หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ERS เปิดตัวนวัตกรรมล้ำสมัยในอุตสาหกรรมวัดอุณหภูมิอุปกรณ์กึ่งตัวนำ  (อ่าน 466 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1662


อีเมล์
« เมื่อ: 14 พฤศจิกายน 2017, 11:38:09 »

- มหกรรม Semicon Europa: บูธ B1-1519

          ERS electronic GmbH ผู้นำนวัตกรรมในตลาดโซลูชั่นวัดอุณหภูมิ ประกาศเปิดตัวนวัตกรรมสำคัญในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมอุปกรณ์กึ่งตัวนำ (เซมิคอนดักเตอร์) ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพแก่ผู้ใช้อย่างมีนัยสำคัญ

          แผ่นวัดอุณหภูมิตระกูล AirCool(R) PRIME ซึ่งพัฒนาขึ้นจากความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับ MPI Corporation จะมอบความยืดหยุ่นที่เหนือกว่าและเวลาการส่งผ่านที่รวดเร็วที่สุดในอุตสาหกรรม ด้วยความสำเร็จนี้ ระบบจะช่วยเพิ่มปริมาณงานทดสอบของลูกค้าได้เป็นอย่างมาก ขณะเดียวกัน ระบบยังมีคุณสมบัติวัดอุณหภูมิได้หลากหลายช่วง ซึ่งช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการทดสอบอุปกรณ์กึ่งตัวนำหลายประเภท   

          ERS AirCool(R) PRIME ผสานคอนเซปต์การออกแบบแผ่นเคลือบแบบจำเพาะและมีความยืดหยุ่นสำหรับแผ่นชิพ 300 มม. ผลิตภัณฑ์ตระกูล AirCool(R) PRIME จะช่วยร่นวงจรการทดสอบผ่านทางการผสาน PRIME Thermo Shield (PTS) เข้ากับแผ่นวัดความร้อน ซึ่งจะช่วยให้การทดสอบได้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีสัญญาณรบกวนต่ำมากในอัตราเลขหนึ่งหลักในช่วงเฟมโต-แอมแปร์ (fA) ซึ่งจะทำให้สามารถทดสอบได้อย่างมีประสิทธิภาพ     

          เพื่อยกระดับประสิทธิภาพของระบบให้ตรงกับความต้องการและสอดคล้องกับงบประมาณของลูกค้า ระบบดังกล่าวจึงสามารถตั้งค่าอุณหภูมิได้อย่างหลากหลายตั้งแต่ -60 องศาเซลเซียส ถึง +300 องศาเซลเซียส

          Stojan Kanev ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายเซมิคอนดักเตอร์ขั้นสูงของ MPI Corporation กล่าวว่า "การร่วมพัฒนาเทคโนโลยี AirCool(R) PRIME กับ ERS electronic จะนำไปสู่การพัฒนาครั้งสำคัญในด้านคุณสมบัติ ที่จะทำให้ลูกค้าของเรามีศักยภาพมากขึ้นในการทดสอบชิพอุณหภูมิ"

          Klemens Reitinger ซีอีโอ ERS electronic GmbH กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับ MPI ซึ่งได้มอบความรู้เชิงลึกและความเชี่ยวชาญอันมีคุณค่าในตลาดโซลูชั่นทดสอบแผ่นชิพเชิงวิเคราะห์ที่มีความท้าทายสูง"

          สื่อมวลชนติดต่อ:
          Sophia Oldeide
          PR และ MarCom
          อีเมล: oldeide@ers-gmbh.de
          โทร: +47-47332776

          ที่มา: ERS electronic GmbH
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: