หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: COLORFUL ประกาศเปิดตัว iGame SLI HB Bridge  (อ่าน 433 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 85


« เมื่อ: 08 มีนาคม 2018, 18:16:09 »

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัว iGame SLI HB Bridge ที่สนับสนุนการติดตั้ง SLI และเหมาะกับกราฟิกการ์ดจาก COLORFUL และด้วยสะพาน iGame SLI HB นี้ ยังรองรับการเชื่อมต่อ Dual-link SLI ที่เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับกราฟิการ์ด NVIDIA ที่ประกอบด้วยซีรี่ย์ 10-Series รุ่นล่าสุดจาก NVIDIA
COLORFUL iGame SLI HB Bridge ใหม่นี้ เพิ่มประสิทธิภาพการ SLI ที่เหมาะกับกราฟิกการ์ด NVIDIA 10-Series Pascal GPU รองรับแบรนด์วิทช์ระดับสูงจาก SLI ที่เพิ่มขึ้นถึงเท่าตัว ประสิทธิภาพโดยรวมที่เพิ่มขึ้นจากกราฟิกการ์ดทั้งหมดจะช่วยมอบประสบการณ์ที่ลื่นไหลสำหรับการเล่นเกมที่ต้องการการใช้งาน NVIDIA SLI ที่ไม่เพียงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพบนการแสดงผลคุณภาพระดับสูง แต่ยังช่วยเพิ่มค่าเฟรมเลทที่เหมาะกลับมอนิเตอร์ประสิทธิภาพสูงในปัจจุบัน
ผู้สร้างที่ต้องการการติดตั้ง SLI ประสิทธิภาพสูงที่มีความเป็นเอกลักษณ์สำหรับเครื่องของคุณ COLORFUL iGame SLI HB Bridge นี้เหมาะกับกราฟิกการ์ด COLORFUL ในทุกมุมมอง ด้วยดีไซน์การออกแบบที่รองรับการเชื่อมต่อ 2-way SLI และยังรองรับทางเลือก 2-slot, 3-slot และ 4-slot อีกด้วย
COLORFUL iGame SLI HB Bridge มีสไตล์ที่โดดเด่นและความรู้สึกถึงเกมที่ทันสมัย สะท้อนถึงภาพลักษณ์ที่แข็งแรงและดุดัน เกมและแอพพลิเคชั่นกว่า 1000 ใน Steam ที่สนับสนุนการเชื่อมต่อ NVIDIA SLI ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับผลลัพธ์สำหรับการติดตั้ง SLI ที่ดีที่สุดด้วย HB Bridge ที่แท้จริง

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: