หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: COLORFUL ประกาศงานการแข่งขัน CGU APAC 2017 eSports Tournament  (อ่าน 316 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 79


« เมื่อ: 12 ธันวาคม 2017, 18:50:16 »

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด โซลูชั่นสตอเรจประสิทธิภาพสูงและผู้สนับสนุนสำหรับการเติบโตด้าน eSports
ได้ประกาศถึงงานการแข่งขัน COLORFUL GAMES UNION ที่จะถูกจัดขึ้นในเมืองหวู่ฮั่น ประเทศจีน โดยมีผู้เล่นจากประเทศจีน เกาหลี เวียดนาม อินโอนีเซีย ไทยและฟิลิปปินส์
ที่จะร่วมประชันฝีมือสำหรับเกม League of Leguends, Overwatch และ DOTA2 เพื่อค้นหาแชมป์ของงาน CGU ในครั้งนี้

CGU APAC Premier 2017 เราจะได้เห็นผู้เล่นระดับแนวหน้าอย่าง RNG และ LPL ภายในงานและแขกพิเศาที่จะแนะนำเพื่อเป็นอนุสรณ์สำหรับก้าวที่ยิ่งใหญ่ของประวัติศาสตร์ CGU
และแขกผู้มีเกียรติจาก NVIDIA, INTEL และ SiliconMotion ที่จะได้พบกันในงานรอบสุดท้าย

ประวัตศาสตร์ของ CGU
COLORFUL เป็นผู้สนับสนุน eSports มาอย่างยาวนานและยังได้จัดงานการแข่งขัน COLORFUL GAMES UNION (CGU) ตั้งแต่ปี 2013 มีการบุกเบิกในประเทศจีน
ซึ่งนักศึกษาวิทยาลัยได้ให้แพลตฟอร์มเพื่อแข่งขันกับเพื่อนนักเล่นเกมและผู้ชื่นชอบ DIY เพื่อเพิ่มไดร์ฟและทักษะของพวกเขา ในหมู่ 1280 ทีมจาก 16 ประเทศ
ทีม Snake จากเกม League of Legends ได้ครองแชมป์ CGU เป็นนครั้งแรก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพ eSports

ในปี 2015 CGU ได้ขยายไปอีก 8 ภูมิภาคในประเทศจีน ซึ่งดึงดูดทีมจากร้าน iCafe ถึง 600 ทีมเข้าร่วมการแข่งขันซึ่งไม่ได้เป็นเพียงแค่กลุ่มนักศึกษาแล้ว

ในปี 2016 COLORFUL จัดแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกับทีมกว่า 700 ทีมจาก 200 ประเทศ เพื่อค้นหาแชมป์ของงาน CGU
โดยมีมากกว่า 5000 คนที่เข้าร่วมงานในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีในเมืองหวู่ฮั่นและมากกว่าครึ่งล้านแฟนเพจที่ได้รับชมผ่านออนไลน์ มันเป็นเรื่องจริงที่ COLORFUL นั้นได้ประสบความสำเร็จ

“เพื่อเป็นตัวคุณเอง” CGU ได้นำ “iGame eSporters” แสดงความกล้าหาญเพื่อคว้าความฝันของตัวเอง ไฮไลท์ของงานนี้ Mr. Allen W. ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบของ Colorful
กล่าวถึงประสบการณ์ของเขาเพื่อเป็นการยกตัวอย่างถึงวิธีที่เขาคิดสำหรับ iGame eSporter และ iGame Image Vultune ทำให้ลูกค้าได้รับ iGame ใหม่ทั้งหมด
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: