หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เฉลิมฉลองการดำเนินงาน 6 ปี  (อ่าน 365 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1619


อีเมล์
« เมื่อ: 02 พฤศจิกายน 2017, 11:43:37 »

- ผู้นำอุตสาหกรรมบรอดแบนด์ไร้สาย เชื่อมโยงผู้คนกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก
 
แคมเบียม เน็ตเวิร์ค ( Cambium Networks ) ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายชั้นนำของโลก ฉลองขวบปีที่ 6 ในการส่งมอบระบบการสื่อสารไร้สายให้กับผู้ให้บริการเครือข่ายและลูกค้าระดับอุตสาหกรรมและองค์กรทั่วโลก อาตุล บาตนาการ์ ประธานและซีอีโอของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าวว่า “ความต้องการเชื่อมต่อบรอดแบนด์กำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ลูกค้าได้ทดสอบโซลูชั่นของแคมเบียม และสัมผัสกับคุณภาพในราคาที่เอื้อมถึง และต่างก็กำลังผนวกเทคโนโลยีเข้ากับระบบเชื่อมต่อแบบครบวงจร โดยในทุกๆวัน เราเรียนรู้ความต้องการจากลูกค้าและกำลังลงทุนพัฒนาโซลูชั่นที่จำเป็นสำหรับหลายปีข้างหน้า”
 
ตลอดการดำเนินงาน 6 ปีที่ผ่านมา แคมเบียม เน็ตเวิร์ค ได้บรรลุหลักชัยมากมายในการยกระดับประสิทธิภาพการเชื่อมต่อไร้สาย ในขณะเดียวกันก็สามารถลดต้นทุนได้อย่างต่อเนื่อง
 
- เทคโนโลยีการเชื่อมต่อ 14x14 Massive MU-MIMO เพื่อมอบปริมาณงานระดับ Gigabit ในย่านความถี่วิทยุ 
- การบริหารจัดการเครือข่ายไร้สายครบวงจรบนคลาวด์หรือ on-premise เพื่อเร่งกระบวนการติดตั้งและยกระดับคุณภาพบริการ
- เครือข่ายการกระจายที่มีประสิทธิภาพ ไร้สัญญาณรบกวนและสามารถปรับขนาดเพื่อการเชื่อมต่อในพื้นที่ชนบทได้
- ขยายเครือข่ายไวไฟระดับองค์กรทั้งภายในอาคารและกลางแจ้ง เพื่อให้เกิดความครอบคลุมสูงสุด
 
แคมเบียม เน็ตเวิร์ค ซึ่งได้รับการยกย่องจากสมาคมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wireless ISP Association) ให้เป็นผู้ผลิตยอดเยี่ยมแห่งปี รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการแห่งปีนั้น ยังคงทำงานกับผู้ให้บริการทั่วโลกอย่างใกล้ชิด และได้มอบโซลูชั่นการเชื่อมต่อเพื่อสนับสนุนสถานศึกษาและหน่วยงานบรรเทาทุกข์ รวมถึงครอบครัวที่ประสบภัยพิบัติทางธรรมชาติ อุปกรณ์บรอดแบนด์ไร้สายซึ่งจัดหาโดยแคมเบียม เน็ตเวิร์คนี้ ทำให้ประชาชนที่กำลังประสบความทุกข์ยากมีชีวิตที่ดีขึ้น
 
- เร่งสร้างเครือข่ายไวไฟภายในอาคารและกลางแจ้งเพื่อให้ผู้ลี้ภัยในกรีซสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ ด้วยความร่วมมือกับ Disaster Tech Lab
- เชื่อมต่อโรงเรียนและศูนย์บรรเทาทุกข์ในเขตชนบทห่างไกลในออสเตรเลีย
- เปิดห้องสมุดและศูนย์บริการชุมชนในเขตผู้ยากไร้ในรัฐอิลลินอยส์
- เร่งกระบวนการติดตั้งใช้งานบรอดแบนด์และไวไฟในพื้นที่ประสบภัยจากพายุเฮอร์ริเคนฮาร์วีย์
 
เกี่ยวกับ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค
 
แคมเบียม เน็ตเวิร์ค คือผู้ให้บริการโซลูชั่นไร้สายชั้นนำระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คน สถานที่ และสิ่งต่างๆเข้าด้วยกัน บริษัทนำเสนอแพลตฟอร์มบรอดแบนด์และแนร์โรว์แบนด์ไร้สายที่ยืดหยุ่น ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ช่วยให้ผู้ให้บริการทุกประเภท ตั้งแต่ภาคอุตสาหกรรม บริษัท หน่วยงานภาครัฐ ไปจนถึงธุรกิจบริการ สามารถสร้างเครือข่ายการสื่อสารที่ทรงประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ ในราคาที่เอื้อมถึง ปัจจุบัน บริษัทได้ติดตั้งช่องทางการสื่อสารวิทยุกว่า 7 ล้านจุดให้กับหลายพันเครือข่ายในกว่า 150 ประเทศ ทั้งนี้ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชิคาโก นอกจากนั้นยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาหลายแห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และอินเดีย บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการผ่านทางตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกที่เชื่อถือได้ www.cambiumnetworks.com
 
ติดต่อ: Sara Black โทร. 1-213-618-1501
 
โลโก้- http://mma.prnewswire.com/media/594034/Cambium_Networks_logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: