หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคดูบอลสดแล้วสุขภาพไม่พัง  (อ่าน 184 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
goten
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 108


« เมื่อ: 10 กันยายน 2018, 06:56:22 »

การดูบอลสดในปัจจุบันนี้ ต้องบอกเลยว่า ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะฟุตบอลของประเทศอังกฤษ ที่ต้องบอกเลยว่า ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลกเลยทีเดียว ประเทศไทยของเราก็เช่นเดียวกัน มีทีมฟุตบอลในอังกฤษที่คนไทยติดตามกันอยู่หลายทีมเลยทีเดียว แต่ประเด็นสำหรับเรื่องนี้คือ การดูบอลสดในบ้านเรานั้น ส่วนใหญ่จะต้องดูในเวลาดึกๆ ส่วนใหญ่แล้วอย่างน้อยๆ ก็ 4 ทุ่มขึ้นไป แต่ส่วนมากจะดึกกว่านั้น ด้วยเหตุนี้ ทำให้หลายๆ คนเกิดปัญหา สุขภาพพัง เพราะร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอ เพราะฉะนั้นแล้ว เราจึงได้เอาคำแนะนำในดูฟุตบอลให้สุขภาพไม่พังมาฝากกัน จะเป็นอย่างไรนั้น เรามาดูกันเลยดีกว่า


พักผ่อนเตรียมดูบอลสด

อย่างแรกเลยคือ การพักผ่อนเตรียมเอาไว้ อย่างที่กล่าวไปในข้างต้นว่า ส่วนใหญ่มักจะมีการถ่ายทอดสดในเวลาดึกหรือเวลาที่เราพักผ่อน เพราะฉะนั้น หากต้องการทำการให้ร่างกายพักผ่อนเพียงพอแล้วละก็ คุณควรพักผ่อนเตรียมเอาไว้ก่อน กล่าวคือ หากมีการถ่ายทอดสดตอนตี 2 คุณก็ควรนอนแต่หัวค่ำแล้วค่อยตื่นมาดู ไม่ใช่ฝืนร่างกายอดหลับอดนอนเพื่อดู การทำเช่นนั้น จะทำให้ร่างกายของคุณมีปัญหาจากการพักผ่อนไม่พออย่างแน่ๆ เพราะฉะนั้น ทำตามที่เราแนะนำเถอะ บอกเลยว่า คุณจะลดปัญหาในเรื่องการพักผ่อนไม่พอได้อย่างแน่นอน

ดูบอลสดเฉพาะคู่

อย่างที่สองที่เราแนะนำก็คือ การเลือกดูเฉพาะคู่ บางทีมันมีการเตะกันแทบทุกวัน และมีการเตะกันหลายเวลา เพราะมันมีการถ่ายทอดสดหลายคู่ ซึ่ง หากคุณดูทุกคู่ ทุกวันแล้วละก็ ยังไงร่างกายคุณก็พังอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น คุณควรดูเฉพาะคู่ที่คุณอยากจะดูจริงๆ ซึ่งส่วนใหญ่ก็คือการดูทีมที่เราติดตามเชียร์กันอยู่นั้นเอง ถ้าหากคุณเลือกดูเฉพาะคู่ที่มีทีมที่เราเชียร์เตะ บอกได้เลยว่า คุณจะไม่เจอปัญหาร่างกายพังแน่นอน ตรงกันข้าม หากดูทุกคู่ ทุกวัน ร่างกายเทพแค่ไหนก็พัง

ที่เราแนะนำเกี่ยวกับการ ดูบอลสด หากคุณได้ทำตามแล้วละก็ บอกได้เลยว่า คุณจะไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพแน่ๆ และจะสามารถดูฟุตบอลได้อย่างสนุกจริงๆ ด้วย เพราะฉะนั้นแล้ว อย่าลืมสิ่งที่เราแนะนำและอย่ามองข้ามเรื่องสุขภาพเป็นอันขาด ไม่บอกเลยว่า พัง!
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: