หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Budget Direct Insurance ผนึกกำลัง Sitecore สร้างประสบการณ์ดิจิทัล  (อ่าน 626 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1634


อีเมล์
« เมื่อ: 24 ตุลาคม 2017, 15:20:28 »


           Budget Direct Insurance แบรนด์ในเครือ ออโต้ แอนด์ เจนเนอรัล กรุ๊ป เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเปิดตัวเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซใหม่ ซึ่งใช้ประโยชน์จากโซลูชั่นเทคโนโลยีของ Sitecore เพื่อมอบประสบการณ์ราบรื่นไร้รอยต่อแก่ลูกค้าขณะซื้อประกันออนไลน์ ส่งผลให้ต้นทุนการดำเนินงานปรับตัวลดลง แต่ผู้ใช้งานมีความพึงพอใจมากขึ้น ด้วยศักยภาพอันเหนือชั้นจากโซลูชั่น Sitecore Experience Platform ที่ช่วยให้ Budget Direct Insurance นำเสนอประสบการณ์ที่ทั้งยอดเยี่ยมและตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย           https://photos.prnasia.com/prnvar/20171017/1967883-1LOGO

          ปัจจุบันอุตสาหกรรมประกันภัยกำลังเติบโตอย่างคึกคัก โดยในแต่ละวัน ผู้คนต่างซื้อประกันภัยรถยนต์และประกันการเดินทางกันแบบนาทีต่อนาที ซึ่งในกรณีของ Budget Direct Insurance นั้น ทางบริษัทมีโมเดลธุรกิจในการนำเสนอโซลูชั่นส่งตรงถึงตลาด ซึ่งผู้ซื้อสามารถปรับเปลี่ยนและซื้อกรมธรรม์ประกันภัยผ่านระบบออนไลน์ได้ สิ่งนี้หมายความว่า เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ให้บริการนั้นจำเป็นต้องเข้าถึงได้ตลอดเวลา ห้ามเกิดปัญหาทางระบบไอทีจนบั่นทอนประสบการณ์ของลูกค้า ผลการศึกษา[1] ระบุว่า ต้องใช้ประสบการณ์เชิงบวกถึง 12 ครั้งจึงจะสามารถลบล้างความรู้สึกแย่ๆ จากประสบการณ์ไม่สบอารมณ์ที่เกิดกับลูกค้าแค่ครั้งเดียว แต่เนื่องจากบริษัทประกันภัยไม่มีโอกาสบ่อยครั้งนักที่จะแก้ตัวด้วยสถานการณ์การแข่งขันในปัจจุบัน จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำทุกสิ่งให้ถูกต้องตรงใจตั้งแต่ครั้งแรก

          หนึ่งในข้อกำหนดหลักสำหรับเว็บไซต์ Budget Direct Insurance ก็คือโซลูชั่นที่ช่วยให้ทีมงานสร้างประสบการณ์เชิงบวกแก่ลูกค้า ดูแลง่าย และบริหารจัดการได้คุ้มต้นทุน ผลการศึกษาใน Electronic Commerce Research and Applications [2] ระบุว่า ตัวแปรที่มีอิทธิพลอย่างสูงต่อการตกลงปลงใจทำธุรกรรมออนไลน์คือคุณภาพเว็บไซต์ ความน่าเชื่อถือทางเทคนิค และประสบการณ์ที่เคยได้รับจากการท่องเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซแห่งใดแห่งหนึ่งโดยเฉพาะ

          Budget Direct Insurance ได้พิจารณาแพลตฟอร์ม Content Management Strategy (CMS) อยู่หลายแพลตฟอร์ม ซึ่งทาง Sitecore สามารถสร้างความโดดเด่นด้วยแพคเกจโซลูชั่นครบวงจรอันพร้อมสรรพ นอกจากนี้ เครื่องมือ Sitecore Connector ที่ติดตั้งมากับ Sitecore Experience Platform ยังช่วยให้การรวมระบบประกันภัยแกนกลางและชั้นโค้ดส่วนที่เป็นธุรกิจ (Business Layer) ได้อย่างราบรื่นนั้นเป็นเรื่องง่าย

          "การสร้างเว็บไซต์เพื่อการทำธุรกรรมอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจรต้องอาศัยเวลา ซึ่ง Sitecore ทำให้กระบวนการเหล่านี้ไร้รอยต่อสำหรับเรา แตกต่างจากแพลตฟอร์มอื่นๆ ตรงที่ตัวเชื่อมต่อที่ Sitecore ติดตั้งมาด้วยนั้น ช่วยให้การส่งมอบ การจัดการ และการทดสอบเป็นไปอย่างง่ายดาย" เจฟฟรีย์ ดิคแมน หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ ออโต้ แอนด์ เจนเนอรัล เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว

          "นับตั้งแต่ที่เราเปิดตัว budgetdirect.com.sg ในเดือนต.ค. 2559 และ easycompare.co.th ในประเทศไทยในปีนี้ ผลที่ออกมาเป็นไปในทิศทางที่ดี ลูกค้าต่างรีวิวในเชิงบวกเกี่ยวกับประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของเรา รวมถึงให้ฟีดแบคเกี่ยวกับความง่ายดายในการซื้อสินค้าและบริการที่แบรนด์ต่างๆ ของเรานำเสนอบนเว็บไซต์แต่ละแห่ง ซึ่งนับเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ เมื่อพิจารณาจากการที่เราดูแลแบรนด์และแผนการเดินทางที่แตกต่างหลากหลาย นอกจากนี้ Sitecore Experience Platform ยังทำให้การส่งราคาเบี้ยประกันแก่ลูกค้าภายในเวลาไม่เกิน 30 วินาทีนั้นเป็นเรื่องง่ายสำหรับเรา และนี่ก็เป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์ที่เราใช้เพื่อเอาชนะใจลูกค้า"
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24 ตุลาคม 2017, 15:22:41 โดย iqpressrelease » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: