หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หัวเว่ย ประกาศเปิดตัว AI + Digital Platform เพื่อช่วยองค์กรธุรกิจ  (อ่าน 1034 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1711


อีเมล์
« เมื่อ: 12 ตุลาคม 2018, 11:32:27 »

  ที่งาน HUAWEI CONNECT 2018 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้ธีม "Power of the Platform" กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ย ได้ร่วมแบ่งปันให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับฟังว่า กลยุทธ์แพลตฟอร์มดิจิทัลใหม่ของบริษัทจะช่วยให้รัฐบาลและองค์กรธุรกิจเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล รวมทั้งบรรลุการเติบโตและการสร้างสรรค์นวัตกรรมในระดับที่สูงขึ้นได้อย่างไร นอกจากนี้ หัวเว่ย ยังได้ประกาศเปิดตัว AI + Digital Platform ซึ่งสามารถปรับใช้ตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย ตลอดจนประกาศการเป็นพันธมิตรกับเขตเมืองใหม่ Tianjin Binhai New Area เพื่อสร้างเมืองอัจฉริยะ ด้วยการใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มใหม่ของหัวเว่ยอย่าง AI + Digital Platform นอกจากนี้ หัวเว่ย ยังได้เปิดตัวโซลูชั่น Smart Campus ซึ่งอยู่ระหว่างดำเนินการโดย Vanke บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นแนวหน้าของจีน โดยโซลูชั่นใหม่จากหัวเว่ยจะช่วยพลิกโฉมการทำงานเพื่อการเติบโตและเพิ่มความสามารถในการแข่งขันให้กับองค์กร

          พลังแห่งแพลตฟอร์มเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล

          คุณเหยียน หลี่ต๋า ประธานกลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ย กล่าวว่า "การเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลเป็นกระบวนการที่ซับซ้อน ซึ่งต้องอาศัยการจัดการอย่างเป็นระบบ และหลอมรวมเทคโนโลยีที่หลากหลาย เพื่อบูรณาการโลกทางกายภาพและโลกดิจิทัลเข้าด้วยกัน หัวเว่ยมุ่งมั่นที่จะช่วยขับเคลื่อนแพลตฟอร์มธุรกิจของลูกค้าด้วยแพลตฟอร์ม ICT เพื่อให้พาร์ทเนอร์สามารถรวมแอปพลิเคชันเฉพาะอุตสาหกรรมเข้าในแพลตฟอร์มได้ ด้วยวิธีนี้ แพลตฟอร์มของหัวเว่ยจะทำหน้าที่เป็น 'ดินที่อุดมสมบูรณ์' ช่วยการเติบโตของระบบนิเวศอุตสาหกรรม และส่งเสริมการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของอุตสาหกรรมต่าง ๆ ด้วยหุ้นส่วนในระบบนิเวศของเรา"

          หัวเว่ย นำเสนอแนวทาง "Digital Platform + X + Ecosystem"

          กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ย ยังได้แนะนำแนวทาง "Digital Platform + X + Ecosystem" ซึ่งเป็นกลยุทธ์ระยะยาวเพื่อเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลให้กับลูกค้า ด้วยการมี Digital Platform เป็นพื้นฐาน บวกกับขีดความสามารถใหม่ ๆ ("X") เช่น AI, IoT, บิ๊กดาต้า, ความปลอดภัย, ICP, วิดีโอ และแพลตฟอร์มที่ผสมผสานภาคส่วนเหล่านี้เพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรม

          คุณลู่ ฉี ประธานฝ่ายขายโซลูชั่นและการตลาด กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ย กล่าวว่า "Digital Platform ของหัวเว่ย นำเสนอข้อได้เปรียบหลักสามประการ คือ ครบถ้วน (full-stack) เปิดกว้าง และรองรับบริษัทในหลากหลายอุตสาหกรรม เราพัฒนาโซลูชั่นแบบ full-stack รวมถึงอุปกรณ์, เลเยอร์ IaaS และ PaaS และเลเยอร์ SaaS ร่วมกับหุ้นส่วนในระบบนิเวศของเรา โดยใช้ประโยชน์จากความสามารถในชิปที่เราพัฒนาขึ้นเอง, อัลกอริทึมคณิตศาสตร์ และการออกแบบสถาปัตยกรรมของเรา การใช้แพลตฟอร์มแบบ full-stack จะช่วยให้ลูกค้ามุ่งความสนใจไปที่การสร้างสรรค์นวัตกรรมธุรกิจ โดยไม่ต้องเสียทรัพยากรที่มีค่าไปกับการสร้างแพลตฟอร์มดิจิทัลเฉพาะของตัวเอง หัวเว่ยให้บริการโซลูชั่นแนวนอนที่มีมาตรฐานทั่วทั้งอุตสาหกรรม และ Digital Platform ของเราสามารถใช้ในสถานการณ์ที่หลากหลาย เนื่องจากสนับสนุนทั้งคลาวด์ส่วนบุคคลและคลาวด์สาธารณะ นอกจากนี้ หัวเว่ยยังสร้างระบบนิเวศแบบเปิดที่ได้ประโยชน์ทุกฝ่าย ซึ่งผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของเราสามารถทำงานร่วมกับผู้ให้บริการรายอื่น ๆ ให้ลูกค้ามีอิสระที่จะเลือกใช้โซลูชั่นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของตัวเอง"

          คุณลู่ ฉี กล่าวเพิ่มเติมว่า "Digital Platform ยึดมั่นในแนวทางที่เปิดกว้างของหัวเว่ย ซึ่งจะช่วยให้พาร์ทเนอร์พัฒนาแอปพลิเคชัน upper-layer ได้เร็วขึ้น ขณะที่ลูกค้าก็จะสามารถเปลี่ยนแปลงองค์กรสู่ดิจิทัลได้อย่างคล่องตัวและมีประสิทธิภาพ ด้วยการให้ความสำคัญกับการสร้างมูลค่าทางธุรกิจ แทนที่จะเสียเวลาไปกับการผนวกรวมเทคโนโลยีพื้นฐาน หัวเว่ยตั้งเป้าที่จะก้าวขึ้นเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระยะยาวของลูกค้าด้วยการใช้แนวทางนี้"

          ที่งาน HUAWEI CONNECT 2018 กลุ่มธุรกิจธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ย ได้สรุปให้ผู้ร่วมงานได้ทราบถึงความสามารถที่เพิ่มขึ้นของ Digital Platform โดยการยกระดับความสามารถเหล่านี้มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถแข่งขันและเติบโตได้ในโลกดิจิทัลที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วดังเช่นทุกวันนี้ ความสามารถเหล่านี้ ประกอบด้วย:

          - มัลติคลาวด์: FusionStorage8.0 ของหัวเว่ยถือเป็นโซลูชั่นเดียวของอุตสาหกรรมที่สามารถมอบการตอบสนอง I/O ในเวลา 300 ไมโครวินาที นอกจากนี้ยังใช้สถาปัตยกรรมแบบกระจาย (fully-distributed) โดยไม่มีเกตเวย์ และเชื่อถือได้ด้วยการทำงานแบบ active-active ขณะที่โซลูชั่นคลาวด์ส่วนบุคคลของหัวเว่ยนั้น นำเสนอบริการคลาว์บนเลเยอร์ IaaS ที่มากที่สุดในอุตสาหกรรม

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
          https://www.huawei.com/en/press-events/events/huaweiconnect2018
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: