หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ห้องปฏิบัติการ TUV Rheinland ผ่านการรับรองจากสนง.อาชีวอนามัยอเมริกา  (อ่าน 343 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1943


อีเมล์
« เมื่อ: 30 พฤศจิกายน 2017, 15:03:51 »

          - ความก้าวหน้าครั้งนี้จะมอบบริการอันสมบูรณ์แบบให้แก่ลูกค้าที่ต้องการเจาะตลาดอเมริกา

          สำนักงานบริหารความปลอดภัยและอาชีวอนามัย (OSHA) สังกัดกระทรวงแรงงานสหรัฐอเมริกา ได้ประกาศรับรองห้องปฏิบัติการของ TUV Rheinland ในเมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี และเมืองโยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น ในฐานะจุดบริการที่ได้มาตรฐานตามโครงการ OSHA Nationally Recognized Testing Laboratory (NRTL) นับว่าเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการมอบบริการอันสมบูรณ์แบบให้แก่ลูกค้าที่ต้องการเจาะตลาดอเมริกา

          OSHA คือหน่วยงานที่รับผิดชอบด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัยในสหรัฐอเมริกา โดยได้ริเริ่มโครงการ NRTL ขึ้นเพื่อสร้างความมั่นใจว่า อุปกรณ์เฉพาะทางได้รับการทดสอบและรับรองว่ามีความปลอดภัยสำหรับการใช้งานในสถานที่ทำงาน นอกจากนี้ OSHA ยังดำเนินการตรวจสอบเพื่อสร้างความมั่นใจว่า ผู้ให้บริการทดสอบมีศักยภาพเพียงพอในการประเมินประสิทธิภาพอุปกรณ์ให้เป็นไปตามมาตรฐานที่เหมาะสม

          เครื่องหมายรับประกันคุณภาพอันเป็นที่ปรารถนา

          โทมัส ฮอปท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์จาก TUV Rheinland อธิบายว่า "การรับรองนี้จะเป็นเครื่องยืนยันว่า ผลิตภัณฑ์ของลูกค้าได้มาตรฐานความปลอดภัยตามที่มีการบังคับใช้ในตลาดอเมริกา"

          "การปฏิบัติตามมาตรฐานเหล่านี้ไม่ได้เป็นข้อบังคับ แต่ก็มักเป็นข้อเรียกร้องในการยื่นซองประมูลราคา บริษัทใหญ่ๆจะยินดีเป็นพิเศษเมื่อผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานความปลอดภัยโดยผู้ให้บริการที่ได้รับการรับรองจาก OSHA" คุณฮอปท์กล่าวเสริม

          TUV Rheinland ผ่านการรับรองในอเมริกาเหนืออยู่ก่อนแล้ว

          TUV Rheinland North America ผ่านการรับรอง NRTL อยู่เดิมแล้ว จึงสามารถให้การรับรองผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานอเมริกา โดยลูกค้าที่ผ่านการรับรองสามารถประทับตรา TUVus ลงบนผลิตภัณฑ์ของตนเอง

          นอกจากนี้ TUV Rheinland North America ยังได้รับการรับรองจากคณะกรรมการมาตรฐานแห่งแคนาดา ให้สามารถดำเนินการตรวจสอบและรับรองผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานแห่งชาติของแคนาดา ซึ่งถือเป็นข้อได้เปรียบอย่างมาก เนื่องจากลูกค้าสามารถยืนยันได้ว่าผลิตภัณฑ์ของตนได้ทั้งมาตรฐานแคนาดาและอเมริกา เพียงแค่มีตรา cTUVus บนผลิตภัณฑ์ของตน

          บริการที่ออกแบบเฉพาะเพื่อลูกค้าในทุกตลาด

          TUV Rheinland มอบบริการสนับสนุนครบวงจรสำหรับการรับรองผลิตภัณฑ์ในทุกๆด้านที่สำคัญ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเจาะเข้าสู่ตลาดที่ต้องการได้ โดยเป็นส่วนหนึ่งของบริการ Market Access Services (MAS) ที่ได้รับการยอมในระดับสากล

          โฮลเกอร์ คุนซ์ รองประธานบริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ TUV Rheinland กล่าวว่า "ผู้เชี่ยวชาญของ TUV Rheinland ทั่วโลกมีส่วนร่วมกับลูกค้าตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผน เพื่อสร้างความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์จะได้มาตรฐานที่จำเป็นและไม่มีอะไรมาขัดขวางการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สู่ตลาด ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายห้องปฏิบัติการทั่วโลก ซึ่งช่วยให้สามารถตอบสนองลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีความยืดหยุ่นสูง"

          แนวทางของ OSHA ถูกนำมาผนวกเข้ากับกระบวนการของ TUV Rheinland อย่างครอบคลุม อย่างไรก็ดี เพื่อช่วยเหลือลูกค้าที่ต้องการเจาะตลาดใหม่ๆที่ไม่คุ้นเคย ทีมงาน Market Access Services จึงเดินหน้าพัฒนากระบวนการทำงานที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าแต่ละราย

          "การเข้ารับบริการครบวงจรจากแหล่งเดียวอย่าง TUV Rheinland จะช่วยให้ลูกค้าสามารถเจาะตลาดระดับท้องถิ่น ภูมิภาค และนานาชาติได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งหมายความว่าลูกค้าจะวางตลาดผลิตภัณฑ์ได้เร็วขึ้น มียอดขายมากขึ้น และมีกำไรมากขึ้นด้วย" คุณคุนซ์กล่าว

          เกี่ยวกับ TUV Rheinland

          TUV Rheinland คือผู้ให้บริการตรวจสอบอิสระชั้นนำระดับโลก กลุ่มบริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อ 145 ปีก่อน ปัจจุบันมีพนักงาน 19,700 คนทั่วโลก และมีรายได้กว่า 1.9 พันล้านยูโรต่อปี ทีมผู้เชี่ยวชาญของ TUV Rheinland มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบคุณภาพและความปลอดภัยให้แก่มนุษย์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อมในทุกภาคอุตสาหกรรมและทุกด้านของชีวิต TUV Rheinland ทดสอบอุปกรณ์ ผลิตภัณฑ์ และบริการเฉพาะทาง รวมถึงให้บริการตรวจสอบโครงการ กระบวนการ และความปลอดภัยข้อมูลขององค์กรต่างๆ นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญของ TUV Rheinland ยังให้การฝึกอบรมพนักงานจากหลากอาชีพและหลายอุตสาหกรรม บริษัทมีเครือข่ายศูนย์การศึกษา ศูนย์ทดสอบ และห้องปฏิบัติการที่ผ่านการรับรองทั่วโลก นับตั้งแต่ปี 2549 เป็นต้นมา TUV Rheinland ได้เข้าร่วมเป็นภาคีในข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ (United Nations Global Compact) เพื่อส่งเสริมความยั่งยืนและต่อต้านการคอร์รัปชั่น รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tuv.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: