หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ของตกแต่ง บ้านที่ไม่เหมาะสม  (อ่าน 269 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
goten
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 106


« เมื่อ: 12 ธันวาคม 2017, 15:47:27 »

สำหรับการตกแต่งบ้านนั้น ของตกแต่ง บ้านถือว่าเป็นเรื่องสำคัญกว่าการใช้อย่างอื่น แต่ทั้งนี้การที่จะใช้ ของตกแต่ง บ้านควรทำไงถึงได้หลักของฮวงจุ้ยด้วยเช่นกันเพราะสิ่งคอมพิวเตอร์สามารถส่งผลอย่างไม่น่าเชื่อ และแน่นอนว่ามีอีกหนึ่ง ของตกแต่ง ที่สามารถส่งผลในเรื่องของฮวงจุ้ยได้อย่างชัดเจน
   
โดยในเรื่อง ของตกแต่ง ที่สามารถส่งผลเกี่ยวกับฮวงจุ้ยในการตกแต่งบ้านนั้นบอกได้เลยว่าเป็นสิ่งที่หลายๆคนอาจจะมีความชื่นชอบนั่นก็คือนาฬิกาทราย แน่นอนว่าหลายคนอาจจะมองว่าการใช้นาฬิกาทรายในการตกแต่งบ้านเป็นของที่น่าสนใจและเป็น ของตกแต่ง ที่อาจจะให้อารมณ์ความรู้สึกได้ดี แต่จริงๆ แล้วการเลือกใช้นาฬิกาทรายเป็น ของตกแต่ง บ้านไม่ใช่ทางหน้าที่ดีเพราะเนื่องจากว่านาฬิกาทรายจะทำให้คนในบ้านต้องเหนื่อยมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการงานหรือการใช้ชีวิต หรือจะเรียกว่าเร่งรีบจนไม่ได้พักผ่อนเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นแล้วการเลือกใช้นาฬิกาทรายในการตกแต่งบ้านถือว่าเป็นของต้องห้ามเลยทีเดียว
   
เพราะฉะนั้นบอกเอาไว้เลยว่าการที่จะใช้ ของตกแต่ง บ้านบางครั้งอาจจะต้องดูความหมายของของสิ่งนั้นด้วย ถ้าหากว่า ของตกแต่ง บ้านมีความหมายไม่ดีและนำเข้ามาตกแต่งบ้านถ้าใครที่เชื่อจะรู้เลยว่าของเรายังสามารถส่งผลได้มากพอสมควร ข้อเสนอแนะนำว่าให้ลองเลือกเป็นรูปแบบอื่นอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีมากกว่า ซึ่งไม่เพียงเท่านี้เพราะในความเป็นจริง ของตกแต่ง บ้านยังมีรูปแบบให้เลือกมากมายทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าจะเลือกใช้รูปแบบใดให้เหมาะสำหรับการตกแต่งบ้านให้อยู่ในสไตล์เดียวกัน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: