หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ซ่อมแซมพรมปูพื้นแบบง่ายๆ ในราคาไม่แพง  (อ่าน 318 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
goten
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 108


« เมื่อ: 30 มีนาคม 2018, 11:13:12 »

หลายๆ บ้านนั้นชอบเลือกใช้เป็น "พรมปูพื้น" ซึ่งจะช่วยทำให้ได้สัมผัสที่ดีมากยิ่งกว่ารวมทั้งพูดได้ว่าสามารถที่จะลงไปนอนเล่นหรือทำกิจกรรมอื่นได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่า แม้กระนั้นในที่สุดและชอบประสบปัญหาจากหมารวมถึงลูกๆ ที่ยังเป็นเด็กอยู่มันจะก่อเรื่องความย่ำแย่ให้กับพรมปูพื้นได้มากมายก่ายกองอย่างยิ่งจริงๆ ฉะนั้นแล้วถ้าว่ากำเนิดแผลที่เป็นรอยฉีกหรือเป็นรูสำหรับในส่วนนี้คุณก็สามารถที่จะจัดแจงได้ง่ายโดยใช้งบประมาณไม่มากมายสำหรับการซ่อมแซมพรมปูพื้น

ขั้นที่ 1 ตัดในส่วนของพรมปูพื้นที่มีปัญหาออกให้เป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสโดย เพียรพยายามที่จะตัดให้เป็นขนาดเล็กที่สุดแม้กระนั้นสามารถที่จะครอบคลุมพื้นที่ความทรุดโทรมทั้งปวงโดยบางครั้งก็อาจจะใช้เป็น ไม้หรือ ตัวช่วยหน้าต่างที่จะสามารถทำให้ตัดได้ตรงขึ้น

ขั้นที่ 2 ตัดกระดาษแข็งที่มีรูปร่างเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสเช่นเดียวกัน โดยให้มีขนาดที่ใหญ่มากยิ่งกว่า ส่วนที่ถูกตัดทิ้งจากพรมปูพื้นราวๆ 1 นิ้ว จากนั้นทำกระดาษแข็งใส่ลงไปด้านในช่องที่คุณปัดเอาไว้บนพรมปูพื้นแล้วพับขอบให้พอดิบพอดีกับช่องที่ถูกตัดทิ้งมา

ขั้นที่ 3 ให้นำกระดาษแข็งที่ถูกวางเอาไว้ด้านบนพรมปูพื้นออกแล้วเอามาตัดให้พอดิบพอดีกับองค์ประกอบภูเขาไม่ที่ถูกตัดทิ้งจากนั้นให้ติดลงไปบนพรมปูพื้นที่ถูกตัดทิ้งมา โดยใช้เทปกาวติดลงไปตรงช่องว่างแล้วต่อจากนั้นให้เอา2 ส่วนที่พวกเราได้ทำเอาไว้ปิดทับลงไปอีกทีหนึ่งซึ่งจะมีผลให้ได้เพิ่มแบบเดิม

ขั้นที่ 4 ใช้เครื่องดูดฝุ่น ดูดให้ทั่วรอบๆ เส้น ที่ถูกเอาออกมาเพื่อทำให้ผมกลับไปอยู่ในต้นแบบเดิม

ด้วยเหตุนั้นแล้วขั้นตอนการซ่อมแซมพรมปูพื้นนั้นบอกได้เลยว่านอนสอนง่ายอย่างมาก แล้วก็ที่สำคัญนั้นไม่มีความจำเป็นที่ต้องเสียตังค์เพื่อแปลงพรมปูพื้นใหม่หรือต้องที่จำต้องใช้แนวทางการซ่อมแซมแบบอื่นที่ทำให้เสียตังค์เพิ่มมากเพิ่มขึ้นสำหรับพรมปูพื้น

#พรม #พรมปูพื้น #พรมปูพื้นห้อง

ที่มา : พรมปูพื้นดอทเน็ต
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: