หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: DoubleVerify เปิดสำนักงานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่สิงคโปร์  (อ่าน 227 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1733


อีเมล์
« เมื่อ: 02 กุมภาพันธ์ 2018, 07:30:05 »

 DoubleVerify บริษัทชั้นนำด้านซอฟต์แวร์และเครื่องมือวิเคราะห์การวัดผลสื่อดิจิทัล ประกาศเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในสิงคโปร์ เพื่อเร่งผลักดันการเติบโตของบริษัทให้ครอบคลุมภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอย่างทั่วถึง ในการนี้ บริษัทได้แต่งตั้งคุณจอร์แดน คู เป็นกรรมการผู้จัดการประจำเอเชียแปซิฟิก เพื่อกำหนดทิศทางการดำเนินงานในภูมิภาค ความเคลื่อนไหวเหล่านี้สะท้อนความคืบหน้าล่าสุดของบริษัทในการส่งเสริมคุณภาพสื่อดิจิทัลและความปลอดภัยของแบรนด์ในระดับสากล

          เวย์น กัตติเนลลา ประธานและซีอีโอ กล่าวว่า "การที่ DoubleVerify ขยายธุรกิจสู่ตลาดเอเชียนั้นถือเป็นก้าวถัดไปที่บริษัทคาดไว้อยู่แล้ว เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นไร้รอยต่อที่สามารถคุ้มครองความปลอดภัยของแบรนด์และคุณค่าด้านสื่อให้กับลูกค้าทั่วโลก ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับคุณจอร์แดน คู ผู้มีประสบการณ์คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมและมีความรู้ความเข้าใจตลาด ซึ่งจะช่วยสนับสนุนการเติบโตของเราในเอเชียแปซิฟิกได้อย่างรวดเร็ว"

          คูเข้ามาร่วมงานกับ DoubleVerify พร้อมด้วยประสบการณ์เกือบสองทศวรรษในด้านการตลาดดิจิทัลและการพัฒนาธุรกิจทั่วเอเชียแปซิฟิก ก่อนหน้านี้ คูดำรงตำแหน่งรองประธาน Sizmek/MediaMind ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในช่วง 11 ปีที่ผ่านมา ซึ่งในระหว่างนั้น คูได้ช่วยสร้างและพัฒนาความสัมพันธ์กับแบรนด์ เอเจนซี่ และแพลตฟอร์มสื่อดิจิทัลทั่วภูมิภาค

          คูกล่าวว่า "ภูมิทัศน์สื่อในปัจจุบันทำให้ความปลอดภัยของแบรนด์และการโกงโฆษณาดิจิทัลกลายเป็นประเด็นที่เด่นชัดไปทั่วโลก ผมมุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนลูกค้าและพันธมิตรในภูมิภาค เพื่อให้ได้มาซึ่งผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ในสื่อดิจิทัลที่สูงขึ้น ควบคู่กับการคุ้มครองคุณค่าของแบรนด์"

          เกี่ยวกับ DoubleVerify
          DoubleVerify เป็นบริษัทชั้นนำด้านซอฟต์แวร์ ข้อมูล และเครื่องมือวิเคราะห์การวัดผลสื่อดิจิทัล ที่ช่วยรับรองประสิทธิภาพและประสิทธิผลของสื่อดิจิทัลให้กับบรรดาแบรนด์และแพลตฟอร์มสื่อรายใหญ่ที่สุดของโลก DV มอบความโปร่งใสและการตรวจสอบได้ของสื่อ เพื่อพัฒนาคุณภาพของการมองเห็นสื่อ (Impression) ให้ได้ระดับสูงสุด เพื่อขยายประสิทธิภาพในการโฆษณาให้ถึงขีดสุด นับตั้งแต่ปี 2551 เป็นต้นมา DV ช่วยให้บริษัทหลายร้อยแห่งในทำเนียบ Fortune 500 ใช้ต้นทุนด้านสื่ออย่างคุ้มค่าที่สุด ด้วยการมอบโซลูชั่นชั้นนำที่ครอบคลุมระบบนิเวศดิจิทัล ซึ่งช่วยพัฒนาอุตสาหกรรมให้ดียิ่งขึ้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ doubleverify.com

          ติดต่อ:
          Susan Zemlyakova  
          โทร. 212-631-2022  
          อีเมล: susan.zemlyakova@doubleverify.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: