หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Verrency แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ประจำเอเชียและตะวันออกกลาง  (อ่าน 336 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2081


อีเมล์
« เมื่อ: 03 กรกฎาคม 2018, 16:26:39 »

Verrency แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ประจำเอเชียและตะวันออกกลาง เดินหน้าขยายธุรกิจสู่สากล


          Verrency ผู้ให้บริการชำระเงินสัญชาติออสเตรเลีย เดินหน้าขยายธุรกิจสู่สากลด้วยการแต่งตั้งคุณอารอน โอลิเวอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านฟินเทค ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ประจำเอเชียและตะวันออกกลาง โดยประจำอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์

          Verrency เดินเครื่องขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดเอเชียและตะวันออกกลาง หลังจากที่บริษัทได้ลงนามในข้อตกลงเชิงพาณิชย์กับ volt bank ธนาคารดิจิทัลเต็มรูปแบบรายแรกของออสเตรเลีย

          Verrency ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 บริษัทส่งมอบนวัตกรรมการบริการให้แก่สถาบันการเงินผ่านแพลตฟอร์ม API ซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อช่วยให้สถาบันการเงินระดับ Tier 1 สามารถมอบบริการเสริมที่คุ้มค่าให้แก่ลูกค้า โดยไม่จำเป็นต้องรื้อหรือปฏิรูปโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงินที่มีอยู่เดิม

          คุณอารอนเป็นผู้คร่ำหวอดในแวดวงการชำระเงิน เขามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในด้านเทคโนโลยีบริการทางการเงิน เขาเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารของ MasterCard และ Visa ในตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชีย นอกจากนี้ คุณอารอนยังดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการของ Next Money และสมาชิกคณะกรรมการบริหารของธนาคารบล็อกเชน Vaultbank

          คุณเดวิด ลิงค์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Verrency กล่าวว่า "เอเชียและตะวันออกกลางเป็นตลาดที่มีความสำคัญภายใต้กลยุทธ์การขยายธุรกิจสู่สากลของ Verrency มาตั้งแต่แรก การแต่งตั้งคุณอารอนเข้าร่วมทีมบริหารของ Verrency ถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการวางรากฐานสู่ความสำเร็จในภูมิภาคเหล่านี้ เขามีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในเรื่องของฟินเทคและการชำระเงินในเอเชียและตะวันออกกลาง ซึ่งจะทำให้เรามีความได้เปรียบในการนำเสนอคุณค่าของแพลตฟอร์ม API ให้แก่พันธมิตรและลูกค้า"

          คุณอารอนกล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีมากที่ได้ร่วมทีมบริหารของ Verrency และช่วยผลักดันศักยภาพด้านการชำระเงินของสถาบันการเงินในเอเชียและตะวันออกกลางผ่านแพลตฟอร์ม API อันโดดเด่น"

          เมื่อช่วงต้นปี Verrency ได้ลงนามในข้อตกลงระยะยาวกับยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล (UPI) บริษัทในเครือไชน่า ยูเนี่ยนเพย์ (CUP) เพื่อนำเสนอบริการเสริมอันทันสมัยของ Verrency ให้แก่ธนาคารทั่วเอเชียที่เป็นผู้ออกบัตรยูเนี่ยนเพย์

          เกี่ยวกับ Verrency

          Verrency ก่อตั้งขึ้นเพื่อส่งมอบนวัตกรรมให้แก่บรรดาผู้ออกบัตรและสถาบันการเงิน แพลตฟอร์มการชำระเงินของบริษัทช่วยให้ผู้ออกบัตรสามารถดึงดูดและรักษาลูกค้า พร้อมกระตุ้นการใช้จ่ายผ่านบัตร ตลอดจนยกระดับความปลอดภัย การควบคุม และการเชื่อมต่อ Verrency ทำงานอยู่เบื้องหลังเพื่อส่งมอบบริการเสริมมากมายให้แก่ลูกค้าผู้ถือบัตรอย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องปฏิรูปโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงินที่มีอยู่เดิมหรือผนวกรวมกับระบบจุดชำระเงิน นอกจากนี้ Verrency ยังช่วยให้เชื่อมต่อกับบริการฟินเทคของบุคคลที่สามได้อย่างรวดเร็วผ่านตลาดฟินเทคของบริษัทโดยไม่ต้องบูรณาการเข้าด้วยกัน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.verrency.com

          ติดต่อ Red Agency:
          อีเมล: Grant.titmus@redagency.com.au หรือ โทร. +61 3 9670 8350
          อีเมล: Chenny.wulandari@redagency.com.au หรือ โทร. +61 3 9426 5343
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: