หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: SafeDX เปิดตัวบริการคลาวด์ เน็กซ์เจน  (อ่าน 232 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1632


อีเมล์
« เมื่อ: 13 มีนาคม 2018, 08:04:22 »

SafeDX เปิดตัวบริการคลาวด์ เน็กซ์เจน บนโครงสร้างพื้นฐานที่ออกแบบโดย Foxconn และ Intel
 SafeDX เริ่มต้นติดตั้ง OpenStack ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปกลาง (ปราก สาธารณรัฐเช็ค) เพื่อรองรับบริการ Next-gen Data Center Cloud Services ของบริษัท โดยโครงสร้างพื้นฐานของศูนย์ข้อมูลนั้น ได้รับการออกแบบจากความร่วมมือระหว่าง Intel และ Foxconn เพื่อมอบความคุ้มค่าและความยืดหยุ่นที่เหนือชั้น

          (โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/645671/SafeDX_Logo.jpg )

          SafeDX Next-Gen Cloud Services ถูกออกแบบขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ให้บริการคลาวด์จากนานาประเทศที่มองหาพันธมิตรเพื่อขยายธุรกิจในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก การติดตั้งโครงสร้างพื้นฐานล่าสุดนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอประสิทธิภาพการดำเนินงานที่ยืดหยุ่นและมีการจัดสรรจำนวนบริการให้ลูกค้าแต่ละกลุ่มอย่างเหมาะสมตามความต้องการของลูกค้า SafeDX "เรากำลังสร้างแพลตฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานไอทีที่ทั้งคุ้มค่าและยืดหยุ่น เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างแท้จริง" Martin Smekal ซีอีโอ SafeDX อธิบาย "เราเป็นพันธมิตรกับ Intel และ Foxconn เพื่อสร้างสรรค์เทคโนโลยีล้ำยุคและนวัตกรรมสถาปัตยกรรมให้ลูกค้านำไปใช้เป็นข้อได้เปรียบในด้านธุรกิจ"

          SafeDX เป็นผู้ให้บริการคลาวด์รายแรกในยุโรปที่ใช้พลังศักยภาพด้านการตรวจวัดขั้นสูงของหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Intel(R) Xeon Scalable ร่วมกับสถาปัตยกรรมอ้างอิง Intel(R) Rack Scale Design (Intel(R) RSD) ทั้งนี้ Intel RSD เป็นสถาปัตยกรรมระดับอุตสาหกรรมสำหรับโครงสร้างพื้นฐานแบบแยกย่อยหรือเลือกประกอบชิ้นส่วนได้ "Intel RSD ได้วางรากฐานแห่งความคล่องตัวและประสิทธิภาพ ซึ่งมีความจำเป็นสำหรับผู้ให้บริการคลาวด์ในการตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของศูนย์ข้อมูลยุคใหม่" Figen Ulgen ผู้จัดการทั่วไปของ Intel Rack Scale Design กล่าว "ด้วยความร่วมมือกับ Intel และ Foxconn ทำให้ SafeDX สามารถนำเสนอช่องทางให้ลูกค้าเข้าถึงพัฒนาการล่าสุดในด้านโครงสร้างพื้นฐานของศูนย์ข้อมูลได้"

          SafeDX ได้ดำเนินการติดตั้งโครงสร้างพื้นฐานใหม่ดังกล่าวเสร็จสิ้นแล้วในช่วงแรก และมีประสิทธิภาพพลังงานในระดับที่สูงขึ้นผ่านแพลตฟอร์มการจัดการ DC อัจฉริยะของ Intel "เป้าหมายของเราและการทดสอบความเป็นไปได้นั้น ได้ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพในการระบายความร้อนได้เป็นอย่างมาก" Martin Smekal กล่าวเพิ่มเติม "หลังจากทดสอบโซลูชั่น เราพบว่าค่า PUE ปรับตัวขึ้นแตะ 25% ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ จาก Intel" สามารถดูกรณีศึกษาโดยละเอียดได้ที่ http://www.safedx.eu/wp-content/uploads/2018/02/Intel-SafeDX-Case-Study.pdf

          สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SafeDX Next-gen Cloud Services กรุณาติดต่อคุณ Mike Pokrovsky ทางอีเมล Mike.Pokrovsky@safedx.eu เพื่อนัดหมายเข้ารับบริการที่ศูนย์ออกแบบสุดทันสมัยของเรา

          SafeDX

          SafeDX เป็นธุรกิจร่วมทุนของบริษัทระดับโลก Foxconn และบริษัทการลงทุนระหว่างประเทศ KKCG เพื่อนำเสนอบริการศูนย์ข้อมูลคุณภาพสูง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.safedx.eu/en/

          Foxconn - ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.foxconn.com
          KKCG - ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.kkcg.com

          ที่มา: SafeDX
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: