หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Play2Live คว้าเงินลงทุน 7 ล้านดอลลาร์จากการขายโทเคน  (อ่าน 327 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1629


อีเมล์
« เมื่อ: 25 มกราคม 2018, 08:38:22 »

Play2Live (P2L) แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งการแข่งขันอีสปอร์ตที่ปฏิบัติการบนระบบบล็อกเชน BitShare 2.0 สามารถคว้าเงินลงทุนรวม 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐจากการขายโทเคนรอบพรีเซลในวงจำกัด ซึ่งกำลังดำเนินอยู่ในขณะนี้ นอกจากนั้นยังเตรียมรีรันการถ่ายทอดสดการแข่งขันอีสปอร์ตตลอด 24 ชั่วโมง ใน 6 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ เกาหลี ญี่ปุ่น สเปน รัสเซีย และจีน ส่วนการขายโทเคนรอบพรีเซลต่อสาธารณะจะเริ่มในวันที่ 25 มกราคมนี้

          Alexey Burdyko ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Play2Live กล่าวว่า "เราตัดสินใจรีรันการแข่งขันผ่านแพลตฟอร์มที่มีอยู่เดิม เพราะในขณะที่เรากำลังอัพเดทเทคโนโลยีครั้งใหญ่ เราก็มองว่าเกมเมอร์และผู้ให้การสนับสนุน P2L ควรได้มีโอกาสรับชมบันทึกการถ่ายทอดสดการแข่งขันรายการใหญ่ๆ อย่าง Dota2 The International เป็นต้น เรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มฟังก์ชั่นของแพลตฟอร์มให้หลากหลายขึ้น โดยฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุดนี้จะพร้อมให้บริการในช่วงเริ่มจำหน่ายโทเคนอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ และในอนาคตอันใกล้นี้ เราจะเปิดตัวระบบสตรีมมิ่งบน MVP พร้อมฟีเจอร์เสริมอีกมากมาย"


         


          แม้อุตสาหกรรมบล็อกเชนจะเต็มไปด้วยเกมมากมาย แต่ Play2Live ก็แตกต่างจากผู้อื่น ด้วยความเป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่อิงโมเดลการแบ่งปันรายได้ ทีมงานต้องการเปิดโอกาสให้สตรีมเมอร์ได้มีปฏิสัมพันธ์กับผู้ชมและสร้างรายได้จากคอนเทนต์ของตน โดยสตรีมเมอร์สามารถทำเงินจากคอนเทนต์ได้ถึง 11 รูปแบบ เทียบกับ 4-5 รูปแบบบนแพลตฟอร์มทั่วไป และจะได้รับเงินตั้งแต่การสตรีมครั้งแรกไม่ว่าจะมีผู้ติดตามมากหรือน้อยก็ตาม ทั้งยังสามารถอนเงินออกมาได้ทันที แพลตฟอร์มนี้จึงเป็นกลไกชั้นเยี่ยมในการเพิ่มยอดผู้ติดตาม ผ่านการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ชมระหว่างการสตรีม การแชท และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ

          ในทางกลับกัน ผู้ชมก็สามารถสร้างรายได้จากคอนเทนต์ของตนได้ถึง 5 รูปแบบ เทียบกับแพลตฟอร์มอื่นที่ไม่สามารถทำได้เลย โดยผู้ชมจะได้รายรับจากการชมโฆษณา (ค่าเริ่มต้นของแพลตฟอร์มจะไม่มีโฆษณา) การทำภารกิจตามที่สตรีมเมอร์กำหนด การโหวตคอนเทนต์ต่างๆ รวมถึงการแชร์อินเทอร์เน็ตแบนด์วิดท์ผ่านระบบเครือข่าย CDN นอกจากนี้ ผู้ชมยังสามารถวางเงินเดิมพันกับเจ้ามือได้โดยไม่ต้องออกจากเว็บ P2L ทั้งยังสามารถซื้อเกมโดยใช้โทเคน LUC ที่ได้มาจากการร่วมกิจกรรมต่างๆ และที่สำคัญคือ P2L มีแหล่งรายได้มากถึง 15 แหล่ง ซึ่งมากกว่าผู้นำหลายรายในอุตสาหกรรมสตรีมมิ่งถึง 3 เท่า   

          หลังจากนี้ Alexey Burdyko จะเดินทางเยือนประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของวัฒนธรรมอีสปอร์ต เพื่อกล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับวิสัยทัศน์และความมุ่งหวังของ P2L โดยเขาจะแจกแจงรายละเอียดเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม รวมถึงวิธีการของ P2L ในการรับมือกับกับดักในอุตสาหกรรมสตรีมมิ่ง ในระหว่างการพบปะนักลงทุนและชุมชนอีสปอร์ตในวันที่ 26 มีนาคม ณ กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี สามารถรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://onoffmix.com/event/125374

          Play2Live ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยมีเป้าหมายในการผสานเทคโนโลยีบล็อกเชนและบริการสตรีมมิ่งเข้าด้วยกัน พันธกิจของบริษัทคือการสร้างระบบนิเวศที่ผู้มีส่วนร่วมทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้ชม สตรีมเมอร์ หรือผู้จัดการแข่งขันอีสปอร์ต ถือเป็นส่วนหนึ่งของระบบอันไร้รอยต่อที่เชื่อมผู้ชมกับช่องทางการสร้างรายได้อันหลากหลาย และที่สำคัญที่สุดคือ ทุกคนสามารถมีปฏิสัมพันธ์กัน และทุกคนสามารถสร้างรายได้ ไม่เว้นแม้แต่ผู้ชม

          Play2Live มีโทเคนที่เรียกว่า Level Up Coin (LUC) เป็นสกุลเงินเดียวที่ใช้ในระบบ ซึ่งสามารถแลกเปลี่ยนเป็นสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆ หรือสกุลเงินที่ใช้กันอยู่ทั่วไปได้อย่างง่ายดายผ่านทาง gateway/API

          โทเคน LUC จะเปิดจำหน่ายรอบพรีเซลต่อสาธาณะตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม ถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ และจะเปิดจำหน่ายโทเคนอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 5 มีนาคม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.play2live.io/ หรือติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเราได้ทางสื่อต่างๆ

          ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Play2Live

          Website: https://play2live.io

          MVP of the streaming platform: https://p2l.tv/

          Bookbuilding platform: https://my.play2live.io

          Whitepaper: https://goo.gl/ocmSTn

          Onepager: https://goo.gl/8yMY4t

          Telegram: https://t.me/play2live

          Twitter: https://twitter.com/play_2_live

          Facebook: https://www.facebook.com/play2live.io/

          Bitcointalk ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2450026

          Kakao group: https://open.kakao.com/o/gmdTRJF

          ติดต่อ: Alexey Galizdra, Head of Social Media and Customer Management, +79162570345, alexey.galizdra@p2l.tv

          ที่มา: Play2Live
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: