หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: นูทรีเบส (Nutribase Fiber Detox) ล้างสารพิษ ล้างลำไส้ ผลิตภัณฑ์ ดีท๊อกซ์  (อ่าน 346 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
shopmacho
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 182


อีเมล์
« เมื่อ: 12 มีนาคม 2018, 22:44:42 »

นูทรีเบส (Nutribase Fiber Detox) ล้างสารพิษ ล้างลำไส้
 ผลิตภัณฑ์ ดีท๊อกซ์ (ล้างลำไส้) ลดอาการท้องผูก ด้วยกากใย(Fiber)อาหารธรรมชาติ 100% เห็นผลใน 8-12 ชม. ผลิตภัณฑ์ใหม่ของการ "ล้างสารพิษในลำไส้ ด้วยกากใยอาหาร"  ง่าย ปลอดภัย เห็นผลเร็ว Detox ง่ายสะดวก เห็นผล ปลอดภัย แค่ ฉีก ชง ดื่ม ให้ผลในการดีท็อกซ์ร่างกายที่ดีที่สุดในตอนนี้...
ส่วนประกอบที่สำคัญในเครื่องดื่ม นูทรีเบส (Nutribase fiber detox) ใยอาหารล้างสารพิษในลำไส้
- เส้นใยอาหาร (Fiber) ช่วยส่งผลให้เรารู้สึกอิ่มได้เร็วและอิ่มได้นานขึ้น ช่วยลดความอยากอาหารลงไป เราสามารถลดพลังงานที่จะได้รับจากอาหารได้จึงส่งผลให้ลดน้ำหนักได้ ควบคุมน้ำหนักอย่างปลอดภัย
- สารสกัดจากผลส้มแขกใน นูทรีเบส ดีท๊อกซ์ ช่วยยับยั้งการเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสที่เป็นส่วนเกินจนเป็นไขมันสะสม ช่วยเร่งการสลายไขมันเก่าที่สะสมในร่างกาย ช่วยลดสัดส่วน กระชับกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ให้ลดลงอย่างรวดเร็ว
- ใยอาหารจากแอบเปิ้ล ช่วยป้องกันการเกาะตัวของไขมัน ช่วยชะลอความชรา ริ้วรอยเหี่ยวย่น รักษาความหนุ่มสาว ลดน้ำหนักและไขมันสะสมเนื่องด้วยเส้นใยแพคตินที่สามารถขัดขวางการดูดซึมไขมันและคลอเลสเตอรอลส่วนเกิน
- อินนูลินและโอลิโอฟรุกโตส มีประโยชน์ต่อร่างกายช่วยในการคุมน้ำหนักและยังให้ท้องรู้สึกอิ่มด้วยเป็นพืชเส้นใยอาหารจากธรรมชาติที่ได้เป็นไฟเบอร์ชนิดที่สามารถละลายน้ำได้ มีประโยชน์ต่อผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก หรือ ต้องการในการควบคุมน้ำหนัก ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด และเบาหวานได้ดี ลดความเสี่ยงต่อเส้นเลือดตีบในหัวใจ ช่วยระบบการย่อยอาหาร และช่วยดีท๊อกซ์ หรือล้างภายในลำไส้ได้ดีขึ้น ลดอาการท้องผูก ช่วยกันการก่อเกิดมะเร็งในลำไส้ใหญ่ และช่วยลดการดูดซึมของไขมัน
- ใบชามีสารคาเทชิน ซึ่งมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระใด้มากกว่า วิตามินอี 20 เท่า และสามารถยับยั้งการสร้างสารก่อมะเร็ง ต้านอนุมูลอิสระ สารแทนนิน ช่วยบรรเทาอาการ ท้องเสีย
- ชาเขียว มีฤทธิ์ในการล้างพิษออกจากร่างกายได้อีกด้วย การดื่มขณะที่ยังร้อน ทำให้ปริมาณสารที่ออกมากจากชาเขียวมีความเข้มข้นสูง
- ข้าวโอ๊ต ลดอาการท้องผูก จึงดูดซึมน้ำตาลไขมันของเสียต่างๆ ได้ดี ช่วยลดระดับน้ำตาลในเส้นเลือดทำให้เรารู้สึกอิ่ม มีสารประกอบที่สำคัญคือ เบต้ากลูแคน เป็นเส้นใยอาหารที่สามารถละลายในน้ำได้ดี มีคุณสมบัติคอยดูดซับคอเลสตอรอลในลำไส้เล็กและปล่อยเป็นของเสียออกจากร่างกาย การรับประทานข้าวโอ๊ตจึงช่วยในการลดคอเลสตอรอล ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตันและโรคหัวใจได้ผลดี จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องควบคุมปริมาณคอเลสเตอรอลและผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก
อันตรายของ โรคท้องผูก เป็นต้นเหตุของอาการต่อไปนี้
1. ปวดหัวบ่อย หงุดหงิดประจำ สมองมึนงง คิดอะไรไม่ออก นอนหลับยาก
2. ปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดต้นคอ คอแข็งหันไม่สะดวก หูอื้อ
3. อ่อนเพลียง่าย ป่วยบ่อย รู้สึกหนาว ๆ ร้อน ๆ เหมือนจะเป็นไข้มือเท้าเย็น
4. ท้องอืดเป็นประจำ ท้องเสียง่าย ปวดท้องบ่อย แน่นท้อง มีปัญหาเกี่ยวกับลำไส้
5. ผิวพรรณไม่สดใส หมองคล้ำ ผิวหยาบกร้าน เป็นสิว ฝ้า
6. มักเกิดแผลร้อนใน มีกลิ่นปาก กลิ่นตัว ผายลมบ่อย
7. ไส้ติ่งอักเสบ โรคอ้วน (พุงโต) หรือผอมเกิดไป ท้องผูก ริดสีดวงทวาร
8. เป็นโรคเรื้อรัง เช่น โรคหัวใจ ปัสสาวะไม่ใส ไตมีปัญหา ความดันโลหิตสูงภูมิแพ้ ลมพิษ ผื่นคัน หอบหืด ข้อเสื่อม ฯลฯ
วิธีการรับประทาน
ผสม นูทรีเบส 1 ซอง (20 กรัม) ลงในน้ำเย็น 250-300 มล. (ประมาณนม1กล่อง) คนหรือเขย่าให้เข้ากัน ดื่มให้หมดทันที แล้วดื่มน้ำเปล่าตามอีก 1 แก้ว
รับประทาน วันละ 1 ซอง ก่อนนอน ทุกวันติดต่อกัน 30 วัน หลังจากนั้นรับประทานเพียงสัปดาห์ล่ะ 3 - 5 ครั้ง
เลขที่ อย. : 10-3-06850-1-0009
บรรจุ 10 ซอง /กล่อง (1 ซอง บรรจุ 20 กรัม)
สนใจติดต่อ 085-0880560 
Line : waiwaimag
ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่ม  http://www.ma-chomax.com/p/16
#ดีท๊อกซ์ #ล้างสารพิษ ล้างลำไส้ #แก้ท้องผูก #มะเร็งลำไส้ #สูตรดีท็อกซ์ #วิธีลดหน้าท้อง #ขับสารพิษ #Detox #พุงยุบ #ขับล้างสารพิษ #ขับของเสีย #ดีท็อกซ์ลำไส้ #ล้างสารพิษตกค้าง #ล้างพิษ #แก้ริดสีดวง #ป้องกันริดสีดวง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: