หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: "ออเนอร์" ช่วยให้ท่านเห็นแสงออโรร่าได้ แม้อยู่ในประเทศเขตทรอปิคอล!  (อ่าน 836 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2080


อีเมล์
« เมื่อ: 03 มิถุนายน 2018, 13:10:28 »

      แสงออโรร่าอาจเป็นคำที่ผู้คนส่วนใหญ่ไม่คุ้นเคย แต่ผู้คนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบเส้นอาร์กติกเซอร์เคิลที่มีอากาศหนาวเย็นนั้นสามารถมองเห็นแสงออโรร่าจากบนท้องฟ้าได้เกือบทุกวัน ปรากฏการณ์ธรรมชาตินี้สวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจอย่างยิ่งจนหลายๆ คนฝันว่าอยากจะเห็นแสงออโรร่าด้วยตาของตนเองสักครั้งในชีวิต ทั้งนี้ การกำเนิดของแสงออโรร่าเป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติที่มีการตั้งข้อสันนิษฐานไว้หลายประการ รวมทั้งยังมีการเล่าขานตำนานไว้หลากหลายเรื่อง

          ตำนานโรมันโบราณกล่าวว่าออโรร่าเป็นเทพีแห่งรุ่งอรุณที่มีหน้าตาสวยงาม เนื่องจากคำว่าออโรร่าในภาษากรีก (Huh?) หมายถึงแสงแรกที่ปรากฏบนท้องฟ้าในยามย่ำรุ่ง โดยทุกๆ วัน เทพีออโรร่าจะโบยบินบนท้องฟ้าเพื่อบอกกล่าวแก่ชาวโลกบนพื้นดินว่าเช้าวันใหม่มาถึงแล้ว ผู้คนใยยุคนั้นต่างบูชาเทพีออโรร่าเพราะเชื่อว่าเธอคือผู้ที่นำความหวังและชีวิตมาสู่โลก ทุกวันนี้ ผู้คนถือว่าแสงออโรร่าเป็นของขวัญจากธรรมชาติและมีหลายคนที่ปรารถนาจะสัมผัสพลังแห่งความหวังและชีวิตสักครั้งด้วยการเดินทางไปชมแสงออโรร่า

          ปัจจุบัน นักท่องเที่ยวชาวไทยจำนวนมากเดินทางไปที่ประเทศฟินแลนด์เพื่อชมและถ่ายภาพแสงออโรร่า พวกเขาหลายคนแชร์ภาพปรากฏการณ์ธรรมชาติลงในสื่อออนไลน์เป็นจำนวนมาก ทำให้คนไทยอื่นๆ อีกหลายต่อหลายคนอยากจะไปชมแสงออโรร่าด้วยตาของตนเองสักครั้งเช่นกัน นอกเหนือจากความปรารถนาจะเห็นสงออโรร่าแล้ว คนไทยส่วนหนึ่งยังเชื่อกันว่าหากได้เห็นแสงออโรร่าแล้วจะโชคดีไปตลอดชีวิต หรือคู่รักใดเดินทางไปชมแสงออโรร่าด้วยกันพวกเขาจะเป็นคู่แท้กันไปตลอดกาล

          อย่างไรก็ตาม แสงออโรร่ามิใช่สิ่งที่เห็นได้โดยง่ายเพราะปรากฏการณ์นี้ต้องอาศัยสภาพอากาศที่เหมาะสมด้วย หลายๆ คนที่เดินทางไปที่ประเทศฟินแลนด์จึงอาจจะต้องรอคอยเป็นเวลาหลายวันเพื่อจะเห็นแสงออโรร่าเพียงแค่ช่วงสั้นๆ

          ออเนอร์ วางจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นออเนอร์ 10 ในประเทศไทยเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยได้นำเสนอนวัตกรรมอันโดดเด่นที่สุด 2 ประการให้กับลูกค้า อย่างแรกคือ คุณสมบัติการถ่ายภาพโดยใช้ (AI) หรือปัญญาประดิษฐ์ ซึ่งเป็นคุณสมบัติมาตรฐานของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้และยังได้รับการรับรองโดยสถาบันสเปออส (Speos) สถาบันอุดมศึกษาด้านการถ่ายภาพชั้นแนวหน้าของประเทศฝรั่งเศส อย่างที่สองคือ แนวคิดในการพัฒนาสีสัน วัสดุ และผิวสัมผัส (CMF) เพื่อให้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากออเนอร์มีความงดงามสูงสุดและช่วยให้คนไทยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังแถบอาร์กติกเซอร์เคิลเพื่อชมแสงออโรร่าอีกต่อไป!

          สมาร์ทโฟนออเนอร์ 10 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูลเอ็น (N Seires) อันเป็นตระกูลสมาร์ทโฟนซึ่งมุ่งนำเสนอศักยภาพด้านการออกแบบของออเนอร์ การพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มีกระจกเป็นองค์ประกอบส่งผลให้ทีมงานนักออกแบบสมาร์ทโฟนต้องผสานแนวคิดด้านสุนทรียศาสตร์กับแนวคิดทางวิศวกรรมเข้าด้วยกัน ทีมงานของออเนอร์ได้รับอิทธิพลจากแนวคิดการสร้างสรรค์งานประติมากรรมบนอากาศโดยใช้ลำแสงหลายลำผสานกันเพื่อสร้างความลึก และภาพของลำแสงที่เคลื่อนที่ได้อย่างอิสระยังส่งผลให้ลูกค้ารู้สึกถึงความพลิ้วไหวอีกด้วย แนวคิดนี้ส่งผลให้ผู้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนออเนอร์ 10 มองเห็นสีสันที่ต่างกันทุกครั้งในแต่ละองศาที่พวกเขาจับถือสมาร์ทโฟนรุ่นนี้

          "สีสันมีผลต่อจิตใจโดยตรง สีเป็นเสมือนแป้นพิมพ์ ดวงตาเป็นเสมือนค้อน และจิตใจเป็นเสมือนเปียโนที่มีสายมากมาย" วาสิลี่ แคนดินสกี้ จิตรกรและนักทฤษฎีศิลปะชาวรัสเซียกล่าว

          สมาร์ทโฟนออเนอร์ 10 สรรค์สร้างขึ้นจากการผสมผสานแนวคิดด้านประวัติศาสตร์ศิลปะและโลกดิจิตอลเข้าด้วยกัน อีกทั้งยังเป็นสมาร์ทโฟนที่ต้องตาผู้บริโภคด้วยสีสันใหม่ๆ นั่นคือสีฟ้าแฟนท่อมบลูและสีเขียวแฟนท่อมกรีน โดยสีสันทั้ง 2 สีนี้สร้างสรรค์โดยสถาบันวิจัยด้านสุนทรียศาสตร์แห่งกรุงปารีส สถาบันด้านแฟชั่นระดับนานาชาติที่มีผู้เชี่ยวชาญมากมายคอยช่วยผลักดันให้ความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจต่างๆ ของออเนอร์กลายเป็นความจริง

          สีสันที่เปลี่ยนได้อย่างไร้ขีดจำกัดของสมาร์ทโฟนออเนอร์ 10 เป็นเสมือนภาพจำลองของแสงออโรร่าในมือคุณ ท่านที่ต้องการเป็นเจ้าของแสงออโรร่านี้สามารถสั่งจองสมาร์ทโฟนออเนอร์ 10 ล่วงหน้าได้ที่เว็บไซด์ลาซาด้า ( https://bit.ly/2xk56kP ) ตั้งแต่วันนี้ถึง 5 มิถุนายนศกนี้ ท่านยังสามารถสัมผัสสมาร์ทโฟนออเนอร์ 10 ได้ด้วยตนเองหรือสั่งซื้อล่วงหน้าได้ที่ร้านซีเอสซีและทีจีโฟน ตั้งแต่วันนี้ถึง 7 มิถุนายนศกนี้

    
          ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.hihonor.com หรือติดตามเราที่
          https://www.facebook.com/HonorThai
          https://twitter.com/honorthailand
          https://www.instagram.com/honorthailand
          https://www.youtube.com/channel/UC6gEmqtN42jVSkB2DLnpCVQ          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180531/2147752-1-a


          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180531/2147752-1-b


          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180531/2147752-1-c


          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180531/2147752-1-d


          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180531/2147752-1-f


          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180531/2147752-1-e
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: