หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ZTEsoft จัดแสดงนวัตกรรมอัจฉริยะในงาน TM Forum DTW 2018  (อ่าน 1241 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1807


อีเมล์
« เมื่อ: 15 พฤษภาคม 2018, 15:09:43 »

          ZTEsoft มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้เข้าร่วมงาน TM Forum Digital Transformation World (DTW) 2018 (ชื่อเดิมคือ TM Forum Live!) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-16 พฤษภาคม 2018 ที่เมืองนีซของฝรั่งเศส โดยภายในงาน บริษัทได้นำเสนอโซลูชั่น Telecom Brain ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI รวมถึง ZSmart QConnect และโซลูชั่น IoT เพื่อเสริมพลังให้กับการพลิกโฉมในอุตสาหกรรมต่างๆ

          Telecom Brain ยกระดับประสบการณ์และประสิทธิภาพการดำเนินงาน

          โซลูชั่น Telecom Brain ได้รับการออกแบบขึ้นโดยเฉพาะเพื่อช่วยเหลือผู้ให้บริการด้านการสื่อสาร (CSP) ให้สามารถดำเนินธุรกิจด้านโทรคมนาคมได้อย่างชาญฉลาด มีประสิทธิภาพ และเน้นที่ประสบการณ์การใช้งานเป็นหลัก โดย Telecom Brain จัดการสภาพธุรกิจที่แตกต่างกันผ่าน

          - ZSmart digital platform ซึ่งช่วยเหลือผู้ให้บริการด้านการสื่อสารในการจัดการการสื่อสารระหว่างฝ่ายต่างๆ ผสานกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างยืดหยุ่น และมอบประสบการณ์ชีวิตในรูปแบบดิจิทัลที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าผ่านการบูรณาการข้ามอุตสาหกรรม

          - ZSmart knowledge-defined operations (KDOps) ซึ่งเป็นระบบสนับสนุนการทำงานที่ใช้เทคโนโลยี AI พร้อมสมองกลที่มีส่วนการเรียนรู้ของเครื่อง ซึ่งสามารถวิเคราะห์และตัดสินใจภายใต้ข้อมูลและความรู้ที่มีอยู่มหาศาล ZSmart KDOps สามารถช่วยเหลือผู้ให้บริการด้านการสื่อสารในการพลิกโฉมการดำเนินงานและการจัดการให้ทันสมัย ด้วยการสำรองข้อมูลที่รวดเร็วและการตัดสินใจแบบอัตโนมัติ

          - AI-powered ZSmart uTalk ซึ่งช่วยให้ตัวแทนดูแลลูกค้าสามารถให้บริการได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้นผ่านช่องทางที่หลากหลาย พร้อมพลิกโฉมจากการให้ความช่วยเหลือเชิงรับไปสู่การสนับสนุนเชิงรุก ขณะเดียวกัน เทคโนโลยีรู้จำเสียงพูดอัตโนมัติ (ASR) ยังช่วยให้หุ่นยนต์ออนไลน์ที่ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง สามารถจัดการกับปัญหาง่ายๆ ที่เกิดขึ้นซ้ำๆ และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างชาญฉลาด

          ZSmart QConnect ช่วยปรับปรุงเครือข่ายและบริการให้ทันสมัยในยุคไอซีที

          เพื่อความอยู่รอดในโลกปัจจุบันที่ขับเคลื่อนด้วยซอฟต์แวร์ ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารต่างพยายามพัฒนาเครือข่ายให้ทันสมัย พร้อมกับเร่งพัฒนาบริการให้ทันสมัยด้วยคลาวด์คอมพิวติ้ง ZSmart QConnect เป็นตลาดครบวงจรสำหรับบริการเครือข่ายและคลาวด์ ที่มีการประสานเครือข่ายทางกายภาพและเครือข่ายเสมือนอย่างยืดหยุ่น ทำให้ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารได้ประโยชน์จากการทำงานร่วมกันของคลาวด์และเครือข่าย เพื่อสร้างระบบนิเวศสำหรับบริการคลาวด์-เครือข่ายอัจฉริยะ

          ปลดล็อกคุณค่าอันไร้ขีดจำกัดในระบบนิเวศ IoT

          ZTEsoft ให้บริการลูกค้าในแต่ละอุตสาหกรรมด้วยโซลูชั่น IoT แบบครบวงจร ไล่ตั้งแต่การจัดการการเชื่อมต่อ การบริหารจัดการคู่ค้า การพัฒนาแอปพลิเคชัน ไปจนถึงการใช้งานแพลตฟอร์ม โดยโซลูชั่น IoT ของ ZSmart ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับโครงสร้างพื้นฐาน IoT ตลอดจนจัดการธุรกิจ IoT อย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่เซ็นเซอร์ไปจนถึงระบบคลาวด์ ZTEsoft ตั้งเป้าที่จะหลอมรวมคน สรรพสิ่ง และคลาวด์ในโลกดิจิทัล โดยเน้นที่โครงสร้างพื้นฐานและระบบนิเวศของคู่ค้า เพื่อสร้างระบบนิเวศ IoT แบบเปิดร่วมกับคู่ค้าในท้ายที่สุด

          สามารถเยี่ยมชมบูธของเราในงาน TM Forum DTW 2018 ได้ที่บูธหมายเลข 332 บริเวณชั้น 3 ของศูนย์การประชุม Acropolis Convention Center เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่น Zsmart
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: