หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ODEM.IO ปลื้มฐานผู้สนับสนุนแข็งแกร่ง หลังการระดมทุนสาธารณะติดลมบน  (อ่าน 326 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2053


อีเมล์
« เมื่อ: 22 กุมภาพันธ์ 2018, 16:54:40 »


ODEM.IO ตลาดการศึกษาแบบออนดีมานด์แห่งแรกของโลก มีฐานผู้สนับสนุนเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลังจากการระดมทุนสาธารณะที่หลายคนตั้งตารอคอยคืบหน้าไปในทางที่ดี

          ODEM.IO จำหน่ายโทเคน ODEM ได้เกือบ 6 ล้านหน่วยนับตั้งแต่เปิดการระดมทุนสาธารณะเมื่อวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 9.00 น.ตามเวลา UTC และรู้สึกยินดีที่ขายโทเคนได้อย่างต่อเนื่องแม้จะเกิดความท้าทายในตลาดเงินตราดิจิทัลทั่วโลกก็ตาม โดยสามารถระดมทุนได้เกิน 22% ของเพดานขั้นสูง แตะที่ระดับ 11,182,500 ยูโร (13.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) สำหรับการระดมทุนสาธารณะรอบนี้จะมีไปจนถึงวันที่ 19 มีนาคม เวลา 9.00 น.ตามเวลา UTC

          ริชาร์ด แมกฮุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ODEM.IO กล่าวว่า "ผู้สมทบทุนและผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ ล้วนเป็นผู้ที่เชื่อมั่นในเป้าหมายของ ODEM ในการทำให้การศึกษาทั่วโลกเข้าถึงได้ง่ายขึ้นและมีราคาย่อมเยากว่าเดิม เรารู้สึกภูมิใจและซาบซึ้งที่คนเหล่านี้รักและให้การสนับสนุนโครงการ ODEM"

          ODEM.IO เป็นแพลตฟอร์มอินเตอร์แอคทีฟที่อาศัยความร่วมมือ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของผู้เรียนในการเข้าถึงบุคลากรทางการศึกษาชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเป็นการเปิดประสบการณ์การศึกษาคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม แพลตฟอร์ม ODEM แตกต่างจากตลาดการศึกษาออนไลน์ทั่วไป ตรงที่มีการนำเสนอวิชาและหลักสูตรแบบเรียลไทม์ให้แก่ผู้เรียนโดยตรง ODEM.IO ซึ่งต่อยอดมาจากบล็อกเชนอีเธอเรียม มุ่งมั่นสู่การเป็น Airbnb แห่งโลกการศึกษานานาชาติ

          แพลตฟอร์มนี้ขับเคลื่อนด้วยโทเคน ODEM ที่หมุนเวียนอยู่ในระบบ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กรและการนำเสนอหลักสูตรการเรียนการสอน โทเคนดังกล่าวจะช่วยอำนวยความสะดวกในการชำระเงินข้ามแดน พร้อมกับส่งเสริมบุคลากรการศึกษาชั้นแนวหน้าในการจัดสอนวิชาต่างๆ ให้สอดรับกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้เรียน

          บิล เบร์ด ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ ODEM.IO กล่าวว่า "ผู้เข้าร่วมการระดมทุนสาธารณะครั้งนี้ จะได้รับสิทธิในการใช้งานแพลตฟอร์มและมีส่วนร่วมในชุมชน ODEM โดยตรง"

          ODEM.IO ยังคงเปิดให้ผู้สนใจลงทะเบียนแบบ Know-Your-Customer สำหรับการระดมทุนสาธารณะ ผู้ร่วมโครงการจะต้องแสดงข้อมูลยืนยันตัวตนและสถานที่พำนักก่อนจึงจะได้รับอุนญาตให้ซื้อโทเคน ข้อกำหนดในการเปิดเผยตัวตนนี้ถือเป็นหลักปฏิบัติสากลเพื่อสร้างหลักประกันว่าเงินทุนที่ได้จากการะดมทุนเป็นเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย

          KPMG Switzerland รับบทเป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายของ ODEM.IO ขณะที่ SICOS (Lux) S.C.S. ทำหน้าที่ให้คำแนะนำและคำปรึกษาเกี่ยวกับการระดมทุนสาธารณะและโครงสร้างการระดมทุนดังกล่าว

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://odem.io/ หรือร่วมพูดคุยกับ ODEM ทาง Telegram ที่ https://t.me/odem_io

          สื่อมวลชนติดต่อ
          อีเมล: press@odem.io
          โทร. (424) 327-5682
          ที่อยู่: Via Balestra 6, 6830 Chiasso, Switzerland

          ติดตามความเคลื่อนไหวและพูดคุยกับ ODEM.IO ได้ทาง
          Telegram: https://t.me/odem_io
          LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/odem-io/
          Facebook: https://www.facebook.com/odemio/ 
          Twitter: https://twitter.com/ODEM_IO

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/639718/ODEM_IO_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: