หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: COLORFUL ประกาศเปิดตัวหน่วยความจำ iGame D-RAM DDR4 Gaming Memory  (อ่าน 225 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 79


« เมื่อ: 27 กันยายน 2018, 18:38:41 »

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านการผลิตอุตสาหกรรมเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง มีความภูมิใจในการประกาสเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เป็นส่วนหนึ่งของตระกูล iGame ประสิทธิภาพสูง iGame DDR4 หน่วยความจำน้องใหม่ มาพร้อมความเร็ว DDR4-3200 และยังมี Heatspreader ปรับแต่งจาก COLORFUL ที่มีกลิ่นไอและธีมของตระกูล iGame ด้วยฟีเจอร์ใหม่ของหน่วยความจำ iGame สามารถเล่นแสง RGB และรองรับการใช้งานร่วมกับ ASUS AURA Sync สำหรับการควบคุมปรับแต่งแสงไฟที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง
 
COLORFUL ได้มีการออกแบบ iGame DDR4 Memory เพื่อเติมเต็มสายการผลิต COLORFUL iGame ส่วนระบายความร้อนนี้มีส่วนระบายความร้อนนี้มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ iGame ใหม่ ในด้านบนจะเป็นโมดูลที่สามารถเล่นแสงไฟ RGB ที่ผู้ใช้สามารถควบคุมการแสดงผลได้ตามต้องการ นอกจากนี้ Heatspreader ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในด้านการระบายความร้อนให้กับผลิตภัณฑ์ เพื่อให้คุณมั่นใจถึงประสิทธิภาพการใช้งานที่สม่ำเสมอและหมดกังวลภายใต้การโหมดเกมที่รุนแรง
 
หน่วยความจำ COLORFUL iGame DDR4 Memory ได้มอบความเร็วสูงถึง DDR4-3200 และจะมีวางจำหน่ายในขนาด 8GB ทาง COLORFUL ได้ให้มั่นใจว่าหน่วยความจำ iGame นี้ จะช่วยส่งมอบประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมให้แก่ผู้ใช้งาน โดยเฉพาะเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการการปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยเติมเต็มระบบหน่วยความจำโดยใช้งานและติดตั้งหน่วยความจำ 4 โมดูลหรือมากกว่าสำหรับเครื่องซีพีระดับไฮเอนด์สำหรับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด
สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Centre: http://www.cybermedia.com/tw/news
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: