หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Airborne Wireless Network ผนึกกำลัง GE Aviation เตรียมพร้อมทดสอบระบบวิทยุการบิน  (อ่าน 337 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1950


อีเมล์
« เมื่อ: 20 ธันวาคม 2017, 10:36:24 »   Airborne Wireless Network (OTC QB: ABWN) มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้ทำสัญญาสนับสนุน (Support Agreement) ร่วมกับ GE Aviation ซึ่งเป็นหน่วยธุรกิจหนึ่งของ GE (NYSE: GE) เมื่อวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดย ABWN คาดหวังว่า ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยผลักดันการพัฒนาระบบ Hybrid Radio and Free-Optics Communications System ของ ABWN ให้เดินหน้าไปได้อย่างรวดเร็ว เพื่อพร้อมสำหรับการสาธิตการใช้งานในปีปฏิทิน 2561

          ไมเคิล วอร์เรน ซีอีโอของ ABWN กล่าวว่า "การผนึกความร่วมมือกับ GE Aviation จะทำให้เราได้รับการสนับสนุนทางวิศวกรรมคุณภาพสูงสุด เพื่อการทดสอบระบบ Hybrid Radio and Free-Optics Communications System ที่กำลังจะมาถึง ความชำนาญของ GE Aviation จะช่วยในการจัดการอุปกรณ์ Inertial Reference Units (IRU) ระดับยุทธวิธีที่มาพร้อมกับ GPS สำหรับการแสดงเข็มเรือ การชี้ตำแหน่ง ท่าทางการบิน และการปรับความเสถียรของระบบ ซึ่งจะช่วยรับประกันผลลัพธ์ที่ประสบความสำเร็จ"

          จอร์จ คีเฟอร์ ผู้บริหารฝ่ายการบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ของ GE Aviation กล่าวว่า "GE ให้บริการระบบอ้างอิงเฉื่อยแก่ลูกค้าของเรามานานกว่าครึ่งศตวรรษ ระบบนำทางเฉื่อยระดับยุทธวิธีและการให้การสนับสนุนโซลูชั่นการสื่อสารดาวเทียมเป็นเรื่องที่ทีมของเรามีความเชี่ยวชาญ และเราตื่นเต้นที่จะได้ให้การสนับสนุนแก่ Airborne Wireless ในการลดต้นทุนด้านการเชื่อมต่อด้านการบิน และเข้าถึงตลาดที่ยังไม่รับการสนับสนุนมากนัก นี่เป็นตลาดที่เติบโตเร็วและต้องการเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อขับเคลื่อนสู่อนาคต วิศวกรผลิตภัณฑ์ของ GE มีความพร้อมที่จะส่งมอบความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ระดับโลก เพื่อช่วยให้ Airborne Wireless ประสบความสำเร็จในการทดสอบครั้งสำคัญนี้"

          เกี่ยวกับ GE Aviation และ GE
          GE Aviation เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านเครื่องยนต์เจ็ทและเครื่องยนต์แบบเทอร์โบพร็อป ตลอดจนชิ้นส่วน ระบบอิเล็กทรอนิกส์การบิน ระบบไฟฟ้าและระบบเครื่องกลสำหรับอากาศยานพาณิชย์ ธุรกิจกองทัพ และการบินทั่วไป GE มีเครือข่ายกระจายอยู่ทั่วโลกเพื่อให้การสนับสนุนบริการเหล่านี้ นอกจากนี้ GE ยังทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อปลดล็อคโอกาสใหม่ๆในการเติบโต และนำเสนอบริการใหม่ๆนอกเหนือไปจากบริการรูปแบบเดิมๆ GE Aviation เป็นธุรกิจอุตสาหกรรมดิจิทัลที่มีความสามารถในการเก็บเกี่ยวข้อมูลขนาดใหญ่จำนวนมากที่มอบความรู้เบื้องลึก รวมไปถึงคุณค่าเชิงปฏิบัติแก่ลูกค้า
        
          GE (NYSE: GE) จินตนาการในสิ่งที่ผู้อื่นคาดไม่ถึง สร้างสิ่งที่ผู้อื่นไม่สามารถสร้างได้ และมอบผลลัพธ์ที่ทำให้โลกก้าวไปได้ดีขึ้น GE เชื่อมโลกกายภาพและโลกดิจิทัลเข้าไว้ด้วยกันในรูปแบบที่บริษัทอื่นไม่สามารถทำได้ GE สร้างสรรค์อุตสาหกรรมยุคใหม่ เพื่อขับเคลื่อน สร้าง และรักษาโลกนี้ไว้ ผ่านการทำงานในห้องแล็บ โรงงาน และการลงพื้นที่ร่วมกับลูกค้า www.ge.com

          เกี่ยวกับ Airborne Wireless Network
          Airborne Wireless Network มุ่งมั่นที่จะสร้างเครือข่ายบรอดแบนด์ไร้สายทางอากาศความเร็วสูง ด้วยการเชื่อมต่อเครื่องบินพาณิชย์ขณะทำการบิน โดยบริษัทฯ ได้วางแผนว่าเครื่องบินแต่ละลำที่อยู่ในเครือข่ายจะทำหน้าที่เป็นเครื่องทวนสัญญาณ (repeater) หรือเราเตอร์ (router) เพื่อรับ-ส่งสัญญาณบรอดแบรนด์จากเครื่องบินลำหนึ่งไปอีกลำหนึ่ง เพื่อสร้างดิจิทัลซูเปอร์ไฮเวย์สำหรับการรับส่งข้อมูลในอากาศ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังตั้งใจที่จะทำให้เครือข่ายเป็นช่องทางของบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เพื่อยกระดับการเชื่อมต่อและความครอบคลุม ทั้งนี้ บริษัทฯ ไม่ได้ให้บริการแก่ลูกค้ารายย่อยหรือผู้ใช้ทั่วไป แต่เจาะจงลูกค้ารายใหญ่อย่างเช่น ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต และ บริษัทโทรศัพท์

          ปัจจุบัน การเชื่อมต่อทั่วโลกสำเร็จได้ด้วยการใช้เคเบิลใต้ทะเล โครงข่ายใยแก้วนำแสงภาคพื้นดิน และดาวเทียม อย่างไรก็ดี Airborne Wireless Network เชื่อว่าเทคโนโลยีดิจิทัลไฮเวย์ทางอากาศของบริษัทฯ อาจเป็นโซลูชั่นสำคัญที่จะช่วยเติมเต็มช่องว่างด้านการเชื่อมต่อทั่วโลก โดยเมื่อเครือข่ายของบริษัทฯ ได้รับการพัฒนาแล้ว การเชื่อมต่อความเร็วสูงจะมีต้นทุนต่ำลงทั้งในพื้นที่ชนบท ประเทศหมู่เกาะต่างๆ เรือที่ล่องอยู่ในทะเล สถานีขุดเจาะน้ำมัน เครื่องบินพาณิชย์และเครื่องบินส่วนตัวขณะกำลังบิน

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.airbornewirelessnetwork.com  

          ประกาศเรื่องข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต::
          ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วย "ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต" ดังที่นิยามไว้ในบทบัญญัติการจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ (safe harbor provisions) ภายใต้กฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคล ปี 2538 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) ข้อความเหล่านี้อ้างอิงจากความเชื่อและการคาดการณ์ ณ ปัจจุบันของคณะผู้บริหารของบริษัท ซึ่งมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนมากมาย ในกรณีที่สมมติฐานเกิดความคลาดเคลื่อน หรือความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเกิดขึ้นจริง ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างอย่างมากจากข้อความคาดการณ์อนาคต

        
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: