หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไฮเซนส์ ประกาศวางจำหน่ายเลเซอร์ทีวีขนาด 80 นิ้วรุ่นใหม่  (อ่าน 576 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1747


อีเมล์
« เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2018, 11:08:41 »

 คาดว่ายอดขายจะเติบโตอย่างรวดเร็ว

          ไฮเซนส์ (Hisense) ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลโลกฟีฟ่า 2018 ประกาศเปิดตัว "L5" เลเซอร์ทีวีขนาด 80 นิ้วรุ่นใหม่ที่กรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา เพื่อให้ครอบครัวที่มีรายได้ปานกลางสามารถเป็นเจ้าของทีวีรุ่นนี้ได้ในราคาที่เอื้อมถึง นับเป็นการพลิกโฉมโฮมเธียเตอร์ในครัวเรือนของชาวจีนอย่างเป็นทางการ ต้อนรับการแข่งขันฟุตบอลโลกที่กำลังจะเปิดฉากขึ้น

          ปัจจุบัน ความนิยมของเลเซอร์ทีวีสะดุดลงด้วยเหตุผลสองข้อ นั่นคือภาพที่ไม่สว่างและราคาที่สูงเกินเอื้อม อย่างไรก็ดี เทคโนโลยีสามารถเปลี่ยนชีวิตได้ และเลเซอร์ทีวีรุ่น L5 ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่นี้ก็เข้ามาช่วยแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมาพร้อมความสว่างที่ระดับ 400 nit ซึ่งสูงกว่าเลเซอร์ทีวีที่มีอยู่ทุกรุ่น อีกทั้งยังมีจอป้องกันแสง DNP เทคโนโลยีใหม่จากเดนมาร์ก ทำให้ได้ภาพที่คมชัดไม่ว่าแสงในบริเวณรอบข้างจะสว่างแค่ไหนก็ตาม ผู้ชมสามารถดูทีวีจอยักษ์นี้ได้อย่างสบายตาโดยไม่ต้องปิดม่านหรือหน้าต่าง เพราะทีวีรุ่นนี้ใช้แหล่งแสงแบบสะท้อน จึงให้แสงที่สบายตามากกว่าแสงที่แยงตา และแม้จะมีความสูงถึง 80 นิ้ว แต่ผู้ชมสามารถนั่งดูใกล้จอได้ถึง 3 เมตร (ประมาณ 10 ฟุต) จึงช่วยลดพื้นที่ที่จะต้องเผื่อไว้สำหรับวางโฮมเธียเตอร์ นอกจากนี้ ทีวีรุ่นนี้ยังมีราคาขายเพียง 19,999 หยวน (ประมาณ 3,140 ดอลลาร์) จึงตอบโจทย์เรื่องอุปสรรคด้านราคาและกลายเป็น "ตัวเลือกแรก" ของผู้บริโภค ส่งให้ไฮเซนส์กระโจนลงตลาดทีวีจอยักษ์โดยสมบูรณ์

          ทีวีจอใหญ่ที่มีความคมชัดสูงกำลังเป็นที่ต้องการมากขึ้นอย่างมหาศาล เนื่องจากมหกรรมฟุตบอลโลกที่รัสเซียใกล้จะเริ่มขึ้นแล้ว และเลเซอร์ทีวีรุ่น L5 ของไฮเซนส์ก็มาพร้อมระบบ VIDAA AI ใหม่ถอดด้าม ที่เพียบพร้อมด้วยลูกเล่นมากมาย อาทิ โหมดกีฬาอัตโนมัติ ระบบจำหน้านักเตะดาวเด่น และภาพสกรีนช็อตของช่วงเวลาที่น่าประทับใจ ทีวีเครื่องนี้จึงเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดในการชมการแข่งขัน

          การเปิดตัวเลเซอร์ทีวีรุ่น L5 ของไฮเซนส์จะทำให้เกิดกระแสการเปลี่ยนทีวีครั้งใหญ่ตามครัวเรือนในประเทศจีน และไฮเซนส์คาดว่าเลเซอร์ทีวีจะเป็นผู้พลิกโฉมหน้าตลาดโฮมเธียเตอร์ในปีนี้


          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180517/2136359-1
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: