หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Thuraya คว้ารางวัลผู้ประกอบกิจการดาวเทียมแห่งปีจาก Telecom Review  (อ่าน 313 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1737


อีเมล์
« เมื่อ: 08 ธันวาคม 2017, 14:58:12 »

 Thuraya ผู้ให้บริการการสื่อสารเคลื่อนที่ผ่านดาวเทียมชั้นแนวหน้า คว้ารางวัลมาได้อีกหนึ่งรายการในปีนี้ จาก Telecom Review โดย Ahmed Al Shamsi รักษาการประธานบริหารของ Thuraya ได้ขึ้นรับรางวัลผู้ประกอบกิจการดาวเทียมแห่งปี ในระหว่างการประชุมประจำปีครั้งที่ 9 ซึ่งจัดขึ้นที่นครดูไบ ภายใต้ชื่อ "It's All About Smart Networking Summit"
 
          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/616932/Thuraya_Excellence_Award_Ceremony.jpg )
 
          Thuraya คว้ารางวัลดังกล่าวมาได้เป็นครั้งที่ 3 และเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน หลังจากบริษัทได้รับคะแนนโหวตมากที่สุดจากคณะกรรมการอิสระผู้มีประสบการณ์คร่ำหวอดในอุตสาหกรรม ทั้งจากแวดวงผู้ประกอบกิจการโทรคมนาคม, ผู้ให้บริการโทรคมนาคม/เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ตลอดจนวาณิชธนกิจด้านไอซีที
 
          การคว้ารางวัลในครั้งนี้นับเป็นการส่งท้ายปีด้วยความสำเร็จงดงามของ Thuraya หลังจากได้รับรางวัล "สุดยอดนวัตกรรมการสื่อสารผ่านดาวเทียมเคลื่อนที่ภาคพื้นดิน" จากเวที Mobile Satellite Users Association (MSUA) 2017 Awards และรางวัล "ผู้ประกอบกิจการการสื่อสารไร้สายผ่านดาวเทียม (MSS) แห่งปี" จากการประกาศรางวัล Selevision Awards ของ SatellitePro มาแล้วก่อนหน้านี้  โดย Ahmed Al Shamsi กล่าวว่า "นี่เป็นช่วงเวลาประวัติศาสตร์ของ Thuraya ที่เราคว้ารางวัลมาได้หลายรายการในปีนี้ เราจะเดินหน้านำเสนอทางเลือกอันเยี่ยมยอดและความยืดหยุ่นให้กับลูกค้าต่อไปเพื่อรักษาสถานะผู้ประกอบกิจการดาวเทียมที่ล้ำสมัยที่สุดเอาไว้ และขณะกำลังก้าวเข้าสู่ปี 2561 ที่ใกล้จะมาถึงนี้ เราก็ยังคงมีมุมมองสดใสและตื่นเต้นกับสิ่งที่ Thuraya จะได้พบในวันข้างหน้า"
 
          Toni Eid ซีอีโอของ Trace Media International กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้มอบรางวัลที่คู่ควรนี้ให้กับ Thuraya มันเป็นการดีที่ได้เห็นว่าพวกเขามีวิวัฒนาการอย่างไรในปีนี้ และเราก็กำลังรอคอยที่จะเป็นสักขีพยานให้กับความสำเร็จใหม่ๆ อันน่าตื่นเต้นซึ่งกำลังจะเกิดขึ้น" ขณะที่ Jeff Seal หุ้นส่วนผู้จัดการของ Telecom Review และบรรณาธิการบริหาร Telecom Review ประจำอเมริกาเหนือ ได้กล่าวถึงชัยชนะในครั้งนี้ว่า "นี่เป็นอีกครั้งที่ Thuraya ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความเป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมการสื่อสารผ่านดาวเทียม" 
 
          Thuraya ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆมากมายในปีนี้ทั้ง อุปกรณ์รับ-ส่งสัญญาณใต้น้ำอย่าง Thuraya SeaStar, Thuraya WE เครื่องกระจายสัญญาณ LTE และสัญญาณจากดาวเทียมแบบดูอัลโหมดตัวแรกของโลก, Thuraya Aero แพลตฟอร์มแบ่งปันข้อมูลทางอากาศซึ่งมอบบริการการเชื่อมต่อบนเครื่องบินระหว่างการโดยสารทั้งในเครื่องบินขนาดกลางและขนาดเล็ก, Thuraya IP M2M บริการการสื่อสารระหว่างอุปกรณ์ (M2M) สำหรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ออฟ ธิงส์ (Internet of Things - IOT) ในพื้นที่ห่างไกล และ Thuraya Talk บริการการสื่อสารทางเสียงผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP) บริการแรกที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อได้อย่างสะดวกสบายและเพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารให้เหมาะกับการใช้งานทั้งส่วนบุคคลและในระดับมืออาชีพ
 
          นอกจากนี้ยังมีความร่วมมือใหม่ๆเกิดขึ้นในปีนี้รวมถึง การเป็นพันธมิตรกับ Gulfsat ในคูเวต, การจับมือกับ ELSE เพื่อวางรากฐานสำหรับแผนการต่างๆที่เป็นคลื่นลูกใหม่ในอนาคต ตลอดจนจัดทำบันทึกความเข้าใจกับหัวเว่ยเพื่อสร้างระบบนิเวศน์ด้านความปลอดภัยสาธารณะต่อไป
 
          ที่มา: Thuraya Satellite Telecommunications Company
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: