 1 และ AH118 แบบ USB 2.0 ทั้งสองรุ่นมีการออกแบบอย่างชาญฉลาดด้วยฝาปิด stay-on ซึ่งจะทำหน้าที่ปกป้องช่องเสียบหลังใช้งาน ปลายไดร์ฟมีทรงกลม สีสันสดใส และมีความทนทานสามารถปกป้องไดร์ฟจากน้ำ ฝุ่น แรงสะเทือน ด้วยการเชื่อมต่อแบบ SuperSpeed USB 3.1 Gen 1 ช่วยให้ AH159 สามารถอ่านและเขียนได้รวดเร็วดั่งสายฟ้า ทำให้การเข้าถึงไฟล์ต่างๆ เป็นไปด้วยความราบรื่น พร้อมประสบการณ์การใช้งานที่สดชื่น

กระทัดรัด เก๋ไก๋ ปลอดภัย
AH159 และ AH118 super-mini flash drive รุ่นล่าสุดจาก Apacer มีปลายกลมมล ประณีต บอดี้ผลิตจากจากวัสดุยางที่มีความยืดหยุ่น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นุ่มขณะสัมผัส จับถนัดมือ ทำให้สามารถใส่ และถอด ออกจากช่อง USB ได้ง่ายดาย นอกจากนี้สามารถกันฝุ่น กันน้ำ กันสะเทือน ปกป้องทุกข้อมูลที่จุภายในให้มีความปลอดภัย


สีสันสดใส ชิค ด้วยดีไซน์แบบ Stay-on Cover
AH159 เชื่อมต่อแบบ USB 3.1 Gen 1 ภายนอกมีสีฟ้าสดใส แต่งเติมเต็มด้วยตัวหนังสือที่มีขนาดพอดี ส่วน AH118 เชื่อมต่อแบบ USB 2.0 มีสองสีได้แก่ ชมพูสด และดำ ปลายไดรฟ์มีลักษณะคล้ายก้อนเมฆ ทำให้ดดูมีความไดนามิคน่าสนใจ พร้อมกันนี้ยังมีโซ่คล้องที่มาพร้อมยางรูปทรงก้อนเมฆจิ๋ว มีประโยชน์ป้องกันฝาหายโดย เพียงแค่ดันก้อนยางเมฆจิ๋วลงไปในฝาขณะใช้งานไดรฟ์ นอกจากนี้คุณยังสามารถแขวนโซ่ติดไว้กับของใช้ส่วนตัวเช่น พวงกุญแจ หรือกระเป๋า เพียงแค่นี้คุณมีไดร์ฟพร้อมใช้ติดตัวเสมอ
AH159 และ A118 มีให้เลือกหลายความจุตั้งแต่ 8GB 16GB 32GB ถึง 64GB สามารถจุภาพ high resolution ได้กว่า 16,000 และไฟล์วีดีโอ Full HD video กว่า 800 นาที หากคุณต้องการที่จะเพิ่มความจุให้กับ laptop ที่บางเฉียบ หรือ Macbook ? คุณพบคำตอบแล้ว! AH159 และ AH118 เพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างมีสไตล์

 
ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ แฟนเพจ Apacer ประเทศไทย
https://www.facebook.com/Apacer-Asia-Pacific-Thailand-1188321274530209/เกี่ยวกับ Apacer
Apacer Technology Inc. นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมการผลิต SSD สินค้าอุปโภคบริโภคดิจิตอล และโมดูลหน่วยความจำ ร่วมไปถึง R & D การออกแบบ การผลิต การตลาดและจุดแข็งเหล่านี้ทำให้เราได้กลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมระดับโลก นับตั้งแต่ก่อตั้ง Apacer มาจวบจนปัจจุบัน เราได้ยึดมั่นในคำสัญญาที่ว่า“Access the best” สำหรับการผลิตที่เชื่อถือได้ นวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์และการบริการ Apacer ส่งมอบโมดูลหน่วยความจำและหน่วยความจำแฟลชที่มีความคุ้มค่าและประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ผ่านทางเครือข่ายการตลาดที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายครอบคลุมไปทั่วโลก Apacer ยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมที่ล้ำสมัยสำหรับผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอล ซึ่งตอบโจทย์ในการจัดเก็บบันทึกและแบ่งปันข้อมูลดิจิตอลที่สำคัญในการทำงานและเป็นสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตประจำวันของผู้ใช้ได้อย่างลงตัว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: