หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: COLORFUL เผยข้อมูลอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล พร้อมความทุ่มเทในการขยายตลาด SSD  (อ่าน 541 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 78


« เมื่อ: 09 พฤศจิกายน 2017, 18:28:43 »

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ มีความภูมิใจที่ได้เติบโตในตลาด SSD อย่างรวดเร็ว และได้ไฮไลท์การสัมาษณ์ผู้จัดการฝ่ายอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล Mr. Jerry Tsao จาก COLORFUL ทีได้ก้าวสู่ตลาดเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นับว่าเป็นช่วงเวลาที่สั่นมาก แต่ท้ายสุดก็ได้ส่วนแบ่งทางการตลาดที่ดี ทั้งหมดนี้ต้องยกให้กับความทุ่มเทในการแข่งขัน และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ตอบสนองความต้องการในยุคสมัยใหม่
 
Mr. Jerry Tsao ได้ทุ่มเทกับทิศทางนของบริษัทในปัจจุบัน ทั้งในด้านกลยุทธ์ของผลิตภัณฑ์ การครองส่วนแบ่งทางการตลาดระดับแนวหน้าในประเทศจีนในเวลาอันสั่นจนถึงตอนนี้ ในด้านอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล คุณ Tsao ได้กล่าวถึงการพัฒนาของตลาด NAND flash และเทคโนโลยี SSD ที่เติบโตเต็มที่ ผู้คนส่วนใหญ่จะเปลี่ยนมาใช้ SSD และนั้นคือจุดสำคัญที่ COLORFUL สามารถครองท็อป 3 ตำแหน่งในตลาดอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล
 
หากถามถึงปัญหาที่ต้องเผชิญกับการขยายตัวอย่างรวดเร็วนี้ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลนี้ได้แสดงถึงความท้าทายในด้านของราคาที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วสำหรับ NAND flash นับเป็นความท้าทายที่ต้องเผชิญอย่างต่อเนื่องในฐานะคู่แข่งรายใหม่ในตลาด SSD ไม่เหมือนเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ด เพราะอุปกรณ์ SSD ต้องใช้ต้นทุนการผลิตที่คาดเดาไม่ได้ อาศัยเพียงการจัดการและโลจิสติกส์ Mr. Tsao กล่าว COLORFUL ได้เริ่มก่อตั้งพร้อมปรับกระบวนการทำงานให้มีความราบรื่นสำหรับผลิตภัณฑ์ SSD ให้ได้รับการรับประกันถึงความสำเร็จของ COLORFUL ในตลาดจนถึงทุกวันนี้
 
Mr. Jerry Tsao กล่าวถึง มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะประสบความสำเร็จที่ COLORFUL ได้เข้าสู่ตลาดจีนและได้เป็นอันดับ 3 ในระยะเวลาอันสั้น แต่สิ่งที่เราได้เปรียบก็คือ COLORFUL เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง แต่ก็ยังยืนยันด้วยว่าพันธมิตรและช่องทางที่สำคัญ รวมถึงความสัมพันธ์ที่ดีกับคู่ค้าที่ทำให้สามารถผลักดันผลิตภัณฑ์อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลของ COLORFUL เข้าสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็ว ต้องขอบคุณคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ทำให้วงการตลาดนั้นยอมรับได้อย่างดีเยี่ยม ภายใน COLORFUL ฝ่าย R&D, ฝ่ายขาย, ฝ่ายการตลาดและฝ่ายบริการลูกค้าและการขนส่ง รวมถึงส่วนอื่นๆ ได้เห็นถึงการเติบโตจากการขยายตัวอย่างเร็วรวดในตลาดอื่นๆเหมือนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลเช่นกัน
 
แผนการขยายกิจการระหว่างประเทศเผยให้เห็นถึงการขายที่เพิ่มขึ้นถึง 40% ของ COLORFUL จากตลาดต่างประเทศ Mr.Tsao กล่าวถึง กลยุทธ์ในการทำงานที่จะขยายธุรกิจระหว่างประเทศกับผู้จัดจำหน่ายและช่องทางต่างๆในทวีปเอเชียแปซิฟิก ยุโรปตะวันออกและตะวันออกกลาง พร้อมกับแผนการเข้าตลาดยุโรปตะวันตกและสหรัฐอเมริกา ท้ายสุด Mr.Jery Tsao ได้พูดถึงในสิ้นปี 2018 COLORFUL จะเป็นชื่อที่ทุกคนรู้จักไปทั่วโลกสำหรับ SSD
 
ท้ายสุด ผู้จัดการฝ่ายอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลจาก COLORFUL แถลงถึงกระบวนการผลิต 3D NAND ที่เป็นหัวใจหลักสำหรับการเติบโตในตลาด SSD พร้อมกระบวนการอื่นๆอีกมากมายที่จะมาพร้อมราคาที่คุ้มค่ากว่าเดิมสำหรับผลิตภัณฑ์ SSD และเขาได้หวังว่าประเทศจีนจะสามารถผลิต NAND ในเร็วๆนี้ ที่จะทำให้แบรนด์ในบ้านของเขา COLORFUL ได้ใช้อุปกรณ์ภายในประเทศได้อย่างเต็มที่ และเพื่อจาลึกชื่อลงสู่ตลาดต่างประเทศ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: