หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: DERMALOG สร้างสถิติโลกจับคู่ลายนิ้วมือได้ 3.6 พันล้านลายนิ้วมือต่อวินาที  (อ่าน 400 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1663


อีเมล์
« เมื่อ: 04 พฤษภาคม 2018, 15:12:21 »

ระบบตรวจสอบลายนิ้วมือความเร็วสูงด้วยเทคโนโลยีไบโอเมตริกของ DERMALOG สามารถจับคู่ลายนิ้วมือของประชากรทั่วโลกได้ภายในไม่กี่วินาที โดยผ่านการทดสอบจากบริษัท SGS-TUV Saar เป็นที่เรียบร้อย และได้รับการรับรองว่าเร็วที่สุดในโลก


          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/685683/DERMALOG_Fingerprints.jpg )

          ปัจจุบันทั่วโลกมีประชากรมากกว่า 7.5 พันล้านคน แต่สำหรับ DERMALOG จำนวนดังกล่าวถือว่าไม่มากมายนัก เพราะระบบของบริษัทสามารถตรวจสอบลายนิ้วมือของทุกคนบนโลกได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที โดยระบบสามารถเปรียบเทียบลายนิ้วมือได้ราว 3.6 พันล้านลายนิ้วมือต่อวินาที และจับคู่ได้อย่างแม่นยำ จึงเป็นระบบตรวจสอบลายนิ้วมือที่เร็วที่สุดในโลก โดยเมื่อไม่นานมานี้ บริษัท SGS-TUV Saar ได้ทำการทดสอบระบบของ DERMALOG ตามมาตรฐานสากล ISO/IEC 19795-1 พร้อมกับยืนยันสถิติความเร็วดังกล่าว

          นอกจากนี้ เทคโนโลยีไบโอเมตริกอื่นๆของ DERMALOG อย่างระบบตรวจสอบม่านตาและใบหน้า ยังได้รับการรับรองจากคณะผู้เชี่ยวชาญของ TUV ว่ามีประสิทธิภาพสูงเช่นกัน คุณ Gunther Mull ซีอีโอของ DERMALOG กล่าวว่า "การทดสอบเหล่านี้พิสูจน์ให้เห็นว่า นวัตกรรมของเราเป็นผู้นำในการพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลไบโอเมตริกทุกรูปแบบ ทั้งยังตอบโจทย์การพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลไบโอเมตริกที่จำเป็นต้องมีการประมวลผลข้อมูลจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ต้องใช้เวลาให้น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้"

          DERMALOG ได้ผนวกระบบพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลความเร็วสูงเข้ากับระบบพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลไบโอเมตริกอัตโนมัติ (ABIS) ทำให้สามารถจับคู่ลายนิ้วมือ ลายฝ่ามือ ใบหน้า และม่านตาได้พร้อมกัน จึงมีความแม่นยำกว่ามากเมื่อเทียบกับโซลูชั่นอื่นๆ ที่ใช้ไบโอเมตริกเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง ปัจจุบัน ระบบไบโอเมตริกของ DERMALOG มีการนำไปใช้ใน 85 ประเทศ เพื่อรองรับการชำระเงิน การข้ามแดน และบริการสาธารณอื่นๆ

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dermalog.com

          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

          DERMALOG Identification Systems GmbH
          Sven Bockler
          Press Relations
          Mittelweg 120
          20148 Hamburg
          Germany
          โทร. +49(40)413227-0
          แฟกซ์: +49(40)413227-89
          อีเมล: info@dermalog.com

          ที่มา: DERMALOG Identification Systems GmbH
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: