หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: JD Cloud จับมือพันธมิตร VSTECS รุกตลาดต่างประเทศ  (อ่าน 632 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1733


อีเมล์
« เมื่อ: 07 กันยายน 2018, 11:42:47 »

   VSTECS ( 00856.HK ) และ JD Cloud ได้ประกาศความร่วมมือในฐานะหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ ในวันที่ 5 กันยายน 2561 โดยทั้งสองบริษัทเห็นพ้องที่จะผสานรวมทรัพยากรเข้าด้วยกันเพื่อกระตุ้นการใช้งาน การส่งเสริม และการพัฒนาเทคโนโลยีคลาวด์คอมพิวติ้ง รวมถึงบริการที่เกี่ยวข้องในประเทศจีนและตลาดต่างประเทศ

           https://photos.prnasia.com/prnvar/20180906/2226702-1-a

          ในช่วงครึ่งแรกของปี 2561 JD Cloud ซึ่งเป็นผู้ให้บริการคลาวด์คอมพิวติ้งครบวงจรครอบคลุมทุกแพลตฟอร์มของกลุ่มบริษัท JD Group ได้ดำเนินการปรับปรุงคำสั่งทำซ้ำของโปรแกรมเวอร์ชั่น V4.0 แล้วเสร็จ รวมถึงพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดเองถึง 108 รายการในกว่า 10 หมวดหมู่ จนถึงตอนนี้ JD Cloud รวบรวมพันธมิตรในระดับองค์กรแล้วกว่า 2,500 แห่ง และผู้สมัครเป็นสมาชิกอีก 330,000 ราย ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีและบริการอย่างต่อเนื่อง JD Cloud กำลังมุ่งหน้าสู่เป้าหมายที่ใหญ่ขึ้น นั่นคือการก้าวไกลสู่ตลาดโลก ซึ่งการร่วมมือกับ VSTECS ถือเป็นก้าวสำคัญ เนื่องจากระบบนิเวศที่มีประสิทธิภาพเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเป้าหมายนี้

           https://photos.prnasia.com/prnvar/20180906/2226702-1-b

          VSTECS เป็นโซลูชั่นผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีและแพลตฟอร์มบริการห่วงโซ่อุปทานที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ด้วยเครือข่ายบริการครอบคลุม 9 ประเทศ ซึ่งรวมถึง จีน สิงคโปร์ และมาเลเซีย เข้าถึงผู้คน 1.8 พันล้านคน ผ่านช่องทางพันธมิตร 45,000 ราย โดยในตลาดต่างประเทศ VSTECS ถือเป็นผู้ได้เปรียบในห่วงโซ่อุปทาน บริการแบบจุดเดียวเบ็ดเสร็จ ทุน การจัดเก็บ โลจิสติกส์ แบรนด์ รวมถึงบริการแบบออฟไลน์และออนไลน์ ด้วยบริการที่ครอบคลุมในระดับภูมิภาคและความสามารถในการขยายตลาดที่แข็งแกร่ง VSTECS สามารถทำงานร่วมกับ JD Cloud ในด้านทรัพยากรและการวางตำแหน่งได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะความสามารถในการขยายตลาดในต่างประเทศที่ช่วยกระตุ้นความร่วมมือดังกล่าว

           https://photos.prnasia.com/prnvar/20180906/2226702-1-c

          ภายใต้ความเป็นหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์นี้ VSTECS และ JD Cloud เห็นพ้องที่จะ:

          1. ดำเนินความร่วมมือเชิงลึกในด้านคลาวด์คอมพิวติ้ง บิ๊กดาต้า ปัญญาประดิษฐ์ (AI) พาณิชย์และการค้า เทคโนโลยี โลจิสติกส์ การเงิน อี-คอมเมิร์ซ กลุ่มจัดซื้อ การก่อสร้างและการดำเนินงานของศูนย์ข้อมูล การอบรมบ่มเพาะคนเก่งและธุรกิจ ตลอดจนจัดลำดับความสำคัญของการแนะนำผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของแต่ละฝ่าย

          2. เลือกกันและกันเป็นผู้จัดจำหน่ายหลักและช่องทางจัดจำหน่าย

          3. เลือกกันและกันเป็นคู่ค้าธุรกิจหลักสำหรับบริการที่เป็นนวัตกรรม

          "JD Cloud มีความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยี ขณะที่ VSTECS มีความได้เปรียบในด้านความครอบคลุมของตลาดและช่องทางจำหน่าย ประกอบกับมีฐานลูกค้าและความชำนาญในอุตสาหกรรมที่สั่งสมมาตลอดระยะเวลาหลายปี ผู้ใช้งานจึงจะได้ประโยชน์จากบริการคลาวด์ที่ดียิ่งขึ้น และก้าวไปสู่อนาคตของระบบคลาวด์คอมพิวติ้งร่วมกับ JD Cloud ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ผ่านความร่วมมือครั้งนี้" คุณ Zhou Yibing รองประธานของกลุ่มบริษัท VSTECS และประธานบริษัท VSTECS China กล่าวในพิธีลงนาม

          "VSTECS ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ทันสมัย เช่น คลาวด์คอมพิวติ้ง บิ๊กดาต้า และ AI อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อเพิ่มนวัตกรรมด้านบริการ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรที่มีความคิดเหมือนกัน อย่าง VSTECS เพื่อเดินหน้าสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง" คุณ Samuel Shen ประธานของ JD Cloud กล่าว


          รูปภาพ: https://photos.prnasia.com/prnh/20180906/2226702-1-a
          คำบรรยายภาพ: Liu Ningdong ซีอีโอ VSTECS China ลงนามข้อตกลงร่วมกับ Wang Peinuan รองประธาน JD Group และหัวหน้าโครงการความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ของ JD Cloud โดยมี Zhou Yibing รองประธานกลุ่ม VSTECS Group และประธานบริษัท VSTECS China เป็นสักขีพยานร่วมกับ Samuel Shen ประธานของ JD Cloud


          รูปภาพ: https://photos.prnasia.com/prnh/20180906/2226702-1-b
          คำบรรยายภาพ: VSTECS และ JD Cloud บรรลุข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์


          รูปภาพ: https://photos.prnasia.com/prnh/20180906/2226702-1-c
          คำบรรยายภาพ: พิธีลงนามความร่วมมือเป็นหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ระหว่าง VSTECS และ JD Cloud
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: