หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: "วาคอม" เปิดตัว Bamboo Tip ปากกาสไตลัสสำหรับ Android และ iOS  (อ่าน 1303 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1711


อีเมล์
« เมื่อ: 30 มกราคม 2018, 11:39:40 »

Bamboo Tip คือปากกาสไตลัสหัวเล็กใช้ข้ามอุปกรณ์ได้ ผู้ใช้จึงสามารถจดบันทึกบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตหน้าจอทัชสกรีนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

          วาคอม เปิดตัว Bamboo Tip ปากกาสไตลัสหัวเล็กรุ่นใหม่ใช้ได้กับอุปกรณ์ทั้ง Android และ iOS เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องจดบันทึกและทำงานบนอุปกรณ์หลายเครื่อง แต่เหนื่อยหน่ายกับปัญหาการจับคู่อุปกรณ์ Bamboo Tip ใช้งานง่ายและรวดเร็วบนทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น Android, iPhone หรือ iPad โดยที่ไม่ต้องจับคู่ใหม่เมื่อสลับอุปกรณ์ จึงเป็นปากกาสไตลัสคู่ใจสำหรับทุกคนที่ต้องการความคล่องตัว

          ไมค์ เกย์ รองประธานอาวุโสฝ่ายธุรกิจผู้บริโภคของวาคอม กล่าวว่า "ในโลกที่เชื่อมถึงกันอย่างเช่นทุกวันนี้ หลายคนใช้ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต และใช้ระบบปฏิบัติการต่างๆ เพื่อบันทึกไอเดีย ผลการสังเกต ไปจนถึงแผนงานหรือแผนท่องเที่ยว Bamboo Tip จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถสลับอุปกรณ์และระบปฏิบัติการได้อย่างไร้รอยต่อเพื่อทำภารกิจให้เสร็จสมบูรณ์ ปัจจุบัน บรรดาผู้พัฒนาระบบปฏิบัติการต่างทำให้อุปกรณ์ของตนมีความสามารถในการจดบันทึกและขีดเขียนมากขึ้น และ Bamboo Tip ก็จะช่วยให้ผู้ใช้ได้ประโยชน์มากที่สุดจากความสามารถของอุปกรณ์ เพื่อเพิ่มผลของงานและเปลี่ยนไอเดียให้กลายเป็นความจริง

          Bamboo Tip ได้รับการรังสรรค์ขึ้นจากประสบการณ์นานนับสิบปีของวาคอมในด้านเทคโนโลยีปากกาและปากกาสไตลัส เพื่อการสัมผัสหน้าจอทัชสกรีนที่แม่นยำมากขึ้น ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสลับอุปกรณ์โดยไม่ต้องรอให้อุปกรณ์จับคู่กับปากกาสไตลัส นั่นหมายความว่า ผู้ใช้สามารถจดบันทึกบน iPhone ร่างภาพบน ipad และนำเสนอไอเดียแก่เพื่อนร่วมงานบนอุปกรณ์ Android ได้อย่างไร้รอยต่อ ทำให้สามารถจดจ่อกับไอเดียที่อยู่ตรงหน้า แทนที่จะต้องวุ่นวายกับการจับคู่อุปกรณ์

          Bamboo Tip มาพร้อมความแข็งแรงและความสะดวกสบาย ด้วยด้ามจับชุบอะลูมิเนียมสีน้ำเงินกรมท่าสง่างามและคลิปปากกาสุดทนทาน มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมงและชาร์จง่าย จึงพกพาไปไหนมาไหนสะดวก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องไปนู่นมานี่ทั้งวันและไม่สะดวกที่จะชาร์จแบต ทั้งนี้ หลังจากชาร์จครั้งแรก เพียงแค่กดปุ่มเปิดปากกาก็พร้อมใช้งาน และจะปิดการทำงานเองหากไม่มีการใช้งานหลายนาที หรือจะกดปุ่มค้างเพื่อปิดการใช้งานก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถกดสวิตช์บริเวณด้านบนของปากกาเพื่อปรับค่าความถี่ที่ปากกาสื่อสารกับตัวอุปกรณ์

          ราคาและการวางจำหน่าย

          Bamboo Tip จำหน่ายในราคา 49.95 ดอลลาร์สหรัฐ สามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์และร้านค้าได้ตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นไป
ราคาในสกุลเงินอื่นอยู่ที่ 59.90 ยูโร* และ 6,280 เยน

          *ราคายูโรรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่รองรับ สามารถดูได้ที่ www.wacom.com/comp

          ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทวาคอม

          บริษัท วาคอม ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 เป็นบริษัทระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น (จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว: 6727) โดยมีสาขาและบริษัทในเครือกระจายอยู่ทั่วโลกเพื่อรองรับงานด้านการตลาดและการจัดจำหน่ายในกว่า 150 ประเทศ วิสัยทัศน์ของวาคอมคือการลดช่องว่างระหว่างผู้คนกับเทคโนโลยีผ่านทางเทคโนโลยีอินเทอร์เฟสที่มีลักษณะเป็นธรรมชาติ ทำให้วาคอมกลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกด้านแท็บเล็ตพร้อมปากกาและจอแสดงผลแบบอินเตอร์แอคทีฟ รวมทั้งสไตลัสและผลิตภัณฑ์ดิจิทัลต่างๆ ที่ช่วยประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายในการดำเนินการลงนามแบบดิจิทัล จะเห็นได้ว่าเทคโนโลยีอันทันสมัยในอุปกรณ์รับข้อมูลป้อนเข้าที่ใช้งานง่ายของวาคอมถูกนำไปใช้สร้างสรรค์สุดยอดผลงานด้านศิลปะดิจิทัล ภาพยนตร์ สเปเชียลเอฟเฟกต์ แฟชั่น และการออกแบบทั่วโลก ทั้งยังช่วยให้ผู้ใช้งานทั่วไปและองค์กรธุรกิจมีเทคโนโลยีอินเทอร์เฟสชั้นนำในการนำเสนอเอกลักษณ์เฉพาะตนได้อย่างชัดเจน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wacom.com


          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180126/2042034-1
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: