หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: COLORFUL ยกระดับ eSports ที่ใหญ่ขึ้นสำหรับงาน CGU 2018  (อ่าน 229 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 76


« เมื่อ: 16 มกราคม 2018, 18:44:42 »

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด โซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูงและเป็นผู้สนับสนุนวงการ eSports มาอย่างยาวนาน ได้แบ่งปันความสำเร็จผ่านการจัดงาน eSports ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยงานเกมมิ่ง COLORFUL Games Union นี้ เป็นเหมือนองค์ประกอบหลังในการสร้างแบรนด์ ทั้ง eSport และอุตสาหกรรม DIY บริษัทได้มุ่งเน้นและพัฒนางาน CGU สู่ทั่วโลก ที่เป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงตำแหน่งของบริษัทที่มอบผลิตภัณฑ์เกมมิ่งและประสบการณ์ที่ดีสำหรับเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดี

THE FOUNDATION OF COLORFUL GAMES UNION
เกือบ 22 ปีของอุตสาหกรรม COLORFUL ที่เติบโตขึ้นอย่างมากตลอดหลายปีที่ผ่านมาและมีความในการวิเคราะห์แนวโน้มตลาดในอนาคตที่จะเป็นตัวกำหนดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้วยกระแสของ World of Warcraft – COLORFUL ได้ตระหนักว่าจำเป็นต้องสร้างประสบการณ์สำหรับผู้เล่นเกมนี้ งานกิจกรรมเล็กๆที่สร้างขึ้นจะช่วยเผยให้เห็นถึงผลตอบรับจากกลุ่มผู้เล่นเกมในประเทศจีน และจะเป็นตัวชี้ให้เห็นถึงกลุ่มเกมเมอร์ทั่วโลกให้ทราบกันว่า eSports ได้ฝังแน่นในวัฒนกธรรมของจีนแล้ว Colorful จึงตัดสินใจที่จะทำให้ eSports นั้นตื่นเต้นขึ้นไปอีกในการรวบรวม ทีม แคสเตอร์ ดารา ผลิตภัณฑ์และรวมถึง IPs อื่นๆที่นำพา COLORFUL Games Union ตั้งแต่ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2013 จนถึงปัจจุบัน งานกิจกรรมนี้จะแสดงให้ถึงการเกิดใหม่ของทีมมืออาชีพอย่างทีม Snake เป็นต้น COLORFUL ตระหนักถึงพาร์ทเนอร์พันธมิตรหลักในการสร้างทีมรุ่นใหม่และพรสวรรค์ที่จะนำพวกเขาสู่จุดสนใจบนเวทีระดับโลก

COLORFUL GAMES UNION NOW
CGU ได้เชิญชวนผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย 128 ทีม จาก 68 สถาบันในประเทศจีน COLORFUL เห็นว่าจำเป็นที่จะยกระดับงานให้ใหญ่ขึ้น ใน CGU 2015 ก็ได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ซึ่งบรรดาดาราดังที่เล่นเกม แคสเตอร์และแฟนๆ ก็ได้เข้าร่วมกิจกรรมเดี่ยวกัน เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกม eSports ที่ยอดเยี่ยม ความหลงใหลในฝูงชนและผู้เล่นก็เพียงพอที่จะผลักดัน COLORFUL ให้ก้าวสู่เวทีที่ใหญ่กว่าเดิมของ CGU 2017 และพบกับทีมจากนานาประเทศ

CGU 2017 เป็นอีกหนึ่งปีที่สำคัญของ COLORFUL ซึ่งส่งผลให้ COLORFUL ทำลายขีดจำกัดภายในประเทศ ทำให้ผู้เล่นนานาชาติสามารถร่วมแข่งขันและเฉลิมฉลองกับผู้ชมเกมระดับโลกได้อย่างตื่นเต้น ก้าวใหม่สำหรับ CGU ได้เปิดประตูสู่โลกใหม่ที่ผู้เล่นทุกคนสามารถสัมผัสกับการแข่งขันที่เข้มข้นและไม่เหมือนใคร

แฟนเป็นปัจจัยขับเคลื่อนหลักสำหรับ COLORFUL ในการติดตามและผลักดัน CGU ต่อไป ขอขอบคุณแฟนๆเหล่านี้ COLORFUL สามารถจดจำแฟนๆที่รักทุกประเภทในการเล่นเกมและฝังแบรนด์ COLORFUL ให้เหมือนเป็นแบรนด์สำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ

สุดท้ายนี้ COLORFUL ทราบถึงการแข่งขันในตลาด DIY PC และยังมีช่องทางนี้น้อยในการพัฒนาเพื่อการแข่งขันต่างๆ COLORFUL ได้ผลักดันนวัตกรรมให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ให้กลายเป็นเกณฑ์มาตรฐานสำหรับการวัดประสิทธิภาพของกราฟิกการ์ด ต้องขอขอบคุณการเชื่อมต่อที่ไร้คู่แข่งจากแฟนๆร่วมกับความเชี่ยวชาญของพวกเขา

CGU: THE FUTURE
อภิปรายปิดท้ายของ COLORFUL eSports Executive William กล่าวว่า บริษัทจะยังมุ่งเน้นที่จะตระหนักถึงแนวโน้มที่เกิดขึ้นทั้งด้าน eSports และ e-commerce สังเกตว่าจีนมีเวทีเล่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับความคิดเห็นและการสร้างนวัตกรรมสิ่งใหม่ๆ เมื่อ CGU 2018 มาถึง คุณ William ประกาศ พวกเขาจะทำงานเพื่อให้ได้เกมอีกมากมายที่จะร่วมสร้างประสบการณ์ในงานนี้ ประกอบด้วย PUBG และรายชื่อการแข่งขันอื่นๆที่จะเผยให้เห็นในเร็วๆนี้ของงาน CGU
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: