หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งสำคัญของคนดูดไขมันคือ ต้องไม่ลืมดูแลตนเองด้วย  (อ่าน 113 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
goten
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 106


« เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2017, 16:22:02 »

หลายๆ คนคงไม่รู้ว่า ปัจจุบันบริการดูดไขมันนั้นได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว นั้นก็เพราะว่า หลายๆ คนที่มีปัญหาเรื่องไขมันไม่สามารถที่จะจัดการกับไขมันนั้นได้ด้วยตนเอง ด้วยเหตุนี้ บริการดูดไขมัน จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั้นเอง แต่ประเด็นที่หลักที่เราอยากนำเสนอก็คือ คนที่ดูดไขมันมาทั้งหลายนั้น มักไม่ดูแลตนเองหลังจากการดูดไขมัน ซึ่งเราคิดว่า เราน่าจะเอาสาระเกี่ยวกับการดูแลตนเองหลังดูดไขมัน มาฝากทุกๆ คน โดยเราต้องขอบคุณ "หมอเชี้ยว" ที่ได้แบ่งปันความรู้ในเรื่องนี้มาให้กับเราด้วย

ในการดูแลตนเองหลังจากการดูดไขมันนั้น จะแบ่งออกเป็น 2 ช่วงด้วยกัน คือ ในช่วงแรกจะเป็นการดูแลตนเองในเรื่องของความสะอาดและอาหารการกิน โดยเฉพาะอาหาร ซึ่งต้องเลี่ยงอาหารจำพวกที่ทำให้เกิดอาการคันได้ง่าย อาทิ ของหมักดอง แอลกอฮอล์ ของเค็ม เป็นต้น เนื่องจากเมื่อเกิดอาการคันแล้วจะทำให้เกิดการบวบช้ำได้ง่ายขึ้นและอาจทำให้เกิดการอักเสบและติดเชื้อได้ด้วย

สำหรับการดูแลตนเองในช่วงที่ 2 จะเป็นการดูแลตนเองหลังจากที่หายเป็นปกติแล้ว โดยการดูแลตนเองในช่วงนี้ จะเป็นการดูและในเรื่องของการออกกำลังกายและการควบคุมอาหาร โดยในเรื่องของการควบคุมอาหารนั้น จะต้องรับประทานอาหารที่มีประโยชน์จริงและเป็นอาหารที่แคลลอรี่ไม่สูงเกินความต้องการของร่างกาย ส่วนการออกกำลังกายก็ควรทำอยู่สม่ำเสมอ เพราะจะทำให้กล้ามเนื้อกระชับและสามารถช่วยควบคุมไขมันได้ด้วย

เราคิดว่า สิ่งที่เรากล่าวมานั้น จะเป็นประโยชน์กับคุณบ้างไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน และถ้าคุณคิดว่า อยากดูรีวิวเกี่ยวกับการดูดไขมันละก็ แนะนำให้เข้าไปดูรีวิวของ "หมอเชี้ยว" ได้ตามลิงก์นี้เลย https://goo.gl/Wa7yCk
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: