หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หัวเว่ย อัพเกรดแคมปัสสวิตช์เป็น IDN-Ready รองรับการสร้างเครือข่ายแคมปัส  (อ่าน 671 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1799


อีเมล์
« เมื่อ: 16 ตุลาคม 2018, 15:39:51 »

ที่งาน HUAWEI CONNECT 2018 หัวเว่ย ได้เปิดตัวสวิตช์แบบ Fixed รุ่น S6720-HI ซึ่งเป็นสวิตช์เราติ้งขนาด 10GE มาพร้อมกับความสามารถด้านเราติ้งและอัพลิงค์ที่ความเร็ว 100G ขณะเดียวกัน หัวเว่ย ยังได้เผยโฉมการ์ดประสิทธิภาพสูงสำหรับสวิตช์แบบแยกส่วนที่ครบครันด้วยหลากหลายฟีเจอร์ ผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ล่าสุดเหล่านี้จะช่วยลดความซับซ้อนของเครือข่ายภายนอก (Egress) ของลูกค้าองค์กรขนาดกลางและขนาดใหญ่ นอกจากนี้ หัวเว่ย ยังประกาศว่าบริษัทได้ปรับปรุงขีดความสามารถด้านซอฟต์แวร์ของสวิตช์ทุกรุ่นให้เป็น Intent-Driven Network (IDN)-Ready การอัพเกรดเหล่านี้จะช่วยในการบรรลุเป้าหมายด้านการดำเนินงานและการบำรุงรักษา (O&M) แบบอัจฉริยะ และการป้องกันความปลอดภัยของเครือข่ายร่วมกัน ตลอดจนจะช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สร้างเครือข่ายแคมปัส (Campus Network) อัจฉริยะที่จะเชื่อมต่อโลกดิจิทัลและเครือข่ายทางกายภาพ อันจะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในอุตสาหกรรมต่าง ๆ และเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจให้สูงที่สุด

          "ด้วยความแพร่หลายของโมบายออฟฟิศและบริการคลาวด์ องค์กรทุกขนาดจึงจำเป็นต้องมีเครือข่ายที่สามารถรับรู้ถึงประสบการณ์การใช้งานและประสบการณ์ของผู้ใช้ ตลอดจนป้องกันภัยคุกคามต่าง ๆ ได้" คุณจ้าว จื้อเผิง ผู้จัดการทั่วไปฝ่าย Campus Network Domain ของหัวเว่ย กล่าว "สวิตช์แบบ IDA-Ready ของหัวเว่ยเป็นรากฐานที่สำคัญของการสร้างเครือข่ายแคมปัสแบบ Intent-Driven ซึ่งประกอบด้วยระบบอัตโนมัติ ระบบอัจฉริยะ และระบบป้องกันภัยคุกคามที่ไม่เคยพบมาก่อน"

          คุณจ้าว จื้อเผิง กล่าวต่อไปว่า "หัวเว่ยได้ยกระดับความสามารถด้านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ของสวิตช์อย่างครอบคลุม เพื่อให้ง่ายต่อการจัดการเครือข่าย รับรู้และรับประกันประสบการณ์ ตลอดจนความปลอดภัยในการใช้งานของผู้ใช้ รวมทั้งทำให้เครือข่ายเป็นอิสระและซ่อมแซมตัวเองได้"

          สวิตช์รุ่น S6720-HI ของหัวเว่ย นำเสนอขีดความสามารถด้านเราติ้งและอัพลิงค์ที่ความเร็ว 100G เหมาะสำหรับการใช้งานภายนอกแคมปัส (campus egress) โดยช่วยลดความซับซ้อนของเครือข่ายแคมปัสลงได้อย่างมาก และเนื่องจากเป็นสวิตช์แบบ IDN-Ready สวิตช์รุ่น S6720-HI จึงใช้เทคโนโลยีการส่งข้อมูลทางไกลแบบเรียลไทม์ และเทคโนโลยี Media Delivery Index (eMDI) เพื่อจัดการและยกระดับประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ด้วยบริการด้านเสียงและวิดีโอ นอกจากนี้ S6720-HI ยังมาพร้อมกับระบบตรวจสอบความปลอดภัยในตัว เพื่อรองรับการใช้เทคโนโลยี Encrypted Communication Analytics (ECA) และการป้องกันภัยคุกคามเชิงรุก ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการป้องกันเครือข่ายแคมปัสต่อภัยคุกคามที่ไม่เคยพบมาก่อน ขณะที่สวิตช์รุ่นอื่น ๆ ในตระกูล HI นั้น จะสามารถยกระดับขีดความสามารถเป็น IDN-Ready ได้เช่นเดียวกับ S6720-HI ผ่านทางการอัพเกรดซอฟต์แวร์

          พร้อมกันนี้ หัวเว่ยยังได้เปิดตัวการ์ดที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับสวิตช์แบบแยกส่วน โดยผลิตภัณฑ์และบริการเหล่าจะนี้ช่วยเพิ่มการเข้าถึงให้แก่ผู้ใช้งานโดยรวม และเพิ่มขีดความสามารถด้านการจัดการ AP ได้ถึง 60% ทั้งยังเปิดทางให้กับเทอร์มินัลเคลื่อนที่และ IoT ในการเข้าถึงเครือข่ายแคมปัสในอนาคตอีกด้วย

          หัวเว่ย มุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับลูกค้าองค์กรในระยะยาว และใช้แนวทางที่มุ่งเน้นอนาคตเพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงองค์กรไปสู่ดิจิทัลด้วยการใช้แพลตฟอร์มที่ทรงพลัง จนถึงขณะนี้ มีบริษัท 211 แห่งในทำเนียบฟอร์จูน โกลบอล 500 (รวมถึงบริษัท 48 แห่งในทำเนียบฟอร์จูน โกลบอล 100) ที่เลือกหัวเว่ยเป็นพันธมิตรในการพลิกโฉมองค์กรสู่ดิจิทัล

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสวิตช์ S6720HI และ IDN-Ready สามารถดูได้ที่ https://e.huawei.com/en/products/enterprise-networking/switches/campus-switches

          HUAWEI CONNECT 2018 - "Activate Intelligence" จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการเซี่ยงไฮ้ เวิลด์ เอ็กซ์โประหว่างวันที่ 10-12 ตุลาคม 2561

          การประชุม HUAWEI CONNECT ประจำปีนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้ธุรกิจและองค์กรทุกแห่งก้าวข้ามขีดจำกัด และเข้ามามีบทบาทในโลกอัจฉริยะ โดยบรรดาผู้นำความคิดในอุตสาหกรรมได้เข้าร่วมในการประชุมนี้ ไม่ว่าจะเป็นผู้บริหารภาคไอซีที ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม และหุ้นส่วนในระบบนิเวศ เพื่อเร่งการเดินหน้าและสำรวจโอกาสใหม่ๆ

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

          https://www.huawei.com/en/press-events/events/huaweiconnect2018?ic_medium=hwdc&ic_source=corp_banner_allwayson&source=corp_banner
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: