หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: PAPER & PAGE รุกเสิร์ฟดิจิทัลมาร์เกตติ้ง หนุนลูกค้าสร้างโอกาสทางธุรกิจ  (อ่าน 533 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1823


อีเมล์
« เมื่อ: 27 ธันวาคม 2017, 15:33:39 »

ภาพงานกราฟฟิกที่ PAPER & PAGE  ออกแบบเพื่อโปรโมตความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมระหว่างชาวไทยและสวิตเซอร์แลนด์

PAPER & PAGE บริษัทดิจิทัลเอเจนซี่สัญชาติไทยเดินหน้าให้บริการด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งโซลูชั่นอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งอินโฟกราฟิค การออกแบบเว็บไซต์ที่รองรับขนาดหน้าจอของอุปกรณ์ทุกชนิด (Responsive web design) การเพิ่มโอกาสในการค้นหาจากหน้าเว็บ (SEO) การจัดการสื่อออนไลน์ และการสร้างสรรค์คอนเทนต์ภาษาอังกฤษจากเจ้าของภาษา

ด้วยการทำงานทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก PAPER &PAGE จึงมีกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย เช่น Hilton Hotels & Resorts, DoubleTree by Hilton, AgriSource, ThreadSol และ Indulge Fusion Food & Cocktail Bar ซึ่งเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ฮิตที่สุดของกรุงเทพฯ ในขณะเดียวกันก็ให้บริการครอบคลุมกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ปัจจุบัน บริษัทเปิดรับลูกค้ารายใหม่ๆที่มีงบการตลาดไม่ต่ำกว่า 22,500 บาทต่อเดือน

มร. โรเบิร์ต วูดริช (Mr.Robert Woodrich) ผู้อำนวยการและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท PAPER & PAGE (Thailand) Co., Ltd. ได้รับโอกาสในการบรรยายที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และทำงานร่วมกับบริษัทพีอาร์มีชื่อเสียงได้ตั้งข้อสังเกตว่า ขณะที่บริษัทดังๆ เน้นการให้บริการแบบดั้งเดิมตั้งแต่การตัดข่าวในหน้าหนังสือพิมพ์ไปจนถึงการห่อกระเช้าของขวัญ ซึ่งขาดความเข้าใจโลกดิจิทัลอย่างสิ้นเชิง

“หลังจากที่ผมได้พบปะและทำงานร่วมกับประธานบริษัทพีอาร์หลายแห่งในกรุงเทพ ทำให้ผมทราบว่าตลาดประเทศไทยนั้นพร้อมสำหรับการให้บริการด้านการสื่อสาร การตลาดที่มีคุณภาพมากขึ้นในราคาที่ย่อมเยาลง" นายวูดริชกล่าว "นอกจากนี้คู่แข่งของเราน้อยรายนักที่จะเข้าใจการสื่อสารในยุคดิจิทัล ในขณะที่เราเติบโตมากับเครื่องมือที่ใช้กันจนคุ้นเคยทั่วไปในปัจจุบันอย่างสมาร์ทโฟนและโซเชียลมีเดีย"

ผู้ร่วมก่อตั้ง Paper & Page Mr.Robert Woodrich และคุณวิสสุดา อรรจนกุล
ในงาน UNESCAP Asia-Pacific Trade and Investment week ครั้งที่ 5

ชื่อ PAPER & PAGE มีที่มาจากการเปลี่ยนแปลงจากผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของกระดาษไปสู่หน้าเว็บ ซึ่ง คุณวิสสุดา อรรจนกุล หรือ “ไอซ์” ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท PAPER & PAGE (Thailand) Co,. Ltd.  สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมใบอนุญาตสถาปนิกควบคุม ผู้นำทีมงานมากความสามารถด้านการสร้างแบรนด์ กราฟฟิคดีไซเนอร์ รวมถึงนักออกแบบตกแต่งภายใน

"ก่อนที่จะตั้ง PAPER & PAGE เราสังเกตว่าบริษัทในประเทศไทยรวมถึงในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไม่มากนัก ที่สามารถทำได้ทั้งสร้างแบรนด์ และให้บริการด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง" คุณไอซ์อธิบาย “เราเห็นช่องว่างในตลาดและเราสามารถที่จะเติมเต็มส่วนนั้น”

PAPER & PAGE เป็นสมาชิกสมาคมหอการค้าไทย-แคนาดาและสวิส-ไทย ที่ให้บริการงานดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งระดับเฟิร์สคลาสในราคาที่เป็นกันเอง

ติดต่อเพื่อขอคำปรึกษาฟรี เพียงกรอกแบบฟอร์มที่ www.paperandpage.com
โทร. 081-541-2511
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: