หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Mahindra Comviva ติดโผ Gartner Magic Quadrant สาขา IRCM สองปีซ้อน  (อ่าน 626 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1733


อีเมล์
« เมื่อ: 11 พฤศจิกายน 2017, 15:15:22 »


   - Mahindra Comviva เป็นที่ยอมรับในด้านโซลูชั่นเรียกเก็บค่าบริการและวิเคราะห์ลูกค้าต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

   Mahindra Comviva ผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการโซลูชั่นสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ ประกาศว่า บริษัทได้รับการจัดอันดับในรายงาน Gartner Magic Quadrant ประจำปี 2560 ในสาขาระบบงานบริหารลูกค้าและรายได้เบ็ดเสร็จสำหรับกลุ่มผู้ให้บริการการสื่อสาร (Gartner Magic Quadrant for Integrated Revenue and Customer Management (IRCM) for CSPs, 2017)(*) ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 โดยบริษัทได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่มผู้เล่นในตลาดเฉพาะ (Niche Player) จากการให้บริการโซลูชันการเรียกเก็บค่าบริการ (iPACS, mBAS) และชุดซอฟต์แวร์การวิเคราะห์ลูกค้า Mobilytix[TM]   (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130626/625127 )

   รายงาน Magic Quadrant สำหรับตลาด IRCM ของการ์ทเนอร์ ประกอบด้วยผู้ให้บริการการสื่อสาร (CSP) ที่กำลังมองหาซอฟต์แวร์เชิงพาณิชย์ที่หาซื้อได้โดยทั่วไป และสามารถแก้ปัญหาด้านระบบงานบริหารลูกค้าและรายได้ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อธุรกิจ IRCM ตอบสนองข้อกำหนดระบบงานที่เปลี่ยนแปลงตามธุรกรรมได้ทั้งหมด โดยไม่มีข้อแม้ในด้านผลิตภัณฑ์ บริการ เครือข่ายส่งมอบบริการ ประเภทลูกค้า หรือวิธีชำระเงินของ CSP ในรายที่เจาะจง โดย IRCM ประกอบด้วยโซลูชั่นในการจัดการลูกค้าและเครือข่ายแบบครบวงจร ซึ่งสนับสนุนให้เกิดการซื้อ การเพิ่มและการรักษาลูกค้า ตลอดจนฟังก์ชั่นสร้างรายได้ (*) รายงานดังกล่าวได้ทำการประเมินชุดโซลูชันต่างๆ เพื่อพิจารณาความสามารถในด้านการวางบิล การดูแลลูกค้า การจัดเรท การคิดค่าบริการ การตั้งราคา งานบริหารความสัมพันธ์กับคู่ค้า การจัดการนโยบาย การไกล่เกลี่ยประนีประนอม การให้ลูกค้าบริการตนเอง ระบบวิเคราะห์และฟังก์ชั่นงานอื่นๆ

   Manoranjan Mohapatra ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Mahindra Comviva กล่าวว่า "เราขอยกความดีความชอบในครั้งนี้ให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ IRCM ที่ครบวงจร ซึ่งนำเสนอความยืนหยุ่น การกำหนดค่าและการใช้งานที่ง่ายดาย และช่วยลดต้นทุนการเป็นเจ้าของ (TCO) ด้วยความตั้งใจที่แน่วแน่ในเรื่องการวิจัยและพัฒนา (R&D) และการส่งมอบบริการที่ตรงเวลา ประกอบกับโซลูชั่นสำหรับบิ๊กดาตา เครื่องมือวิเคราะห์ บริการดิจิทัล และการส่งมอบคลาวด์ เราจึงมั่นใจว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาของวงการโทรคมนาคมได้"

   โซลูชั่นเรียกเก็บค่าบริการพร้อมใช้งานบนคลาวด์ของ Mahindra Comviva (iPACS และ mBAS) มีการติดตั้งแล้วมากกว่า 65 ครั้งทั่วโลก โดย iPACS ช่วยให้กระบวนการทางธุรกิจมีความเป็นเอกภาพ อาทิ การบริหารการปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า การเรียกเก็บค่าบริการ การจัดหาทรัพยากร และการตัดสินใจให้ความช่วยเหลือ ผ่านทางระบบวิเคราะห์และรายงานที่หลอมรวมเป็นหนึ่ง ขณะที่แพลตฟอร์ม mBAS ช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมสามารถปรับปรุงยอดขายของผู้ขายจากภายนอก รวมทั้งจัดการการชำระเงินของลูกค้าและการจัดสรรทรัพยากรต่างๆในแบบเรียลไทม์

          สำหรับชุดซอฟต์แวร์การวิเคราะห์ Mobilytix ของ Mahindra Comviva นั้น มีการติดตั้งมากกว่า 40 ครั้งใน 25 ประเทศทั่วโลก และขยายขีดความสามารถให้ลูกค้ามากกว่า 500 ล้านราย Mobilytix ช่วยให้นักการตลาดได้มีเครื่องมือการตลาดที่อ้างอิงข้อมูลเป็นหลัก ทำให้พวกเขาสามารถมอบข้อเสนอทางการตลาดได้อย่างเรียลไทม์และเข้ากับสถานการณ์ ผ่านหลากหลายช่องทางและอุปกรณ์ทุกประเภท เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการขายแบบต่อยอด (up-sell) และการขายพ่วง (cross-sell) โซลูชั่นนี้ส่งข้อความการตลาดดิจิทัล 800 ล้านข้อความต่อวัน มีความแม่นยำสูงถึง 60% สำหรับการคาดการณ์การยกเลิกบริการ และทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้นถึง 5%

          ที่มา (*) Gartner, Magic Quadrant for Integrated Revenue and Customer Management for CSPs 17 October 2017 Norbert J. Scholz, Jouni Forsman, Amresh Nandan

          ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ

          การ์ทเนอร์ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใดๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดเท่านั้น รายงานการวิจัยของการ์ทเนอร์ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของการ์ทเนอร์ ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง การ์ทเนอร์ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ซึ่งรวมถึงไม่รับประกันว่าขายได้หรือเหมาะกับวัตถุประสงค์เฉพาะอย่าง

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
          Sundeep Mehta
          Mahindra Comviva
          โทร. +91-124-481 9000
          อีเมล: pr@mahindracomviva.com 

          ที่มา: Mahindra Comviva
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: