หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: CLX Communications ประกาศยุติบทบาทของแบรนด์ Mblox  (อ่าน 291 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1669


อีเมล์
« เมื่อ: 28 พฤศจิกายน 2017, 16:03:47 »

- Mblox และ CardBoardFish สองแบรนด์ผู้ให้บริการข้อความ จะถูกยุบรวมเข้ากับแบรนด์ CLX Communications

           CLX Communications AB (XSTO: CLX) ผู้นำระดับโลกด้านการสื่อสารบนคลาวด์ ประกาศยุติบทบาทของแบรนด์ Mblox ซึ่งเป็นผู้ให้บริการข้อความ A2P ระดับองค์กรในต้นเดือนหน้า          (โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/470400/CLX_Communications_AB_Logo.jpg )

          Mblox ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2543 และเป็นผู้บุกเบิกการนำเสนอบริการข้อความสั้น (SMS) ในรูปแบบ A2P ไปยังบริษัทต่างๆ ทั่วโลก Mblox ถือเป็นบริษัทข้อความมือถือชั้นนำของโลกและได้รับการยอมรับมากที่สุดแบรนด์หนึ่งในวงการข้อความมือถือมาอย่างยาวนาน

          การตัดสินใจครั้งนี้เป็นผลสืบเนื่องมาจากการที่ CLX ได้เข้าซื้อกิจการ Mblox เป็นเงิน 117 ล้านดอลลาร์เมื่อเกือบ 2 ปีที่แล้ว ซึ่งปูทางสู่การควบรวมบริษัทเข้าด้วยกัน อันประกอบด้วยการรวมระบบ ขั้นตอนการทำงาน และบุคลากรจากทั้ง Mblox และ CardBoardFish (ซึ่ง Mblox ซื้อกิจการเมื่อปี 2557) เข้าเป็นส่วนหนึ่งของ CLX

          นับตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป เว็บไซต์ Mblox และ CardBoardFish จะยุติการให้บริการ และผู้ใช้จะถูกพาไปยังเว็บไซต์ CLX โดยอัตโนมัติ ขณะที่พอร์ทัลบริการลูกค้าของทั้งสองแบรนด์จะย้ายไปรวมกับพอร์ทัลบริการลูกค้าของ CLX

          โรเบิร์ต เกอร์สต์มานน์ ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการบริษัท CLX กล่าวว่า "เราภูมิใจมากกับความสำเร็จและสิ่งที่สืบทอดกันมาของ Mblox แบรนด์แถวหน้าในวงการข้อความมือถือ ซึ่งตัวผมเองและเพื่อนร่วมงานหลายคนที่ CLX มีส่วนโดยตรงในการพัฒนาขึ้นมา"

          "อย่างไรก็ดี เป้าหมายของ CLX เรียบง่ายมาก นั่นคือการก้าวเป็นบริษัทการสื่อสารบนคลาวด์ชั้นแนวหน้า และเพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายดังกล่าว เราจึงตั้งใจมาตลอดที่จะรวมบริษัทเข้าด้วยกัน เพื่อให้มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นในฐานะแบรนด์ที่หลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียวภายใต้ชื่อ CLX"

          เกี่ยวกับ CLX Communications

          CLX Communications (CLX) คือผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาบริการและโซลูชั่นการสื่อสารบนคลาวด์ให้แก่องค์กรและผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ บริการการสื่อสารเคลื่อนที่จาก CLX เปิดทางให้องค์กรต่างๆสามารถสื่อสารกับผู้คนและอุปกรณ์เชื่อมต่อ (Internet of Things หรือ IoT) ได้ทั่วโลกอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และคุ้มค่า
         
          โซลูชั่นของ CLX รองรับการสื่อสารที่มีความสำคัญทางธุรกิจทั่วโลก ด้วยบริการข้อความสั้น (SMS) บริการเสียง และบริการการเชื่อมต่อ IoT โดย CLX มีผลกำไรที่เติบโตอย่างมั่นคงนับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัทมีสำนักใหญ่อยู่ที่สตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน และมีสำนักงานสาขากระจายอยู่ใน 20 ประเทศ

          หุ้น CLX Communications จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ Stockholm รหัสหุ้น XSTO: CLX

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.clxcommunications.com

          ที่มา: CLX Communications
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: