หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: "อวาย่า" เปิดตัวโซลูชั่นใหม่ หวังเร่งการใช้เทคโนโลยีคอนแทคเซ็นเตอร์บนคลาวด์  (อ่าน 1296 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2075


อีเมล์
« เมื่อ: 04 พฤษภาคม 2018, 11:52:25 »

อวาย่า เตรียมเปิดตัวโซลูชั่น  Contact Center-as-a-Service แบบครบวงจร ที่จะเปิดโอกาสให้กลุ่ม BPO สามารถนำเสนอบริการที่แตกต่างด้วยตัวเลือกการใช้งานที่ยืดหยุ่น
อวาย่า โฮลดิงส์ คอร์ป (NYSE: AVYA) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการสื่อสาร แถลงข่าวในวันนี้ว่า บริษัทกำลังยกระดับพันธสัญญาที่เคยให้ไว้กับแวดวงธุรกิจบริการรับจ้างบริหารระบบธุรกิจบางส่วน (BPO) ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกขึ้นไปอีกขั้น อวาย่าขอนำเสนอโซลูชั่น Contact Center-as-a-Service (CCaaS) แบบครบวงจร รองรับความต้องการของตลาดเอเชียแปซิฟิก โดยจะประเดิมบริการนี้เป็นครั้งแรกที่ประเทศอินเดียและฟิลิปปินส์ในเดือนกรกฎาคม 2561 จากนั้นจะทยอยให้บริการในพื้นที่อื่น ๆ ทั่วเอเชียแปซิฟิกภายในเดือนธันวาคม 2561
โซลูชั่น Avaya CCaaS จะเปิดโอกาสให้เหล่า BPO มีตัวเลือกการใช้งานที่ยืดหยุ่นมากขึ้นในการเคลื่อนย้ายไปยังระบบคลาวด์ ส่งผลให้พวกเขาสามารถนำเสนอบริการที่มีความแตกต่าง พร้อมยกระดับประสิทธิภาพของบุคลากรและปรับกระบวนการธุรกิจให้ทำงานอย่างอัตโนมัติ โดยกลุ่ม BPO จะยังคงได้รับประสบการณ์อย่างต่อเนื่องตามที่คาดหวังได้จากอวาย่า และยกระดับการดำเนินการสู่ระบบคลาวด์ได้ตามช่วงจังหวะเวลาที่เหมาะสม ไปพร้อมๆ กับการเดินหน้าเสริมสร้างมูลค่าแก่ลูกค้า
อวาย่าได้ออกประกาศดังกล่าว หลังจากที่ได้มีการนั่งประชุมโต๊ะกลมอย่างเข้มข้นร่วมกับลูกค้ากลุ่ม BPO ชั้นแนวหน้าทั่วภูมิภาค การประชุมนี้เป็นส่วนหนึ่งของงาน Experience Avaya Asia Pacific ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ในวันนี้ โดยคณะผู้บริหารของอวาย่า ได้แสดงความขอบคุณต่อลูกค้ากลุ่ม BPO ที่ได้มอบความไว้วางใจแก่บริษัทเสมอมา ขณะเดียวกันก็ได้มีการแนะแนวในเรื่องโครงการริเริ่มใหม่ ๆ และหารือแนวทางในการทำงานร่วมกันเพื่อก่อให้เกิดผลประโยชน์ที่ดีขึ้นสำหรับทุกฝ่าย
อวาย่าทุ่มเทให้กับการขับเคลื่อนโครงการส่งเสริมธุรกิจด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมกับกลุ่มธุรกิจ BPO ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งช่วยให้พวกเขาสร้างโซลูชั่นได้อย่างโดดเด่นและแตกต่าง ที่จะเข้ามาพลิกโฉมประสบการณ์ของลูกค้า พร้อมนำเสนอคุณประโยชน์ที่มากขึ้น โดยอวาย่าให้บริการโซลูชั่นคอนแทคเซ็นเตอร์แก่เอาท์ซอร์สระดับท็อป 10 ในฟิลิปปินส์ กลุ่ม BPO ระดับท็อป 5 ในญี่ปุ่น ตลอดจน BPO ชั้นนำทุกเจ้าในอินเดีย และ BPO อีกหลายรายทั่วเอเชียแปซิฟิก
โซลูชั่นคลาวด์ใหม่นี้เป็นผลจากการที่ปีนี้ อวาย่าได้ซื้อกิจการของบริษัทสโปเคน คอมมิวนิเคชันส์ (Spoken Communications) ผู้นำด้านนวัตกรรมโซลูชั่น CCaaS สำหรับลูกค้าระดับองค์กร โดยสถาปัตยกรรมแบบ Cloud-native ที่รองรับผู้ใช้งานแบบ Multitenantของบริษัทสโปเคน ถูกผนวกรวมเข้ากับเทคโนโลยี Aura และ Elite ของอวาย่า ซึ่งก่อให้เกิดสถาปัตยกรรมอันแข็งแกร่งสำหรับบริการแบบหลายช่องทางของอวาย่า เช่น Oceana ทั้งยังรองรับโซลูชั่น Unified Communications-as-a-Service ด้วย ทั้งนี้ การที่สโปเคนได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอวาย่านั้น เปิดโอกาสให้กลุ่ม BPO สามารถเข้าถึงบริการ Voice Service บนคลาวด์สำหรับลูกค้าในสหรัฐ ส่งผลให้พวกเขามีความยืดหยุ่นและปรับการใช้งานได้ดีขึ้น
จิม เชอริโค ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของอวาย่า กล่าวว่า
"ความสัมพันธ์ที่เรามีกับแวดวง BPO นั้นเป็นสิ่งที่ทรงคุณค่าอย่างยิ่งสำหรับอวาย่า และเรามีความภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกันมาอย่างยาวนานกับบริษัทชั้นนำหลายแห่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในเครือข่าย BPO ของเรา โดยการให้บริการสนับสนุนภูมิภาคนี้เป็นปัจจัยขับเคลื่อนหลัก ๆ อย่างหนึ่งในการลงทุน การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และกลยุทธ์บุกตลาดของเราในอุตสาหกรรม BPO และในวันนี้ เราขอเบิ้ลการเดิมพันในวงการนี้ พร้อมนำเสนอแผนแม่บทเพื่อรองรับเส้นทางการพลิกโฉมธุรกิจไปพร้อมกับลูกค้าของเรา"
ซันดิป เซ็น ซีอีโอสากลของ  AEGIS BPO กล่าวว่า
"เรามองอวาย่าเป็นพันธมิตรที่เราให้ความเชื่อถือและไว้วางใจได้ พันธมิตรที่เราต้องการอยู่เคียงข้าง เพื่อเดินหน้าพลิกโฉมธุรกิจของเราต่อไป อวาย่ามีวิสัยทัศน์เดียวกับเราในการดึงศักยภาพของเทคโนโลยีเกิดใหม่ เช่น เทคโนโลยีวิเคราะห์เสียงพูดแบบเรียลไทม์ และวิทยาการหุ่นยนต์ทำงานอัตโนมัติ เพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า พร้อมทั้งปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงาน ควบคู่ไปกับการย้ายไประบบคลาวด์"
ลอรองต์ ฟิโลเนนโก รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายโซลูชั่นและเทคโนโลยีของอวาย่า กล่าวว่า
"เราเดินหน้าทุ่มเทให้กับการลงทุนในเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่มีศักยภาพในการยกระดับบริการให้เหนือชั้นขึ้นไปจากบริการ Voice และเปิดโอกาสให้ลูกค้ากลุ่ม BPO สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ ขับเคลื่อนระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ และดำเนินการได้อย่างยืดหยุ่นมากขึ้น เรามอบอิสระให้กับลูกค้ากลุ่ม BPO ในการเลือกขีดความสามารถตามต้องการบนระบบคลาวด์ พร้อมลดจุดเสี่ยงต่อการพลิกผันในธุรกิจ และเปิดทางให้พวกเขาทุ่มความสนใจไปกับการสร้างมูลค่าทางธุรกิจ"


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180425/2114654-1
คำบรรยายภาพ - อวาย่า นำเสนอโซลูชั่น Contact Center-as-a-Service (CCaaS) แบบครบวงจร รองรับความต้องการของตลาดเอเชียแปซิฟิก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: