หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเปรียบเทียบระหว่าง กระเบื้องยาง กับ PVC  (อ่าน 176 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
goten
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 106


« เมื่อ: 18 พฤศจิกายน 2017, 13:32:15 »

ในบางครั้งการที่จะเลิกใช้งานกระเบื้องอย่างนั้นบอกได้เลยว่ามีอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จำเป็นจะต้องทราบ นั่นก็คือการหาข้อมูลเกี่ยวกับ กระเบื้องยาง ให้ดีเสียก่อน ถ้าหากว่าไม่ได้มีการหาข้อมูลเกี่ยวกับ กระเบื้องยาง ก็บอกได้เลยว่าสามารถที่จะถูกหลอกได้ระหว่าง PVC กับ กระเบื้องยาง  แต่ไม่ต้องกังวลเพราะในความเป็นจริงแล้วก็ยังมีวิธีในการเปรียบเทียบระหว่าง PVC กับ กระเบื้องยาง ได้ง่ายๆ

โดยสำหรับในเรื่องของวิธีในการเปรียบเทียบระหว่าง PVC กับ กระเบื้องยาง นั้นคือการทดสอบในการดูดซับเสียงรวมไปถึงการเป็นฉนวนกันความร้อน ไม่อาจจะให้พนักงานขายน้ำได้ทำให้ดูเพราะเนื่องจากว่าพีวีซีนั้นจะไม่รองรับในการเป็นฉนวนกันความร้อนและการดูดซับเสียงเหมือนกับ กระเบื้องยาง เพราะฉะนั้นจึงทำให้ กระเบื้องยาง เหมาะที่จะใช้ตามสำนักงานสถานที่ออกกำลังกายรวมไปถึงอาจจะเป็นสถานที่เพื่อการช็อปปิ้งแบบต่างๆ แต่ถึงอย่างไรก็ตามยังมีรูปแบบและวิธีในการทดสอบความแตกต่างระหว่าง PVC กับ กระเบื้องยาง อีกมากมาย

ต่อเนื่องจากว่าในความเป็นจริงนั้น PVC กับ กระเบื้องยาง สามารถที่จะมองความแตกต่างได้จากการสัมผัส เพราะว่าในปัจจุบันนั้นเทคโนโลยีมีความก้าวหน้าสูงจึงทำให้ PVCสามารถที่จะผลิตออกมาได้ลอกเลียนแบบกระเบื้องยาวได้อย่างชัดเจน มีความคล้ายคลึงกันอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้วแนะนำเลยว่าการได้ลองไปสัมผัส PVC จะทำให้รู้เลยว่านี่คือ  PVC หรือว่า กระเบื้องยาง กันแน่แล้วจริงๆแล้วบอกได้เลยว่าในเรื่องของการเริ่มใช้ กระเบื้องยาง ยังมีคุณสมบัติพิเศษที่น่าสนใจอีกมากมายเพราะฉะนั้นแล้วแนะนำหรือว่าให้เลือกใช้ กระเบื้องยาง อาจจะเป็นหนทางเลือกที่ดีกว่าการใช้ PVC
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: