หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Connectivity Global โชว์โซลูชั่นความปลอดภัยระบบอีเมลด้วย AI  (อ่าน 1664 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1799


อีเมล์
« เมื่อ: 23 กรกฎาคม 2018, 13:33:35 »

- ป้องกันการโจมตีในลักษณะปลอมอีเมลติดต่อทางธุรกิจ (BEC) ด้วยโซลูชั่น Receive GUARD

Connectivity Global Pte. Ltd. บริษัทสัญชาติสิงคโปร์ ได้เปิดตัว Receive GUARD โซลูชั่นรักษาความปลอดภัยระบบอีเมลที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่สิงคโปร์ Connectivity Global ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับผู้จัดจำหน่ายของ Microsoft อย่าง Innovix ซึ่งมีเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายถึง 5,500 รายกระจายตัวอยู่ในสิงคโปร์ มาเลเซีย และฮ่องกง โซลูชั่น Receive GUARD ใช้โฮสต์ของแพลตฟอร์ม Microsoft Azure และรองรับการใช้งานกับ Microsoft Azure โดย Receive GUARD เคยมีการนำไปใช้เป็นโซลูชั่นแบบ on-premises ในเกาหลีใต้ผ่าน Kiwontech ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ K-ICT Born2Global Centre

โซลูชั่นรักษาความปลอดภัยระบบอีเมลด้วยเทคโนโลยี AI นี้ งัดใช้ข้อได้เปรียบของฟีเจอร์หลัก ๆ เช่น เทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่องด้วย AI ตลอดจนพื้นที่เสมือนหลายจุด และการแปลงภาพ โดย Connectivity Global Pte. Ltd. ขอนำเสนอโซลูชั่นนี้ทั่วภูมิภาค เพื่อมอบการป้องกันที่ครอบคลุมการโจมตีผ่านอีเมลติดต่อทางธุรกิจหลากหลายรูปแบบ

โซลูชั่นดังกล่าวจะทำหน้าที่คัดกรองอีเมลสแปม อีเมลลวง และมัลแวร์ ซึ่งรวมถึงไวรัสที่ยังไม่ทราบชื่อที่จะไหลเข้าอินบ็อกซ์ อีเมลที่ว่านี้รวมถึงอีเมลปลอมที่โซลูชั่นรักษาความปลอดภัยระบบอีเมลอื่น ๆ ตรวจจับไม่ได้ นอกจากนี้ หากเนื้อหาในอีเมลมีลิงค์อันตรายรวมอยู่ด้วย ระบบก็จะแปลงลิงค์ดังกล่าวเป็นภาพ เพื่อลดความเสี่ยงที่ผู้ใช้งานจะเผลอกดเปิดเอกสารหรือคลิกลิงค์ที่ประกอบด้วยโค้ดอันตราย

Connectivity Global Pte. Ltd. ให้บริการโซลูชั่น Receive GUARD ในระบบคลาวด์ โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ Receive GUARD เข้าถึงธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) ในสิงคโปร์ ทั้งนี้ บริษัทมีแผนที่จะเปิดตัวโซลูชั่นนี้ในอีกหลาย ๆ ประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Connectivity Global ได้ที่ www.c-globe.com

ติดต่อ

Eugene Lee
ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Connectivity Global Pte. Ltd.
อีเมล: info@c-globe.com

Jina Lee
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ K-ICT Born2Global Centre
อีเมล: jlee@born2global.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180719/2191268-1
คำบรรยายภาพ: สตาร์ทอัพและ SME สามารถใช้ 'Receive GUARD' โซลูชั่นรักษาความปลอดภัยระบบอีเมลด้วยเทคโนโลยี AI บนบริการคลาวด์ Microsoft Azure
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: