หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Microland ผนึกกำลัง Nutanix เสริมแกร่งกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการไฮบริดคลาวด์  (อ่าน 266 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 25 ตุลาคม 2018, 14:07:50 »

- ได้รับสถานะเป็นหุ้นส่วนที่ปรึกษาระดับพรีเมียร์และผู้ติดตั้งวางระบบทั่วโลก

          Microland ผู้พลิกโฉมองค์กรทั่วโลกสู่ระบบดิจิทัล ประกาศเจตนารมณ์ในการนำเอาเวิร์กโหลดใหม่ๆ มาใช้กับการวางระบบโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮเปอร์คอนเวิร์จและการวางระบบคลาวด์ในองค์กร ด้วยความร่วมมือกับหุ้นส่วนระดับโลกอย่าง Nutanix

          (โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/717242/Microland_Logo.jpg )

          ในฐานะผู้ติดตั้งระบบทั่วโลก Microland จะพัฒนา ออกแบบ และนำเอากลยุทธ์การพลิกโฉมทางไอทีมาใช้กับลูกค้าที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้านไอที และยกระดับความคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจ ความร่วมมือระหว่าง Microland กับ Nutanix ซึ่งเป็นผู้นำด้านคลาวด์คอมพิวติ้งสำหรับองค์กร จะช่วยให้เกิดศูนย์ข้อมูลที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์ และสามารถนำเอาพลังของคลาวด์มามอบให้กับลูกค้าองค์กรได้ในที่สุด

          ในฐานะหุ้นส่วน Microland ได้รับสถานะระดับพรีเมียร์ ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของโครงการ Nutanix Consulting Partner (NCP) การรับรองดังกล่าวทำให้ Microland สามารถนำเสนอบริการที่โดดเด่นระดับมืออาชีพให้กับลูกค้าที่ใช้ชุดเครื่องมือส่งมอบบริการขั้นสูงของ Nutanix นอกจากนี้ การเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในระบบนิเวศของ Nutanix ยังทำให้ Microland มีโอกาสได้ออกแบบและพัฒนาโซลูชั่นที่ทันสมัยโดยใช้ประโยชน์จากบริการและแนวทางปฏิบัติของ Nutanix อีกด้วย

          "ในฐานะหุ้นส่วนระดับพรีเมียร์ของ Nutanix บริษัท Microland จะใช้ประโยชน์จากเครื่องมือบริการ เทมเพลต ระเบียบวิธีการทำงาน และการฝึกอบรมของ Nutanix เพื่อขับเคลื่อนประสิทธิภาพการให้บริการและเพิ่มผลกำไรในระบบนิเวศของลูกค้า" Karthikeyan Krishnan รองประธานอาวุโสด้านโซลูชั่นระดับโลกและหัวหน้าธุรกิจในภูมิภาคอาเซียนของ Microland กล่าว "ความร่วมมือครั้งนี้มีเป้าหมายในการเร่งปรับเปลี่ยนภูมิทัศน์ทางเทคโนโลยีของลูกค้าให้กลายมาเป็นดิจิทัล ด้วยการนำเสนอสถาปัตยกรรมแบบ web-scale ที่ง่ายต่อการติดตั้ง รวมถึง NextGen Cognitive Workloads, Mission-Critical Workloads อาทิ ฐานข้อมูล โครงสร้างเว็บ ตลอดจนแอปพลิเคชั่นในองค์กรที่สำคัญๆ ผมมั่นใจว่าความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้เรามอบบริการที่มีคุณภาพสูงสุด และประสบการณ์การตอบสนองความต้องการผู้บริโภคในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครให้กับลูกค้าในเส้นทางการพลิกโฉมสู่ความเป็นดิจิทัลของพวกเขา"

          Rodney Foreman รองประธาน Global Channel Sales ของ Nutanix กล่าวว่า "เราตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมมือกับ Microland อย่างใกล้ชิดมากขึ้น Microland เป็นหนึ่งในหุ้นส่วน GSI ทั่วโลกที่มีค่าที่สุดของเรา และจะเข้ามาช่วยในการสร้างการเติบโตร่วมกับลูกค้าที่เป็นองค์กรขนาดใหญ่ของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูมิภาคอาเซียน

          เกี่ยวกับ Microland

          Microland คือผู้พลิกโฉมองค์กรทั่วโลกสู่ระบบดิจิทัล ช่วยให้องค์กรเหล่านี้สามารถส่งมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้า Microland มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย โดยมีพนักงานกว่า 3,800 คนประจำอยู่ที่สำนักงานในออสเตรเลีย ยุโรป อินเดีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ Microland ช่วยให้องค์กรทั่วโลกดำเนินธุรกิจได้อย่างว่องไวและทันสมัยยิ่งขึ้น ด้วยการผสานกระบวนการทางธุรกิจเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงนวัตกรรมระบบอัตโนมัติ ระบบวิเคราะห์ และเทคโนโลยีเชิงทำนาย

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.microland.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: