หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Honor Magic2 เปิดตัวอย่างเป็นทางการในจีน  (อ่าน 303 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1747


อีเมล์
« เมื่อ: 02 พฤศจิกายน 2018, 10:25:10 »

Honor Magic2 มาพร้อมจอ Magic Slide Full-View, ชิปเซ็ต Kirin 980 และกล้อง 6 เลนส์ขุมพลัง AI เตรียมขึ้นแท่นผู้นำสมาร์ทโฟนในยุค AI 3.0          Honor Magic2 สิ่งมหัศจรรย์ทางวิศวกรรมที่ผสานความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของ Honor ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันนี้ (1 พ.ย.) ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน Honor Magic2 พัฒนามาจาก Honor Magic สมาร์ทโฟนขุมพลัง AI เครื่องแรกของโลกที่เปิดตัวเมื่อปี 2016 และจะผลักดันวงการสมาร์ทโฟนไปอีกระดับด้วยเทคโนโลยีแห่งอนาคตมากมาย เช่น ครั้งแรกของโลกกับจอ Magic Slide Full-View ที่หน้าจอคิดเป็นสัดส่วนเกือบ 100% ของตัวเครื่อง, ชิปเซ็ต Kirin 980 ขุมพลัง AI รุ่นใหม่ที่มอบการประมวลผลอันทรงพลังและชาญฉลาดยิ่งขึ้น, YOYO ผู้ช่วยเสมือนจริงที่สามารถอ่านใจและเรียนรู้ผู้ใช้งานได้ และกล้อง 6 เลนส์ขุมพลัง AI ที่จะปฏิวัติประสบการณ์การถ่ายภาพ          เปิดมุมมองใหม่ด้วยจอ Magic Slide Full-View

          Honor Magic2 คือสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่ใช้จอ Magic Slide Full-View ขนาดใหญ่ 6.39 นิ้วไร้รอยบากดีไซน์เรียบหรูดูดี โดยหน้าจอคิดเป็นสัดส่วนเกือบ 100% ของตัวเครื่อง และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังใต้จอ คุณสามารถเปิดมุมมองใหม่สุดตื่นตาได้ง่ายๆ เพียงแค่สไลด์ลงเท่านั้น

          ชิปเซ็ต Kirin 980 ขุมพลัง AI รุ่นใหม่

          Honor Magic2 ได้รับการอัพเกรดความสามารถรอบด้าน หนึ่งในนั้นคือการใช้ชิปเซ็ต Kirin 980 ขุมพลัง AI ซึ่งเป็นหน่วยประมวลผล dual-core NPU ตัวแรกของโลก มอบพลังการประมวลผลที่ทรงประสิทธิภาพ ให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์ AI ในแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

          YOYO คือองค์ประกอบสำคัญของ Magic UI ซึ่งเป็นระบบ AI ในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ โดยได้คะแนนประสิทธิภาพ AI สูงถึง 4,556 คะแนน YOYO มาพร้อมความสามารถในการประมวลผลภาพ การประมวลผลภาษาธรรมชาติ การเรียนรู้ของเครื่อง รวมถึงการตัดสินใจและการแนะนำ จึงสามารถเรียนรู้และพัฒนาตัวเองได้เรื่อยๆ YOYO มีศักยภาพเหนือกว่าระบบสั่งงานด้วยเสียงทั่วไป เพราะสามารถแยกแยะ เรียนรู้ คิด และพัฒนาตัวเองได้ YOYO จะเข้ามาสร้างนิยามใหม่ของปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับ AI เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานอันเหนือชั้น ซึ่งจะทำให้ Honor Magic2 เป็นสมาร์ทโฟน AI ที่ฉลาดที่สุดในท้องตลาด

          ถ่ายภาพได้สวยกว่าที่เคยด้วยกล้อง 6 เลนส์ขุมพลัง AI

          Honor Magic2 จะปฏิวัติประสบการณ์การถ่ายภาพด้วยกล้องหลังสามเลนส์ความละเอียด 24 ล้านพิกเซล ซึ่งเป็นเลนส์มุมกว้างพิเศษ 17 มิลลิเมตร และกล้องหน้าสามเลนส์ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล นอกจากจะสามารถแบ่งส่วนภาพและรีทัชภาพอัตโนมัติด้วยกล้องหลังที่มีฟังก์ชั่นปรับแต่งภาพมากมายแล้ว กล้องหน้ายังสามารถจดจำใบหน้าแบบสามมิติและปรับแสงบนใบหน้าได้ จึงให้ภาพเซลฟี่และภาพโบเก้ที่สวยงามยิ่งขึ้น

          Honor Magic2 เป็นมากกว่าสิ่งมหัศจรรย์ทางวิศวกรรม โดยเป็นสมาร์ทโฟนแห่งอนาคตที่จะทำให้ Honor อยู่เหนือคู่แข่งทั้งหมด พร้อมมอบประสบการณ์อันเหนือชั้นให้แก่ผู้ใช้งานด้วยฟีเจอร์สุดล้ำมากมาย เช่น YOYO, จอ Magic Slide Full-View, ชิปเซ็ต Kirin 980, เทคโนโลยีกระจายความร้อนด้วยกราฟีน, เทคโนโลยี 40W Supercharge ที่ผ่านการรับรองจาก TUV Rheinland, เทคโนโลยี 3D bionic light detector, Dual SIM Dual VoLTE ครั้งแรกของโลก, dual-frequency GPS ครั้งแรกของโลก และ Wi-Fi ความเร็วดาวน์โหลด 1.7 Gbps เทคโนโลยีสุดล้ำและฟีเจอร์ประสิทธิภาพสูงมากมายทำให้ Honor Magic2 เตรียมขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนแห่งปีและเปิดศักราชใหม่ของตลาดสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ นอกจากนั้นยังแสดงถึงก้าวกระโดดของ Honor ในการก้าวขึ้นเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนท็อป 3 ของโลกภายใน 5 ปี

      
          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.hihonor.com หรือติดตามเราทาง
          https://www.facebook.com/honorglobal/
          https://twitter.com/Honorglobal
          https://www.instagram.com/honorglobal/
          https://www.youtube.com/honorglobal

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181101/2286658-1-a
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181101/2286658-1-b
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: