หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หัวเว่ย ติดกลุ่มผู้ท้าทายตลาดโครงสร้างพื้นฐาน WAN Edge  (อ่าน 264 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1810


อีเมล์
« เมื่อ: 10 พฤศจิกายน 2018, 11:07:14 »

หัวเว่ย ติดกลุ่มผู้ท้าทายตลาดโครงสร้างพื้นฐาน WAN Edge ในรายงานเมจิกควอแดรนท์ของการ์ทเนอร์
หัวเว่ย ประกาศว่า บริษัทได้รับเลือกเป็น "ผู้ท้าทาย" (Challenger) ในรายงานเมจิกควอแดรนท์สำหรับตลาดโครงสร้างพื้นฐาน WAN Edge (Magic Quadrant for WAN Edge Infrastructure) ซึ่งการ์ทเนอร์จัดทำขึ้นเป็นครั้งแรก

          การ์ทเนอร์ได้ทำการวิเคราะห์ผู้จำหน่าย 20 รายในตลาดโครงสร้างพื้นฐาน WAN Edge โดยพิจารณาจากส่วนแบ่งตลาดทั่วโลกและอิทธิพลในอุตสาหกรรม ผู้จำหน่ายเหล่านี้ได้รับการประเมินในแง่ของความสมบูรณ์ของวิสัยทัศน์ (Completeness of Vision) และศักยภาพในการดำเนินงานตามวิสัยทัศน์ (Ability to Execute) ซึ่งท่ามกลางการแข่งขันที่ค่อนข้างดุเดือด ปรากฏว่า หัวเว่ยถูกจัดให้อยู่ในตำแหน่งผู้ท้าทายในรายงานเมจิกควอแดรนท์ครั้งแรกสำหรับอุตสาหกรรมนี้ เนื่องจากหัวเว่ยมีส่วนแบ่งตลาดโครงสร้างพื้นฐาน WAN Edge เติบโตอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องทั่วโลก รวมทั้งมีผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น SD-WAN ชั้นแนวหน้าในอุตสาหกรรม

          นายจง ไคเซิง ประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์ Switch & Enterprise Gateway ของหัวเว่ย กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่หัวเว่ยได้รับเลือกเป็น Challenger ในรายงานเมจิกควอแดรนท์ครั้งแรกของการ์ทเนอร์ สำหรับโครงสร้างพื้นฐาน WAN Edge เพราะสิ่งนี้แสดงถึงการยอมรับในโซลูชั่น SD-WAN ของหัวเว่ย และเป็นข้อพิสูจน์ถึงกลยุทธ์การตลาดระยะยาวและผลการดำเนินงานของเราในการให้บริการเครือข่ายการเชื่อมต่อระดับองค์กรที่เปิดกว้าง มีความเป็นอัจฉริยะ และไม่ยุ่งยากซับซ้อน ผู้ให้บริการเครือข่ายระดับโลกจำนวนมาก ตลอดจนองค์กรและลูกค้า MSP หลายราย อาทิ SoftBank Group ของญี่ปุ่น, Broadnet ของนอร์เวย์ รวมถึง Ping An Group และ Fnetlink ของจีน ต่างไว้วางใจเลือกใช้โซลูชั่น SD-WAN ของเรา"

          เขากล่าวต่อไปว่า "โซลูชั่น SD-WAN ของหัวเว่ย จะเร่งผลักดันการให้บริการ ด้วยการติดตั้งวางระบบที่เป็นอัตโนมัติตลอดทุกขั้นตอน พร้อมทั้งรับประกันประสบการณ์การใช้บริการคลาวด์ที่ดีที่สุด อีกทั้งยังลดความยุ่งยากด้าน O&M ด้วยการใช้เทคโนโลยี O&M อัจฉริยะที่มี AI เป็นขุมพลังขับเคลื่อน สิ่งนี้จะช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถเชื่อมต่อเครือข่ายแบบ on-demand ระหว่าง multi-branch กับ multi-cloud และสร้างเครือข่ายการเชื่อมต่อแบบ intent-driven ได้ โดยเราได้เปิดตัวบริการ SD-WAN ที่งาน HUAWEI CONNECT 2018 เพื่อให้องค์กรต่างๆ สามารถเข้าถึงขีดความสามารถด้านการวางระบบเครือข่าย SD-WAN อย่างสะดวกและรวดเร็วในแบบเดียวกับการซื้อบริการคลาวด์"

          การทำให้บริการขององค์กรเป็นระบบคลาวด์ (cloudification) นั้น จะต้องอาศัยนวัตกรรมเครือข่ายการเชื่อมต่อระหว่างสาขา และโครงสร้างพื้นฐาน WAN edge โดยปัจจุบัน หัวเว่ยเป็นผู้นำในการพัฒนาอุตสาหกรรม SD-WAN และช่วยเหลือลูกค้าองค์กรให้ประสบความสำเร็จทางธุรกิจ หัวเว่ยให้บริการลูกค้าด้วยฟังก์ชัน WAN edge ที่ครอบคลุม ประกอบด้วย การจัดการเส้นทาง (routing), SD-WAN และ Next-Generation Firewall (NGFW) ฟังก์ชันทั้งหมดเหล่านี้สามารถทำงานได้บนแพลตฟอร์มการประมวลผลเสมือนจริง vCPE ในรูปแบบของซอฟต์แวร์สำเร็จรูป และยังสามารถควบคุมได้จาก Agile Controller ของหัวเว่ย ซึ่งรองรับการให้บริการอัตโนมัติ การประสานห่วงโซ่บริการอย่างยืดหยุ่น และ O&M อัจฉริยะ นอกจากนี้ หัวเว่ยยังให้บริการเราเตอร์ซีรีส์ AR ครบวงจร และอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ NGFW สิ่งนี้สามารถทำให้อุปกรณ์ WAN edge ใช้งานง่ายขึ้น พัฒนาความว่องไวในการทำงาน และให้ประสิทธิภาพที่คุ้มค่า นอกจากนี้ โซลูชั่น SD-WAN ของหัวเว่ยได้พิสูจน์ความสามารถในการรองรับการติดตั้งใช้งาน WAN ขนาดใหญ่รวมกันกว่า 1,000 แห่ง

          ผลิตภัณฑ์และบริการ WAN edge ที่เป็นเรือธงของหัวเว่ย ได้แก่ เราเตอร์ซีรีส์ AR รุ่นใหม่ ซึ่งประกอบไปด้วยซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และแพลตฟอร์มประมวลผลเสมือน และมีเค้าโครงอินเทอร์เฟซของอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึง legacy T1/E1 และ embedded LTE หัวเว่ยได้เปิดตัวเราเตอร์ SD-WAN รุ่นใหม่ ที่งาน HUAWEI CONNECT 2018 โดยมีวางจำหน่ายถึง 16 รุ่นด้วยกัน เราเตอร์เหล่านี้ใช้แพลตฟอร์มที่มีความเป็นหนึ่งเดียวและหลอมรวมบริการต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น SD-WAN การจัดเส้นทาง ระบบสื่อสารด้วยเสียง ไฟร์วอลล์ และ Wi-Fi เพื่อให้บริการได้ง่ายยิ่งขึ้น เราเตอร์เหล่านี้ใช้ประโยชน์จากกลไกเร่งการทำงานของฮาร์ดแวร์อันเป็นเอกลักษณ์ สามารถยกระดับศักยภาพในการฟอร์เวิร์ดเพิ่มเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม นอกจากนี้ ยังประกอบไปด้วยฟีเจอร์ "สามอัจฉริยะ" ได้แก่ การระบุการใช้งานอัจฉริยะ, Traffic Steering อัจฉริยะตามการใช้งาน และการเร่งการใช้งานอัจฉริยะ เพื่อให้องค์กรทั้งหลายเชื่อมต่อระหว่างคลาวด์กับเครือข่ายได้ง่ายขึ้น

          ด้วยการพัฒนาความได้เปรียบในด้านต่างๆ ผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยี หัวเว่ยจึงรักษาการเติบโตที่แข็งแกร่งในตลาดโครงสร้างพื้นฐาน WAN edge เอาไว้ได้ โดยนับถึงวันนี้ เราเตอร์ซีรีส์ AR ของหัวเว่ยได้ให้บริการลูกค้าองค์กรกว่า 20,000 รายในหลายภาคส่วน เช่น รัฐบาล การเงิน ไฟฟ้า การขนส่ง และการผลิต

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น SD-WAN ของหัวเว่ยได้ที่ https://e.huawei.com/en/solutions/business-needs/enterprise-network/sd-wan
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181108/2294122-1

          คำบรรยายภาพ: โปสเตอร์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: