หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: EnigmaSoft เผย SpyHunter 5 ทดสอบ Malware Remediation Test ของ AV-TEST  (อ่าน 247 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 06 ตุลาคม 2018, 09:43:55 »

          SpyHunter 5 โปรแกรมสปายแวร์จากบริษัท EnigmaSoft Limited ได้รับผลคะแนน 100% เต็มในการทดสอบ AV-TEST Remediation Test ผลการทดสอบครั้งนี้แสดงให้เห็นความสามารถของโปรแกรมในการแก้ไขปัญหาและป้องกันมัลแวร์

          บริษัท EnigmaSoft Limited ประกาศว่า SpyHunter5 โปรแกรมป้องกันและแก้ไขปัญหามัลแวร์ ได้รับผลคะแนน 100% เต็มในการทดสอบการแก้ไขปัญหามัลแวร์โดยสถาบัน AV-TEST ทั้งสองส่วน โดยสถาบัน AV-TEST เป็นผู้ให้บริการอิสระชั้นนำเกี่ยวกับความปลอดภัยด้านไอทีและการวิจัยโปรแกรมป้องกันไวรัสระดับนานาชาติ สถาบัน AV-TEST ได้ทดสอบประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหามัลแวร์ของ SpyHunter และพบว่าโปรแกรมดังกล่าวสามารถระบุตัวและกำจัดองค์ประกอบของมัลแวร์ที่ยังแอคทีฟและสิ่งแปลกปลอมจากมัลแวร์ได้ทั้งหมดในการทดสอบหลายครั้งกับหลายกลุ่มตัวอย่าง

          ดูรายงานของ AV-TEST เกี่ยวกับ SpyHunter ได้ที่ รายงานการทดสอบ AV-TEST Remediation Test หรือในภาษาอื่น ๆ ได้แก่ เยอรมัน ฝรั่งเศส สเปน และ อิตาเลียน

          Patrick Morganelli ซีอีโอบริษัท EnigmaSoft Limited กล่าวว่า "การที่ SpyHunter 5 ได้รับผลคะแนน 100% เต็มในการทดสอบ AV-TEST Remediation Test ทั้งสองส่วนนั้น แสดงให้เห็นคุณภาพและประสิทธิภาพของโปรแกรมของเราในเรื่องความปลอดภัยด้านไซเบอร์และการปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับความสำเร็จครั้งนี้ และตั้งใจจะเดินหน้าให้บริการลูกค้าด้วยการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงในราคาที่สมเหตุสมผลอย่างที่ SpyHunter มอบให้ผู้ใช้งานมาโดยตลอด"

          เกี่ยวกับ EnigmaSoft Limited

          EnigmaSoft Limited เป็นบริษัทเอกชนจากไอร์แลนด์ มีสำนักงานและสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ EnigmaSoft มีชื่อเสียงจากการพัฒนาและจำหน่าย SpyHunter โปรแกรมและบริการป้องกันมัลแวร์ซึ่งได้รับการรับรองจาก TRUSTe โดย SpyHunter ทำหน้าที่ตรวจจับและกำจัดมัลแวร์ เพิ่มความเป็นส่วนตัวทางอินเทอร์เน็ต และกำจัดภัยคุกคามเกี่ยวกับมัลแวร์ (malware) มัลแวร์เรียกค่าไถ่ (ransomware) โทรจัน (trojan) โปรแกรมสปายแวร์ปลอม (rogue anti-spyware) ตลอดจนภัยคุกคามความปลอดภัยอื่น ๆ ที่ส่งผลต่อผู้ใช้งานพีซีหลายล้านรายทางเว็บ

          ติดตาม EnigmaSoft ได้ทางTwitter | Facebook | Google+ | YouTube


          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/712215/EnigmaSoft_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: