หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: DERMALOG ปฏิวัตินวัตกรรมมัลติไบโอเมตริกด้วยระบบ ABIS  (อ่าน 214 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1632


อีเมล์
« เมื่อ: 13 กรกฎาคม 2018, 09:36:50 »

  ระบบพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลไบโอเมตริกอัตโนมัติ (ABIS) ของ DERMALOG มอบอีกระดับของความปลอดภัยในการพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคล ด้วยการเปรียบเทียบไบโอเมตริกหลายรูปแบบพร้อมกัน (มัลติไบโอเมตริก) และทำลายสถิติความเร็วในการเปรียบเทียบไบโอเมตริก          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/715908/DERMALOG_ABIS.jpg )

          ปัจจุบัน การพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลด้วยระบบไบโอเมตริกได้ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่การปลดล็อกสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ไปจนถึงการตรวจพาสปอร์ตในสนามบิน ทว่ามักเป็นการใช้ไบโอเมตริกรูปแบบเดียว (ลายนิ้วมือหรือใบหน้า) ทั้งที่การใช้ไบโอเมตริกหลายรูปแบบมีความปลอดภัยและแม่นยำกว่ามาก ด้วยเหตุนี้ DERMALOG จึงนำเสนอระบบพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลไบโอเมตริกอัตโนมัติ (ABIS) ที่รวมระบบไบโอเมตริกหลายรูปแบบไว้ในโซลูชั่นเดียว

          ในการพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลนั้น ระบบ ABIS ของ DERMALOG จะทำการเปรียบเทียบทั้งลายนิ้วมือและใบหน้าพร้อมกัน นอกจากนั้นยังสามารถเปรียบเทียบม่านตาเพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นด้วย และที่สำคัญคือ ระบบ ABIS มีความเร็วอันเหลือเชื่อ โดยสามารถเปรียบเทียบ 3.6 พันล้านลายนิ้วมือ มากกว่า 1 พันล้านใบหน้า และ 25 ล้านดวงตาต่อวินาที นับเป็นระบบแรกที่สามารถจดจำไบโอเมตริกได้แบบเรียลไทม์ขณะเปรียบเทียบฐานข้อมูลขนาดใหญ่ เมื่อไม่นานมานี้ บริษัท SGS-TUV Saar ได้ให้การรับรองความเร็วอันน่าทึ่งของระบบดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          Gunther Mull ซีอีโอของ DERMALOG กล่าวว่า "ระบบ ABIS ส่งให้เราขึ้นเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม พร้อมมอบอีกระดับของความปลอดภัยในการพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคล" ระบบดังกล่าวถูกนำไปใช้แล้วทั่วโลก ทั้งในธนาคาร จุดผ่านแดน และจุดออกเอกสารสำคัญ เช่น บัตรประชาชน พาสปอร์ต และใบขับขี่

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของ DERMALOG ได้ที่ http://www.dermalog.com

          สื่อมวลชนติดต่อ:
          DERMALOG Identification Systems GmbH
          Sven Bockler
          Press Relations
          Mittelweg 120
          20148 Hamburg
          Germany
          โทร. +49 (40).413227-0
          แฟกซ์: +49 (40).413227-89
          อีเมล: info@dermalog.com

          ที่มา: DERMALOG Identification Systems GmbH
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: