หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ของขวัญวันเกิด จะซื้ออะไร ก็ควรรู้เรื่องไว้บ้าง  (อ่าน 193 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
goten
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 108


« เมื่อ: 14 มิถุนายน 2018, 08:07:16 »

หากคุณต้องการซื้อ “ของขวัญวันเกิด” ให้กับใครซักคน อาจจะเป็นแฟน เป็นเพื่อน หรือญาติพี่น้องก็แล้วแต่ แต่ทว่า คุณไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออะไรให้ดี เราอยากบอกว่า เรามีคำแนะนำในการเลือกซื้อของขวัญให้คุณได้ใช้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อ ของขวัญวันเกิด กัน ซึ่งเราเชื่อว่า คำแนะนำต่อไปนี้ จะต้องเป็นประโยชน์กับคุณอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว เรามาดูกันเลยดีกว่า

  • พิจารณาจากความชอบ อย่างแรกเลย คุณควรรู้ว่า คนที่คุณจะซื้อของขวัญวันเกิดให้นั้น เค้ามีความชอบหรือไม่ชอบอะไร ไม่ใช่ว่าจะซื้ออะไรให้ก็ได้ เพราะถ้าคุณอยากให้คนๆ นั้นประทับใจกับของขวัญที่คุณให้ คุณก็ควรให้ในสิ่งที่เค้าชอบ โดยเฉพาะคนที่ซื้อของขวัญให้กับแฟน ยิ่งต้องรู้เลยว่า แฟนของคุณชอบอะไร หรือ หากคุณกำลังตาบจีบใครซักคน คุณก็ควรรู้ว่าคนๆ นั้นชอบอะไร อาจจะถามจากเพื่อนเค้าก็ได้ เพราะถ้าคุณซื้อในสิ่งที่คนๆ นั้นชอบแล้วละก็ บอกได้เลยว่า คุณสามารถทำคะแนนได้มากอย่างแน่นอน
  • พิจารณาจากเพศ อีกอย่างที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือเรื่องของเพศ การซื้อของขวัญวันเกิดโดยคำนึงถึงเรื่องนี้ก็สามารถช่วยได้เป็นอย่างมาก เพราะจริงๆ แล้ว เพศก็เป็นตัวแปรที่กำหนดความชอบได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นแล้ว คุณควรดูด้วยว่า คนที่คุณจะซื้อของขวัญให้เป็นชายหรือหญิง อย่าไปซื้อของหญิงให้ชายและอย่าซื้อของขายให้หญิง มิฉะนั้น คุณอาจจะถูกมองว่า กวนบาทาและอาจจะถูกโกรธด้วย

เราเชื่อว่า คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือก ของขวัญวันเกิด ที่เราได้แนะนำไปนั้น จะช่วยใหคุณสามารถเลือกซื้อของขวัญวันเกิดได้ดีที่สุดอย่างแน่นอน และเราขอฝากคำอวยพรไปยังเจ้าของวันเกิดด้วยนะ ^_^
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: