หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: MobileIron แต่งตั้ง เฟรเดอริก กิลแลนท์ เป็นรองประธานฝ่ายขายประจำเอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 236 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1798


อีเมล์
« เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2018, 07:58:41 »

 MobileIron (NASDAQ:MOBL) ผู้วางรากฐานที่ปลอดภัยรองรับการทำงานในยุคสมัยใหม่ ประกาศแต่งตั้งคุณเฟรเดอริก กิลแลนท์ ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเขาจะประจำอยู่ที่สิงคโปร์ และจะนำกลยุทธ์ go-to-market มาใช้จัดการการขาย ช่องทางการให้บริการ และการดำเนินงานในภูมิภาค

          คุณเกร็ก แรนดอล์ฟ รองประธานอาวุโสฝ่ายขายทั่วโลกของ MobileIron กล่าวว่า "เฟรเดอริกเป็นผู้นำด้านการขายในเอเชียแปซิฟิกที่มีประสบการณ์โชกโชนและมีความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งในภูมิภาค เขามีประวัติที่แข็งแกร่งในฐานะผู้สร้างและผู้นำทีมเซลและพรีเซลในเอเชียที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นผลงานของเขา ในขณะที่เรากำลังเร่งขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น"

          คุณเฟรเดอริกมีประสบการณ์ 28 ปีในอุตสาหกรรมไอที และ 18 ปีในบทบาทผู้นำในเอเชียแปซิฟิก โดยก่อนที่จะย้ายมาอยู่กับ MobileIron เขาเคยทำงานกับบริษัท ShoreTel โดยดูแลด้านการขาย ช่องทางการให้บริการ การตลาด และความสำเร็จของลูกค้า ก่อนหน้านั้นเขาเคยดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายความร่วมมือและการสื่อสารครบวงจรประจำเอเชียแปซิฟิกของบริษัท Orange Business Services นอกจากนี้ เขายังเคยเป็นหัวหน้าฝ่ายขายและการบริการที่บริษัท T-Systems (Deutsche Telekom) ในจีนแผ่นดินใหญ่ รวมถึงผู้บริหารบริษัท Logica (ปัจจุบันคือ CGI) และ Schneider Electric

          คุณเฟรเดอริกสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์จาก Ecole Nationale Superieure d'Arts et Metiers และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาการตลาดจาก ESSEC Business School ในปารีส

          เกี่ยวกับ MobileIron
          MobileIron คือผู้วางรากฐานที่ปลอดภัยให้แก่บริษัททั่วโลกที่ต้องการพลิกโฉมเป็นองค์กร Mobile First รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mobileiron.com

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/655585/MOBILEIRON_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: